CanJam 2017 - iFi Audio giới thiệu Pro iDSD phối ghép với Pro iCAN và iCan ESL

Knah
15/3/2017 12:19Phản hồi: 1
monospace-canjam-singapore-ifi-audio.jpg
iFi Audio là gương mặt quen thuộc với các triển lãm tai nghe xa gần và CanJam 2017 năm nay tại Singapore cũng không ngoại lệ. Mặc dù không gian trưng bày khá nhỏ gọn, tuy nhiên hãng cũng mang đến đầy đủ các sản phẩm của mình đến triển lãm để khách tham quan có thể trải nghiệm. Bộ đôi sản phẩm mới iFi Pro iDSDPro iCan thu hút được nhiêu sự quan tâm của các tín đồ âm thanh


monospace-ifi-pro-series.JPG

monospace-ifi-pro-idsd-pro-ican-1.jpg

Không có gì quá ngạc nhiên vì sao bộ đôi sản phẩm của iFi lại giành được nhiều sự quan tâm như vậy. Bởi vì chỉ với kích thước khá nhỏ gọn so với các combo cùng tầm giá, bộ đôi Pro iDSD và Pro iCan lại cho chất âm cực kỳ ấn tượng và tất nhiên là đi kèm với đó là mức giá cũng khá cứng. Lúc đầu mình chỉ lấy HiFiMan HE1000 V2 cắm thẳng vào Pro iDSD thì thấy không mấy là ấn tượng vì tiếng lên rất giàu chi tiết nhưng còn bass còn non tiếng và thiếu điềm tĩnh, hơi mất trật tự và có phần hơi quá sức. Nhưng sau khi mình xin cái anh đẹp trai nọ cho cắm Pro iCan thì AHA!, chất âm đã trở nên đĩnh đạc, mạnh mẽ, sự nổi khối và lớp lang hiện ra rất đẹp và kết cấu mọi nhạc cụ trở nên chặt chẽ vô cùng. Pro iCan có buffer Stage dùng một trong những con bóng 3 cực đôi rất hay là 5670 ( nó na ná như 6922 vậy đó nhưng thân hình bé bỏng hơn 😁 ), gạt qua chế độ này thì HE1000 V2 có tiếng treble bay bay lơ lửng, decay nhẹ nhàng và bass extension khá là thoải mái, nhẹ nhàng dễ nghe trong khi trung âm thì hơi khô khô và nhẹ nhàng, từ tốn rất đúng chất của đèn 5670. Còn nếu bạn gạt qua chế độ bán dẫn bạn sẽ thấy hùng tráng, mạnh mẽ, nhanh, lực khỏe, đánh tạp rất xung :D Đây là một trong những combo đánh HE1000 V2 khá hay mà mình từng được trải nghiệm.

iFi iCan ESL là module phối ghép với Pro iCAN nhằm để sử dụng được với các tai nghe tĩnh điện. Pro ESL kết nối với Pro iCAN thông qua cổng HDMI. Tuy nhiên lúc mình tới thì combo này chưa bật và cũng không có cái tai nghe tĩnh điện nào ở đấy cả nên thôi, không nghe thử được :D

monospace-ifi-audio.JPG

Các sản phẩm khác của iFi, trong đó nổi bật và giành được nhiều sự tò mò đó là các thiết bị lọc như: iSilencer 3.0, iDefender. Và quan trọng hơn là con iOne, một transport đa dụng với rất nhiều kết nối như Bluetooth, USB và xuất ra Optical, Coaxial với chip giải mã của Burrbrown.

monospace-ifi-ione-1.jpg monospace-ifi-ione-2.jpg

monospace-ifi-idsd-bl.JPG

Bên cạnh đó, iFi Micro iDSD BL - phiên bản nâng cấp của chiếc portable DAC/Amp cực kỳ được yêu thích cũng có mặt tại đây. Con này là một bản nâng cấp của Micro iDSD với opamp mới và mạch kích cho tầng công suất cũng mới, thay đổi một số linh kiện chủ chốt trên đường đi của tín hiệu âm thanh. Mình nói sơ qua cho bạn hiểu là tiếng nó dày hơn, mạnh mẽ và tĩnh, có chiều sâu về không gian hơn con cũ, nghe khá hay.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019