CanJam Singapore 2019 - Beyerdynamic & Sennheiser, 2 tai to mặt bự đến từ nước Đức

Knah
30/03/2019 08:03Phản hồi: 0
CanJam Singapore 2019 - Beyerdynamic & Sennheiser, 2 tai to mặt bự đến từ nước Đức
BeyerdynamicSennheiser là 2 thương hiệu chưa từng vắng mặt ở các kỳ CanJam, ở triển lãm này, cả 2 không giới thiệu sản phẩm nào mới hoàn toàn, tuy nhiên cả 2 đều trưng bày các sản phẩm mới nhất của mình để ae có thể đến trải nghiệm.

tinhte_beyerdynamic_xelento_wireless.JPG

Tại gian hàng của Beyer, bên cạnh các sản phẩm đã làm nên tên tuổi của hãng, người dùng có thể trải nghiệm chiếc tai nghe in-ear xelento wireless - phiên bản không dây của chiếc tai nghe in-ear cực kỳ được yêu thích của hãng.

tinhte_beyerdynamic_canjam_singapore.JPG

Bên cạnh đó, các sản phẩm tai nghe mới thuộc dòng Byrd như Beat Byrd, Soul Byrd của hãng cũng có mặt. Ngoài ra còn phải kể đến sự góp mặt của chiếc tai nghe chống ồn đầu tiên của hãng: Lagoon ANC.

Quảng cáotinhte_canjam_singapore_sennhesier_hd820.JPG

Ở gian hàng của Sennheiser, họ mang đến rất nhiều sản phẩm của mình. Mặc dù không phải là toàn bộ nhưng những ngôi sao sáng như HD820, HD800s hay HD660s đều có mặt.

tinhte_sennheiser_mtw.JPG

Bên cạnh đó tất nhiên không thể thiếu vắng chiếc Momentum True wireless - chiếc tai nghe true wireless được đánh giá là có chất âm thuộc hàng tốt nhất hiện nay. Em này thì mình cũng đã có đánh giá qua rồi, giá ở thị trường VN hiện cũng xấp xỉ với giá ở thị trường Sing.

tinhte_Neumann NDH 20.JPG

Sennheiser cũng mang đến chiếc tai nghe mới Neumann NDH 20 - chiếc tai nghe của thương hiệu Neumann với thiết kế đẹp mắt cùng chất âm chính xác khoẻ khoắn dành cho giới chuyên nghiệp.
cover_tinhte_beyerdynamic_canjam_singapore.JPG

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019