TIKI Freeship June


[CanJam Singapore] Dấu ấn của Astell&Kern và JH Audio
AudioPsycho
5 nămBình luận: 2
monospace-astell&kern-jh-audio-cover.jpg
Khu vực triển lãm của Astell&Kern và JH Audio đông đúc và nhộn nhịp. Vì lẽ đó nên mình đã phải chờ khá lâu mới đến lượt nghe thử các sản phẩm của hai hãng này. CanJam Singapore năm nay, Astell&Kern mang đến các mẫu máy nghe nhạc hi-end mà mọi người hẳn đã biết. Nổi bật nhất là AK380 Copper. JH Audio mang đến Rosie, tai nghe in-ear mới nhất cùng những phiên bản cải tiến của các mẫu cũ


AK380 Copper mình nghe thử thì đúng là có khác biệt so với AK380, gọi là hay hơn thì chắc không hẳn là hay hơn đâu. Mình nghĩ nếu bạn nào thích màu đồng thì mua thôi. Tuy nhiên, có thể nó sẽ ra teng và ăn dấu vấn tay như thế này 😁

monospace-astell&kern-ak380-copper.jpg

monospace-crystal-cable.jpg

Quảng cáo


Ngoài ra Astell&Kern cũng giới thiệu vài mẫu dây cao cấp cho tai nghe của Crystal Cable, bao gồm PEF22 ( connector MMCX ) và PEF23 ( connector 2 pin ), nhưng do không có điều kiện nên mình chưa thử được.

monospace-jh-audio-rosie.jpg

JH Audio để lại cho mình rất nhiều ấn tượng. Nói thật tâm, mỗi cái in-ear của JH Audio đều rất hay. Mình sẽ kể từ từ. Đầu tiên là Rosie, em này có viền màu hồng cam rất dễ nhìn, sang lắm. Rosie thể hiện các thể loại Rock Ballad rất tốt. Tiếng treb và bass là hai thế mạnh của Rosie. Bass lực, khỏe khoắn và nhanh, nện hăng say nên nghe mấy bài của AC/DC đã tai.

monospace-jh-audio-roxanne-2.jpg

Hình trên là con Roxanne 2, phiên bản cải thiện với housing bằng kim loại, theo như Jerry Harvey cho biết. Roxanne 2 có cùng cấu hình driver với đời trước, tuy nhiên chất lượng driver cũng như crossover là hoàn toàn nằm trên cơ mẫu cũ. Đúng vậy thật, vì cái bass dày cui và quá tối đã giảm đi kha khá nên âm thanh tổng thể bay bổng hơn nhiều. Dải âm cao cũng cải thiện đáng kể, có độ tơi nhuyễn, bóc tách hơn và âm trường cũng rất ấn tượng. Roxanne 2 trở nên rất trung tính, nghe nhạc gì mình cũng thấy nó hay cả.

monospace-jh-audio-angie-2.jpg

Angie 2 cũng thay vỏ kim loại nên nhìn cái màu đỏ của viền tai nghe trở nên bắt mắt và nổi bật hơn. Angie thì lại có dải mid hơi lùi, nhẹ nhàng, âm trường rộng và tốc độ cũng khá. Tuy nhiên mình thấy high-mid của Angie hơi gắt một chút, có thể do không fit vì tips silicon bé quá, mình phải đẩy thật sát vào tai. Quay qua quay lại thấy ai cũng đang nghe còn mấy bạn đứng quầy thì đang bận nên mình cũng ngại không hỏi thay tip được.

monospace-jh-audio-layla-3.jpg

Quảng cáo


Cuối cùng là Layla 2. Thoạt nhìn mém tý lầm với Roxanne 2 do viền bạc khá giống nhau. Tuy nhiên Roxanne 2 có thân màu đen còn Layla là màu bạc. Mình nghe thử thì thấy nó có nét tương đồng với Roxanne ở dải trung âm cao, khá ngọt ngào nhưng Layla 2 lại không có dải trung âm trầm dày như Roxanne. Cũng theo Jerry, ông cho biết Layla 2 là con mang đặc tính của tai nghe in-ear kiểm âm dùng trong studio, vì thế ông đã thiết kế để Layla có chất tiếng trung tính nhất có thể. Thật vậy, nó Layla 2 cân bằng nhất, không hề bị đẩy một dải âm nào lên cả. Layla 2 và Roxanne 2 cũng là hai tai nghe in-ear để lại ấn tượng lớn nhất cho mình trong kỳ CanJam lần này.
monospace-astell&kern-ak380-copper-with-amp.jpg
monospace-astell&kern.jpg
_DSC3605.jpg
Vaanres
CAO CẤP
5 năm
Bạn dịch bài từ trang khác hay thực sự dự canjam vậy ?
bạn có thể lấy thử 1 hình và post lên google image xem có tìm đc hình nào tương tự ở trang khác không bạn nhé. Hình chính chủ.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019