[CanJam Singapore] Meze tham gia với inear 11 Deco/Classic và fullsize 99 Classic
AudioPsycho
5 nămBình luận: 1
monospace-meze-canjam-singapore-cover.jpg
Meze gần đây làm công tác quảng cáo điện tử rất nhiều, mình lướt web hay vào facebook, đâu đâu cũng thấy mặt các tai nghe của Meze. Meze Headphones sinh ra ở Romania. Mình cũng tò mò vì thú thật nhìn chúng qua ảnh rất đẹp. Năm nay có dịp tham gia sự kiện CanJam Singapore, mình đã tiếp xúc với Antonio Meze, anh chàng điển trai này vừa là chủ hãng và chịu trách nhiệm thiết kế cho tất cả các sản phẩm Meze Headphones, anh rất vui khi tự mình giới thiệu về mẫu tai nghe inear 11 Deco/ Classic và fullsize 99 Classic


monospace-meze-11-deco.jpg
monospace-meze-11-classic.jpg

Đầu tiên là mẫu tai nghe inear mang tên 11, có hai phiên bản: 11 Deco vỏ nhôm và 11 Classic vỏ gỗ. Hai tai nghe inear này có tích hợp microphone trên dây, khá tiện lợi. Thiết kế nói thật mình cũng không quá ấn tượng vì trong tầm này mình thấy nhiều con còn xinh trai đẹp gái hơn nó nữa. Chất âm cũng tốt, nhất là dải trầm đánh khá dư dả, dày. Trung âm tiến sát, thô, không tinh tế. Treb tạm ổn ở mức giá 80$. Điểm yếu lớn nhất là âm trường quá hẹp, nghe không thoải mái được.

monospace-meze-99-demo-prototype.jpg monospace-meze-99-classic-metal-part.jpg

Sau khi nghe xong 11 Deco/ Classic thì mình bắt qua 99 Classic. Thú thật là ngoài đời trông nó còn đẹp hơn trong hình. Hãng rất có đầu tư và quan tâm gu thẩm mỹ của người dùng, các khớp nối được làm từ kim loại nên rất bền, chúng có nhiều màu sắc và nếu bạn thích cái khớp hoặc miếng logo màu gì thì có thể đặt riêng với hãng. Gọng tai nghe có độ kẹp nhẹ nhàng, thoải mái.

monospace-meze-99-plastic-prototype.jpg

Trên bàn mình thấy có nhiều earpad, và các loại vỏ khác nhau. Antonio cho biết, anh và đội của mình đang nghiên cứu việc làm ra một tai nghe 99 bằng nhựa để xem tiếng sẽ khác như thế nào so với lớp vỏ gỗ hiện nay. Mình cũng để ý là khi bạn thay pad, tiếng 99 Classic sẽ thay đổi nhiều lắm, thử nhiều loại pad khác nhau thì ưng bụng nhất là pad zin bằng da PU.

99 Classic có chất âm cân bằng, khá tốt, dễ nghe. Nó có độ chi tiết tốt, trung âm nhẹ nhàng, du dương, nghe vocal nữ như Celtic Woman hay, tuy nhiên hoàn toàn không phải là lựa chọn tốt cho bạn nào yêu thích chất giọng basso. Chiều sâu không gian và trường âm cũng không tồi, dễ chịu và thư thái. Giá của 99 Classic khá cao, 309$, nhưng mình nghĩ là với công sức bỏ ra để thiết kế thì cũng đáng ủng hộ. Hiện nay hãng đang freeship về Việt Nam, bạn nào hứng thú thì nhanh tay lên vì không biết khi nào thì ưu đãi này chấm dứt.
Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019