Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


[CanJam Singapore] Nghe thử các tai nghe in-ear mới của AAW.
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-aaw.jpg
AAW là thương hiệu chuyên làm tai nghe Custom in-ear, đến từ Singapore là một trong những khu vực cũng được đông đảo audiophile đến trải nghiệm. Chủ hãng trông trẻ và năng động, anh hào hứng giới thiệu với mình khá nhiều tai nghe mới của hãng, bao gồm các mẫu thử cho tai nghe custom và dòng tai nghe universal


monospace-aaw-Q.jpg

Đây là dòng sản phẩm mới mang tên gọi Nebula của hãng. Có 3 mẫu, mang tên AAW Nebula 1, Nebula 2 và Q. Dễ gây ấn tượng nhất là con Q. Mặc dù hãng giới thiệu đây chỉ là mẫu thử, chưa hoàn chỉnh mà nghe đã thấy hay. Sử dụng micro dynamic driver rất nhỏ, mình đoán chắc chừng 6mm mà tiếng Q rất là đầy đủ, ấm áp, ngọt ngào, ai mà không có “đề kháng” cao thì nghe thử qua rất dễ bị thuốc. Mình chỉ cắm nó vào điện thoại và dạo qua 3 bài: Little Moments, I lay my love on you, Moon River. Tổng thể đầy đủ, ấm áp, dải bass dày đánh nhanh, lực, trung âm tiến, hơi ngọt một chút và treble có năng lượng dồi dào. Q rất dể kéo, chỉ cần chưa đến 70% âm lượng của iPhone mà nó đã kêu ầm ầm, mình nghĩ nếu sắp tới ai đang tìm một chiếc in-ear nghe tạp thì nhất định phải trải nghiệm qua nó.

monospace-aaw-nebula-1-nebula-2.jpg

Nebula 1 thì bass khá nhiều, hơi lấn dải trung âm và treble bị hụt, Nebula 2 cũng có chất âm tương tự nhưng giảm bass lại một chút và mid bị đẩy lùi, nói chung đây là 2 mẫu không ấn tượng cho lắm.

Đây là một số hình ảnh tai nghe custom của AAW, do đông người quá nên mình chỉ thử được một model tầm trung của họ là AH3 Pro, dùng 1 driver dynamic và 2 driver balanced armature kèm phân tầng, 2 đường tiếng. AH3 Pro được thiết kế cho ca sĩ, dải mid rất trung tính, lên cao xuống thấp tốt, âm trường khá, treb tơi nhuyễn, năng lượng tuyệt vời mà bị cái dải trầm khá là nông.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019