Câu chuyện đi mua ốp lưng cho iphone

maystar
27/01/2023 07:01Phản hồi: 2
Câu chuyện đi mua ốp lưng cho iphone
Câu chuyện đi mua ốp lưng cho iphone

Iphone 13 của mình màu đỏ nên khá là kén chọn màu. Ngoài cái màu cam đợt đầu mua khá là ưng ý thì mình muốn mua thêm 1 cái ốp màu tối hơn một chút để đổi gió chút. Nhưng hành trình khá là gian nan do đây không phải mẫu iphone hot, thường thì mọi người hay mua dòng pro hơn nên cũng ít đi phần nào sự lựa chọn, đi nhiều cửa hàng còn bảo hết hàng hoặc có rất ít.

Đặt mua trên mạng vài mẫu 50k thì mua về bị hở viền, tức là luôn có một phần viền màu đỏ bị lộ ra ngoài, thường thì các màu đen, trắng trông còn chấp nhận được chứ màu đỏ thì nó quá nổi nên chỉ cần không kín là sẽ nhận ra ngay. Mà mình thì cảm thấy khá khó chịu với việc này.

Nghĩ là do mua ốp rẻ xiền thì nó bị vậy, nên thử hẳn dòng xịn xò hơn như Nillkin 150k hay Otterbox symmetry 300k nhưng bị tình trạng này. Haiz, chắc chỉ còn mẫu ốp lưng chính hãng hơn 1 củ là có khả năng ok, nhưng hay đổi ốp thì mua dòng này không kinh tế cho lắm.

Nhưng mình cũng khá là lăn tăn là kích cỡ thì có sẵn rồi thì các hãng thường phải gia công khá là chuẩn để đảm bảo ôm kín được phần viền, trông sẽ đẹp hơn rất nhiều so với việc bị lộ ra một ít như vậy.
2 bình luận
Dùng thử loại bình dân hieu likgus xem bạn, mình dùng thấy ok lắm
TranAnz
TÍCH CỰC
2 tháng
Nhựa dẻo cái nào cũng bị b ơi. 1 trần 2 cứng thì răm viền 3 dẻo thì dãn

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019