TIKI Freeship June


Câu chuyện truyền cảm hứng từ các bạn trẻ qua bộ môn nghệ thuật đường phố
Cuikien123
7 thángBình luận: 0


Đấu Trường Đường Phố sẽ là màn tranh tài ở bộ môn Street Dance giữa 2 đội kỳ phùng địch thủ SaiGon Flavour và Fido Crew, cùng với ban trọng tài cũng HOT không kém: Phước Lee - Quang Đăng - Cường Seven.


📺 Giới thiệu ĐẤU TRƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ: - ĐẤU TRƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ là một chương trình ý nghĩa, với những CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG cùng những MÀN BIỂU DIỄN HẤP DẪN, KỊCH TÍNH của các ngôi sao đương thời, người khai sáng trào lưu, những tài năng hiếm có trong nhiều lĩnh vực của thể thao đường phố & võ thuật. - Chương trình xoay quanh 6 bộ môn thể thao đường phố và võ thuật như: Street dance, Parkour, Street workout, Skateboarding, VovinamTaekwondo. - Mỗi tập sẽ có 2 đội đại diện cùng 1 thể loại biểu diễn đối đầu để chọn ra đội chiến thắng và trở thành đại diện tham gia đêm GALA. Đêm GALA, đại diện 10 đội chiến thắng trong từng tập sẽ cùng biểu diễn những tiết mục đỉnh cao, để cùng tìm ra QUÁN QUÂN CỦA MÙA ĐẦU TIÊN. - Không chỉ dừng lại là môn thể thao mạo hiểm của tuổi trẻ, những cuộc tỉ thí dễ mang lại chấn thương, thể thao đường phố/Võ thuật còn là một nền văn hoá và nguồn năng lượng tích cực. Chương trình không phải là một cuộc thi đơn thuần với tiêu chí thi đấu/cạnh tranh, mà thông qua những hình ảnh, câu chuyện thực tế về nghị lực, cống hiến, quyết tâm theo đuổi đam mê của những nhân vật tham gia, ĐẤU TRƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ muốn mang đến những góc nhìn mới mẻ, tích cực về văn hoá đường phố, văn hoá võ thuật đến với gần hơn với công chúng, đặc biệt là những người huyền thoại. Thông tin chi tiết chương trình:

Fanpage Đấu trường đường phố https://www.facebook.com/MCV.DauTruongDuongPho/

Đấu Trường Đường Phố

Đấu Trường Đường Phố, Thành phố Hồ Chí Minh. 16.217 lượt thích · 12 người đang nói về điều này. Fanpage chính thức của MCV trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội...
facebook.com

Playlist ĐẤU TRƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ FULL: https://www.youtube.com/playlist?list=PLfjdh4mdMcfzl-8zkO7LPCYf9Iez-vmAr


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019