Cayin ra mắt mẫu máy nghe nhạc đầu bảng N8 với nhiều công nghệ đặc biệt cao cấp

abuchino
16/5/2018 13:15Phản hồi: 1
Monospace_Cayin_N8_p0.jpg
Cayin vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc đầu bảng mang tên Cayin N8 tại HighEnd Munich 2018 nhân dịp 25 năm thành lập hãng. Đây là thành quả của quá trình phát triển âm thanh digital và analog của hãng với mục tiêu đặt chất lượng âm thanh lên hàng đầu trong gói gọn của một máy nghe nhạc di động


Mẫu Cayin N8 được giới thiệu là mẫu máy nghe nhạc đầu tiên có 2 mạch xuất âm trong đó một mạch bán dẫn và một mạch sử dụng đèn triode. Đây là thành quả nghiên cứu của đội ngũ R&D của hãng với phần digital được xử lý bởi 2 chip DAC đầu bảng của Asahi Kasei Microdevices AK4497EQ dành cho 2 kênh với khả năng giải mã nhạc DSD512 và nhạc PCM 64bit/768KHz với các thông số dynamic range và độ tách bạch giữa 2 kênh cực kỳ ấn tượng cho một sản phẩm di động.

Monospace_Cayin_N8_p3-side.jpg

Bin Liang, CEO của Zhuhai Spark Electronic Equipment Co., Ltd. Công ty mẹ của Cayin Audio giới thiệu về sản phẩm này: “Mặc dù máy nghe nhạc Cayin N8 cho khả năng giải mã kỹ thuật số hàng đầu trong thị trường portable audio, tuy nhiên phần mạch xuất âm analog là điều mà chúng tôi tự hào và khẳng định vị thế của mình trên thị trường head-fu. Đây là lần đầu tiên, mà chúng tôi đã tạo nên một chiếc máy nghe nhạc cao cấp có thể lựa chọn giữa mạch xuất âm sử dụng đèn đốt tim trực tiếp ( Direct Heated Triode vacuum tube) và một mạch bán dẫn full-balance. Người sử dụng máy nghe nhạc N8 có thể điều chỉnh để lựa chọn chất âm phù hợp với tai nghe hoặc thể loại nhạc của mình.”

Monospace_Cayin_N8_p12.jpg

Ngoài việc là một máy nghe nhạc cao cấp, Cayin N8 còn cho phép các bạn sử dụng đến 6 input và output khác nhau để các bạn có thể dễ dàng sử dụng DAP của mình vào hệ thống âm thanh cao cấp vô cùng linh hoạt. Cổng I2S Digital output (qua cổng micro HDMI) là cổng xuất âm phức tạp về kỹ thuật nhất của N8 sản phẩm này có thể xuất I2S qua phần input của Cayin CS-100DAC sẽ biến mẫu N8 này thành một chiếc transport cao cấp (Đây là lần đầu tiên một máy nghe nhạc có thể xuất cổng I2S Digital). Các bạn vẫn có thể sử dụng N8 làm nguồn xuất tín hiệu digital S/PDIF Coaxial cho các DAC khác thông qua một adapter đặc biệt đi kèm gắn vào cổng USB Type-C. Mẫu Cayin N8 vẫn hỗ trợ USB Audio, có thể đảm nhận chức năng USB DAC (input) hoặc xuất digital sang các DAC khác qua USB-OTG (output) thông qua cổng USB Type-C. Cổng Micro SD hỗ trợ thẻ TF Card với dung lượng lên đến 512GB.

Monospace_Cayin_N8_p11.jpg

Cuối cùng sản phẩm này sử dụng thiết kế Dual Line out design, các bạn có thể xuất âm thông qua cổng single-end line out hoặc thông qua cổng tai nghe Pentaconn 4.4mm TRRRS để có thể xuất tín hiệu analog full-balance cho các amp cao cấp.

Monospace_Cayin_N8_p6.jpg

Thông số kỹ thuật:
Monospace_Cayin_N8_p1.png

Vì đây là mẫu đầu bảng nên Cayin cũng không tiếc tay gì về thiết kế bên ngoài để hoàn thiện một sản phẩm cực kỳ cao cấp và đa năng. Phần thân máy được cắt CNC từ nguyên một khối thép không gỉ và mặt sau được đúc khuôn 3D kính cường lược Gorilla với màng phủ AF và DLC. Màn hình cảm ứng 3,2 inch TFT-LCD với độ phân giải 360x480px. Phần điều khiển được chăm chút kỹ lượng với 2 nút xoay điều khiển bên thân máy và một nút đa nhiệm kèm đèn báo tình trạng máy nghe nhạc.

Monospace_Cayin_N8_p4.jpg

Quảng cáoMẫu máy nghe nhạc cao cấp của Cayin sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2018, với mức giá dự kiến nằm trong khoảng từ 2000 USD đến 2500 USD.

Nguồn: Avprogear
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cuối cùng thì con này bán giá 72tr hả các cụ?
Dự 2500 chật lất mod à

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019