Celine Dion - Ultimate Box (2008)

Red Apple
08/06/2008 14:06Phản hồi: 0
Celine Dion - Ultimate Box (2008)

01. Taking Chances
02. Alone
03. Eyes On Me
04. My Love
05. Shadow Of Love
06. Surprise Surprise
07. This Time
08. New Dawn
09. A Song For You
10. A World To Believe In
11. Can't Fight The Feelin'
12. I Got Nothin' Lefi
13. Right Next To The Right One
14. Fade Away
15. Thet's Just The Woman In Me
16. Skies Of L.A.
17. Map To My Heart
18. The Reason I Go On

19. A World To Believe In (U.S.A. Mix)
20. My Heart Will Go On (Love Theme From "Titanic")
21. To Love You More
22. Power Of Love
23. Beauty And The Beast(Duet With Peabo Bryson)
24. Because You Loved Me (Theme From "Up Close And Personal")
25. It's All Coming Back To Me Now
26. Be The Man (On This Night)
27. I'm Your Angel(Duet With R.Kelly)
28. Heart Beat
29. Power Of The Dream
30. When I Fall in Love(Duet With Clive Griffin)
31. That's The Way It Is
32. A New Day Has Come (Radio Remix)
33. I'm Alive
34. I Drove All Night
35. Taking Chances


Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019