Celsius Trả Khoản Nợ 120 Triệu Đô La Stablecoin Cho Giao Thức Maker
blogtienso
một thángBình luận: 0
Celsius Trả Khoản Nợ 120 Triệu Đô La Stablecoin Cho Giao Thức Maker
  • Celsius Network đã trả thêm 120 triệu đô la cho khoản vay Bitcoin của mình trên Maker trong 24 giờ qua.
  • Sau khi hoàn trả 120 triệu đô la khác, giá thanh lý mới của nó là 4.966 đô la.

Trong vòng 24 giờ qua, Celsius đã hoàn trả 120 triệu đô la khoản nợ của mình cho Maker giao thức cho vay phi tập trung thông qua ba giao dịch.

Celsius, một công ty cho vay tập trung hiện đang đối mặt với cuộc khủng hoảng thanh khoản nghiêm trọng, trước đó đã vay hàng trăm triệu USD trên Maker bằng cách sử dụng bitcoin được bao bọc (WBTC) làm tài sản thế chấp.

Bằng cách thanh toán khoản nợ Maker của mình, Celsius đã loại bỏ rủi ro vị thế khoản vay của mình khỏi khả năng bị thanh lý. Trong tài chính phi tập trung, việc thanh lý xảy ra khi các nhà giao dịch không thể trả nợ đúng hạn và các giao thức sẽ tự động bán tài sản thế chấp của họ.Khi giá bitcoin giảm gần đây, Celsius phải đối mặt với nguy cơ thanh lý ngày càng cao. Việc hoàn trả đã giúp giảm giá thanh lý trên tài sản thế chấp WBTC của nó xuống dưới 5.000 đô la, theo dữ liệu từ DeFiExplore.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng các nghĩa vụ của Celsius rất phức tạp và nó duy trì các khoản vay thế chấp trên nhiều giao thức cho vay. Công ty vẫn nợ Maker 82 triệu USD, Compound 100 triệu USD và Aave 175 triệu USD.

Những phát triển gần đây của Celsius là những câu hỏi đáng chú ý về khả năng thanh toán của nền tảng và những lo ngại rộng hơn về khả năng thanh toán trong ngành tiền điện tử - đặc biệt là những người cho vay tập trung _ trong bối cảnh giá tài sản kỹ thuật số chính giảm. Những lo ngại đó đã trở thành quá tải khi Celsius thông báo rằng họ sẽ ngừng rút tiền khỏi nền tảng của mình.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019