Lạc xoong
Nội dung được trích dẫn từ bài đăng của CEO Nguyễn Tử Quảng trên group Bphone Fans Club. Thông qua bài đăng sáng nay, CEO của BKAV muốn kêu gọi Bfans cùng đầu tư vốn vào tập đoàn. Chương trình này gọi chung là “Bổ sung vốn ưu đãi dành cho nhân viên Tập đoàn”.

Gần đây, Bkav mở ra 02 mảng sản phẩm mới từ Bphone, bao gồm camera AI View và dịch vụ phần cứng BHS (Hardware Solution). Để thúc đẩy mạnh hơn nữa và nắm bắt cơ hội thị trường, tập đoàn có kế hoạch tác các mảng nêu trên thành các công ty hoạt động độc lập.
47
330
Mig đã nhận được lời mời rồi nha anh em 😄
18
Lại đi lùa... Bfans
21
Bùi Trung Hậu
ĐẠI BÀNG
"Hai tuần" - chờ mãi chả thấy đâu
Bây giờ "một tháng" chắc tới giỗ đầu cũng chưa ra
13
Tui cầm tay cháu zân cùng...đi hợp tác. Xê ra hết nha.
4
Đầu tư 100 triệu VNĐ hôm nay rồi 3 năm sau có lãi á? 😁
8
Thành Hưng TX
TÍCH CỰC
Anh em cứ mạnh dạn hợp tác đầu tư kinh doanh đi, kiểu gì 10 năm sau cũng có lãi
1
vn587990
TÍCH CỰC
Sau 3 năm x2 tài khoản + lãi 10%/năm luôn. 🙀
0
Vamp1re
TÍCH CỰC
quả huy động vốn qua fb của anh Quảng cũng khét đấy, gọi tiền nhưng nói chung chung, ko rõ tiêu vào cái gì, fail thì ai chịu =)). Hóng xem cộng đồng BPhone mà anh Quảng quảng cáo xem góp đc bao nhiêu.
Với cách họ thần thánh cái điện thoại Bphone > all phone khác thì chắc họ xuống tiền cho cty hót hòn họt thế này ngay
15
Sao hông lên TV gọi vốn từ các "Cá mập" ,họ có đủ kinh nghiệm xem có bán được hàng hay không mà đầu tư cho ,họ giám sát được đồng vốn! làm cái gì có đúng mục đích không ,chứ kiểu kêu vốn này lở thua lổ rồi tuyên bố "còn cái quần tà lỏn cũng trả "thì kỳ quá ,ai nở nào nhìn cái đó ...tòng teng!!
18
NguyenNguyen22
TÍCH CỰC
- Lãi ngân hàng tính đến ngày hôm nay 16/11/22 thì giao động thấp nhất theo kỳ hạn 1 năm là từ 6,0% đến 8,8%. Còn đây tính lên hẳn 10% năm còn cao hơn cả ngân hàng đưa mức lãi cao nhất VN. Cũng king của nó đấy nhở ? thấy thoang thoảng mùi pho mai kkkkk

- Thời hạn "hợp cục tác" là: 3 năm, vậy có nghĩa trong vòng 3 năm ko thể rút tiền khi cần việc bất kỳ như ở ngân hàng ? ái chà chà, các ngân hàng gửi tk lắm khi còn nghĩ liệu nó có bung có toang ko, mà 3 năm cho việc tách, nước chảy bèo trôi tách hay tạch ???

- Nghe thì có vẻ thơm đấy nhưng xuống tiền thì phải có Tín đúng ko ? ai uy tín mình mới xuống tiền chứ tiền mặt có phải 100 củ khoai lang đâu đúng ko ? lại còn giá sàn: 100 củ nữa chứ ? kkkk phương án huy động vốn cụ thể năng lực sx ra sao ko hiểu gì hết trơn tù mù như đèn dầu ? nhìn mỗi shopee bán đt là cục ta cục tác rồi, thế ai ting ting cho xếp được giờ ?

Túm lại đây là cơ hội quá ngon bọn chim sẻ, lạc lạc đâu rồi nhẩy vào đầu tư ngay cho xếp đê kìa....
cơ hội tuyệt dzoi xúc đê, xúc đê.....kkkkkkkkkkkkkkkkkk
15
Ủa có fan để lùa hả ta?
3
cutixl
ĐẠI BÀNG
Thấy giống mô hình đa cấp tài chính đang nhan nhản ngoài kia thế nhỉ?
4
CDT14
TÍCH CỰC
Đại Đức Thích Tử Quảng gọi hội phí xây chùa. Tưởng Giảng viên kinh tế làm kinh tế Chùa Ba Vàng, giờ giảng viên Bách Khoa xây chùa Ba xạo nhé
15
HĐ Hợp tác kinh doanh là thấy xong phim rồi.
5
hung_thinhth1
ĐẠI BÀNG
á à, kinh đấy. anh em có suất thì nhường tôi một viên.
2
maulanhonline
ĐẠI BÀNG
mịe, một hình thức bán trái phiếu thì nói đại ra đi, kênh huy động từ ngân hàng hoặc cty chứng khoán khó khăn ko đc quay ra đi lùa gà mấy người fan trung thành à. Fan thì fan chứ ko có ngu
6
mời các fan Bom
1
Thôi thôi, em xin
1
đang tải ...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019