Tinhte App

Tinhte App
CEO Evernote nói về các lỗi với dịch vụ ghi chú của hãng, hứa sẽ khắc phục trong thời gian tới
Duy Luân
7 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 1.389
Evernote_tinhte_app.jpg

Phil Libin, nhà sáng lập kiêm CEO của Evernote, vừa đăng một bài viết lên blog công ty để nói về các lỗi xuất hiện với dịch vụ ghi chú của hãng trong thời gian gần đây. Các lỗi này bao gồm việc plugin Evernote dành cho trình duyệt không hoạt động, con trỏ chuột chạy lung tung trên màn hình, ghi chú của người dùng đôi khi không thể đồng bộ, tập tin ghi âm thì nhiều khi không phát được. Ngoài ra Evernote cũng đang gặp vấn đề về tính ổn định, việc hỗ trợ khách hàng chưa tốt và từng bị hacker xâm nhập trong năm ngoái. Libin nói công ty ông sẽ tập trung nguồn lực để khắc phục những phiền toái nói trên trong năm 2014, từ đó củng cố lại mảng kinh doanh cốt lõi của mình.

Vị CEO này cho biết thêm rằng công ty ông sẽ đơn giản hóa thiết kế của Evernote sau khi app trên iOS 7 nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ người dùng. "Chúng tôi đã có được nhiều người dùng mới, nhưng việc gấp rút xây dựng lại ứng dụng cho nền tảng này đã khiến hệ thống thiếu ổn định, từ đó làm ảnh hưởng đến những khách hàng dài hạn, trong đó có cả bản thân chúng tôi." Ông chia sẻ là mọi nhân viên Evernote thực chất cũng là những người dùng cấp cao, do đó hơn ai hết, họ là những người có động lực mạnh mẽ nhất để khắc phục những hạn chế còn tồn tại. "Tôi chưa bao giờ thấy mọi người vui vẻ đến thế chỉ để sửa lỗi phần mềm".

Trong những tháng qua Evernote đã ra mắt nhiều bản cập nhật để tăng tính ổn định cho dịch vụ của mình, còn vấn đề thiết kế thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Libin nói công ty ông muốn đơn giản hóa thiết kế app ở 5 mảng: biên tập ghi chú, điều hướng, tìm kiếm, đồng bộ và hợp tác giữa nhiều người dùng. 150 trong tổng số 164 nhân viên Evernote hiện đã được giao nhiệm vụ cải thiện dịch vụ cốt yếu của hãng. Trong năm 2014 này số nhân viên sẽ tăng lên nhưng vẫn đảm bảo rằng trên 90% nguồn lực vẫn được dành riêng cho trình ghi chú Evernote.

Bài post của Libin thực chất được viết để phản hồi lại một bài phê bình trên trang TechCrunch về sự thiếu ổn định của Evernote kể từ khi hãng bắt đầu dành nhiều nguồn lực cho các hoạt động kinh doanh khác (như việc bán vật phẩm trực tuyến chẳng hạn). Libin cho biết: "Tôi có thể ngụy biện một vài thứ, nhưng việc đọc bài viết của của Jason (tên người viết phê bình) là một trải nghiệm buồn và đau đớn, bởi vì, nhìn tổng quát, anh ấy đã đúng. Chúng tôi sẽ khắc phục điều này".

Nguồn: Evernote, Jason
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 146VIPhemilo
9.212 bài đăng
0 bài đăng
QuyetND_Jr+ 65TÍCH CỰCQuyetND_Jr
761 bài đăng
hoangsytai+ 64CAO CẤPhoangsytai
3.216 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019