CEO Larry Page chuyển trách nhiệm quản lý hầu hết các sản phẩm chính của Google cho Sundar Pichai
Duy Luân
6 năm trướcBình luận: 24Lượt xem: 11.992
Sundar_Puchai.jpg

Sundar Pichai, phó chủ tịch hiện đang chịu trách nhiệm về Chrome và Android tại Google, sắp có thêm nhiều quyền lực mới trong tay. Theo trang tin Recode, CEO Larry Page đã gửi một lá thư đến các nhân viên để thông báo rằng Pichai sẽ là người lãnh đạo hầu hết các nhóm sản phẩm của Google. Điều này có nghĩa là ngoài Chrome và Android, ông sẽ giám sát thêm việc kinh doanh của bộ phận tìm kiếm, bản đồ, Google+, thương mại & quảng cáo, nghiên cứu cũng như phát triển cơ sở hạ tầng. Các giám đốc của từng mảng sẽ chuyển sang báo cáo cho Pichai thì vì Page như trước. Về phần YouTube, dịch vụ video trực tuyến này vẫn sẽ được trông coi bởi nữ CEO Susan Wojcicki và bà vẫn báo cáo cho Larry Page.

Page sẽ tiếp tục quản lý việc kinh doanh và vận hành Google, tuy nhiên những thay đổi nói trên sẽ cho phép ông "tập trung vào bức tranh tổng thể lớn hơn" thay vì phải bỏ thời gian và công sức để giám giát các tiểu tiết.

Còn đối với Pichai, đây là một sự thăng chức rất lớn đối với một người đã dành 10 năm cuộc đời mình cống hiến cho công ty. Nguồn tin của trang Recode nói thêm rằng tên chức vụ của ông sẽ không đổi để phản ánh các thay đổi ngày hôm nay, nhưng bên cạnh Larry Page và Sergey Brin, Pichai sẽ là một trong những người quyền lực nhất thung lũng Silicon.

Nguồn: Recode
người Ấn độ giỏi thật, nhiều người làm lớn trong các cty công nghệ 🆒
@duylinh201292 CEO Microsoft hiện tại cũng là người gốc Ấn luôn 😁
@gaquaychintai quảng cáo microsoft toàn người ấn luôn
quá giỏi luôn.mong android ngày càng thông minh hơn nữa
Thế giới công nghệ Mỹ giờ nhiều lãnh đạo Ấn Độ ghê có lẽ nào công ty tiếp theo là Apple nhưng hiện tại chưa thấy cái tên Ấn nào nổi bật ở Apple
Người Ấn Độ. Sau Satya Nadella ở Microsoft thì tới Sundar Pichai tại Google. Công nghệ thông tin người Ấn giỏi thật.
Nếu dựa vào những gì mình đọc thì người Việt đang có trình độ dẫn đầu thế giới, không chỉ là công nghệ mà còn là về đạo đức, hiểu biết xã hội, nghệ thuật, đoàn kết, nhất quán, sức khỏe và tình dục.
Mong bác này hợp nhất Android và Chrome OS làm một nền tảng duy nhất để Chromebook có thể hoạt động offline nhiều hơn và càng mong bác này chú ý tới tình trạng ngốn ram kinh khủng của trình duyệt Chrome. Trình duyệt gì mà em thấy chạy nặng nề hơn cả Office 2013
Người Ấn Độ giỏi, nhưng xã hội phát triển chưa tốt, phân hóa giàu nghèo lớn.
Bạn Emxinthua.hihi nói đúng không sai đâu ,việt nam cũng có rất nhiều người làm trong google ,google toàn cầu cũng có ,nhưng làm trong đất nước nhưng người này sẽ không có cơ hội thăng tiến như ở nước ngoài ,ở nước ngoài người ta không phụ thuộc vào bằng cấp ,hộ phụ thuộc vào năng lức tài năng của họ cống hiến cho công ty đến đâu ,
Mấy ông giỏi công nghệ , ông nào nhìn cũng lù khù sao ấy ????
Có sẵn gen của NGƯỜI DO THÁI không ta???
Cứ nói người Ấn giỏi..
Ấn Độ chẳng có giỏi giang gì như mấy bác "nghe nói" đâu, vài người thôi.
@CloudNine Vài người á? Hỏi nước nào giỏi nhất về phần mềm? Ngta nói ngay là Ấn Độ, Việt Nam học Aptech giáo trình của ai?
@Kuntee nói hùa thôi ông ơi, ông chứng minh Ấn Độ giỏi nhất phần mềm đi! vớ vẩn. Chương trình Aptech cũng vớ vẩn.
cái google chrome nhà em bị lỗi sao sao ấy, nó không load trang, bật setting cũng không được phải dùng lệnh --no-sandbox nhưng lệnh này thấy kêu dùng nguy hiểm nên thôi, ai biết cách khắc phục không, em cài lại win rồi vẫn thế 😔
Vớ vẩn nhưng liệu bạn làm được thứ vớ vẩn đó? Mình nghĩ bạn chỉ là lớp chém gió trên tinhte không kém. Con Aptrech vớ vẩn nhưng bạn mình học chỗ vớ vẩn đó ra mà bây h có ít nhất 5 người là coder của FPT còn các Công Ty khác mình ko để ý.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019