CEO RIM: Số lượng ứng dụng không phải là tất cả
Quang Thái nè
10 nămBình luận: 510
Chỉ để an ủi người tiêu dùng thì đúng hơn.
Tại sao ông này ko nhắc đến việc ứng dụng càng nhiều, thì sẽ càng có sự cạnh tranh khốc liệt điều này khiến cho các Developer fải cố gắng đưa ra những sản phẩm hoàn thiện nhất nhằm cạnh tranh với đối thủ có cùng sản phẩm.
Người tiêu dùng sẽ dc hưởng lợi tốt nhất, là dùng các sản phẩm có chất lượng cao.
Chỉ cần lên Apps Store thì người ta có thể tìm ra bảng xếp hạng các sản phẩm tốt, bán chạy nhất. Và điều tất nhiên là người dùng sẽ chọn chúng và down về sử dụng bởi những Apps này fần lớn đã dc đông đảo người dùng chấp nhận.
Những sản phẩm khác, nếu muốn lên bảng top thì cần fải hoàn thiện hơn chính vì điều này sự canh tranh sẽ ngày càng trở nên khốc liệt.
Cuối cùng là người tiêu dùng sẽ dc hưởng lợi 😃
- Thế mà cũng cãi nhau 😆 bb là chiếc dt thực dụng - ko nặng về giải trí , hào nhoáng !! nên đừng so nó với các điện thoại khác - ta dùng bb và hài lòng về nó =))
- đúng là 1 số người 24h quá ít - nhưng 1 số người thì 24h quá nhiều..
Nhiều cm xoắn nhau thế này chứng tỏ hdh bb10 có khá nhiều cái mới để hdh khác phải ganh tị và nhiều thành phần gato ở đây! Nếu là 1 người theo dõi bb10 chắc các bác sẽ nghĩ khác về những gì nó có thể làm được! Đồ họa phải gọi là rất mạnh! Hỗ trợ html5 khũng! Nhiêu đó thôi cũng đủ hiểu hiểu nó sẽ hỗ trợ tối đa việc lập trình có đồ họa cao như thế nào!
Và 1 điều nữa là bb10 sẽ xếp lớp và phân ứng dụng ra nên sẽ ko có tình trạng bị treo máy khi đang chạy ứng dụg, ứng dụng sẽ ở đó và tiếp tục chạy, nếu ko muốn nó chạy bạn có thể tắt nó đi 1 cách dễ dàng 😃
Frankvu88
ĐẠI BÀNG
10 năm
2 tháng nữa cơ mà, sao phải xoắn
xucrzay
ĐẠI BÀNG
10 năm
mệt nhờ 😆 nói thật mình cũng thích sản phẩm của apple cơ mà cứ thấy Ifan thích thể hiện thế này là lại thấy chán , mình cảm thấy apple bị mất giá trị chính do người sử dụng . 🆒 lúc nào cũng ngông cuồng 😃)
@xucrzay Thôi bác ah! Đa số.là người người trẻ 😁 !
à đấy
ồ b ơi đây là topic nói về bb os nhé i pad hẹn b dịp khác
mình ko quan tâm sản phẩm khác, mình chỉ quan tâm BB 10 sẽ cung cấp cho mình những ứng dụng gì cho công việc, chỉ quan tâm khi mà mình cần ứng dụng nào thì lên App World tìm kiếm thì ứng dụng đó sẽ xuất hiện. Còn game, nói thật mình xài BB chỉ mới 4 năm nhưng chưa bao giờ mình đụng tới game trong BB, có cài 1 2 game nhưng để mãi mà không bao giờ đụng tới (cuối cùng quyết định xoá đi cho nhẹ bộ nhớ).
Tóm lại, điều mình chờ đợi ở BB nói chung và BB10 nói riêng là 1 sản phẩm mới chất lượng, hỗ trợ tốt nhất và tiện lợi cho công việc của mình, còn ứng dụng nhiều hay ít mình chả quan tâm, chỉ biết khi mình cần nó sẽ có là được 😆
oldpapa
ĐẠI BÀNG
10 năm
chất lượng hơn số lượng :X:X
tonyhieu
TÍCH CỰC
10 năm
@oldpapa do thằng dịch bác ạ . :eek:
Mấy năm dùng BB nên rất yêu BB. Tuy giờ ko dùng (chỉ còn 1 của gấu) nhưng vẫn ko hết yêu. Vì lỗi 3rd, vì bis + cắt giảm chi tiêu thời khó khăn nên tạm thời xa em nó và hẹn ngày quay trở lại. Mình có 1 suy nghĩ là tại sao cứ phải có bis mới sử dụng được một số dịch vụ nhỉ??? Nhiều người chỉ vì điều đó như mình mà tạm xa BB, nếu mở rộng các dịch vụ thoải mái thì sao???
Công nhận ứng dụng của BB ít free và giá cả thì hơi cao 1 chút. Nhưng các ứng dụng cơ bản vẫn đủ và rất tiện dụng, dể sử dụng.
Dùng BB thích nhất khoản phím tắt nên vào ứng dụng nhanh. Viết ghi (note). Tạo nhắc việc cũng rất nhanh (task) cái này mình đặc biệt sử dụng rất nhiều, chỉ vài giây có đủ thông tin và thời gian nhắc việc rồi, cái này thì các OS khác ko bằng được...
Ôi, nói chung vẫn yêu BB và hẹn ngày sớm quay lại
tonyhieu
TÍCH CỰC
10 năm
gii123
ĐẠI BÀNG
10 năm
chuyển dùng Bis của Viettel và Mobi cũng rẻ thôi mà. Mỗi người một ý thích, đồ của Apple giờ cũng phổ thông như Nokia (1208). Quan trọng nó phục vụ công việc cho mình. Đợi BB10 xem có tiến triển gì không.
tonyhieu
TÍCH CỰC
10 năm
@gii123 bis viêtteo bao nhiêu mà bác bảo rẻ :mad:
vicmobi
TÍCH CỰC
10 năm
Tôi yêu Rim!
macapong
ĐẠI BÀNG
10 năm
Cuối cùng cũng sẽ là bom xịt như palm thôi RIM ạ, Thời oanh liệt nay còn đâu
dù là ifan nhưng mình thấy rim nói đúng về cái này 😃
Haha, mong BB10 từng ngày...
tonyhieu
TÍCH CỰC
10 năm
thảo luận lần này gay gắt như vụ axelo với ex ấy nhỉ .
chưa nhiều thì nói thế thôi.:rolleyes:
Bác Thorsten Heins mới nói mấy câu mà làm anh em tinhte mất đoàn kết thế nhở. Thoy, dù cháu chưa phải là 1 BBer thật sự, và dù cho mấy Táofan, Roifan nói j đi nữa thì cháu vẫn ủng hộ bác. 😁
haphu
ĐẠI BÀNG
10 năm
sao các bạn cố chấp vậy có thế thôi mà cũng kéo lên đến 25pages , thôi đam mê của mình thì nên giữ đi các BBF ạ , còn các Apple Fan cũng nên về mới box của mình đi . Nên dừng ở đây được rồi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019