CEO RIM: Số lượng ứng dụng không phải là tất cả
Quang Thái nè
10 nămBình luận: 510
chudinh.hao
ĐẠI BÀNG
10 năm
cố lên RIM, 😁
an-ng
ĐẠI BÀNG
10 năm
càng ít rác càn tốt người ơi 😁
Rồi thì cũng như apple khi nói về lý thuyết 3.5'. Nó nghe rất hay, nhưng chỉ khi kho ứng dụng chưa nhiều. Đến khi nó tăng lên, giả dụ là bằng android thì CEO RIM sẽ lại phát biếu khác ngay.
alipapa
ĐẠI BÀNG
10 năm
^
liên quan gì đến BB?
hoahongking
ĐẠI BÀNG
10 năm
Mình thấy cái hay ở BB là sự tiện lợi thoải mái, nó luôn là 1 trải nghiệm khác biệt khi dùng, những ứng dụng mà mình dùng có thể chưa nhiều và đầy đủ nhưng có 1 điều mà mình dám chắc chắn, đó là những ứng dụng hữu ích với mình. từng dùng qua tất cả các hệ điều hành di động và BB làm mình thấy hài lòng và gắn bó đến giờ ( mình dùng 8800, os 4.5). Có thể xét về mặt giải trí và ứng dụng trên nền tảng cảm ứng, BB chưa so sánh đc với Android hay iOS, nhưng mình cảm thấy CEO Rim nói đúng, "Trải nghiệm của người dùng mới là 1 điều quan trọng", nó hướng tới sự tiện lợi, sự trải nghiệm thoải mái, và tính bảo mật cao cho người dùng. Không nhất thiết phải có nhiều ứng dụng. Nếu muốn giải trí, hãy dùng 1 chiếc máy tính bảng ! ;)
hoahongking
ĐẠI BÀNG
10 năm
Tranh luận nhiều làm gì. Rim làm ra 1 chiếc BB đều có cái nét riêng của nó, BB10 L-series thì sẽ dùng phím cảm ứng và đi đôi với việc có thêm tính năng tiên đoán chữ, dòng N-series thì dùng phím cứng và hướng đến các tín đồ quen phím cứng của BB, quen với các phím tắt... Nên những điều cần thiết các bạn có thể làm là tìm ra cái nào phù hợp với mình. hết.
gii123
ĐẠI BÀNG
10 năm
Tự nhiên tranh luận cái này làm gì nhỉ, mỗi người một đam mê, mỗi thể loại đt khác nhau. Đọc 26 trang toàn thấy tranh cãi với nhau về cái lọ cái chai. Điện thoại nào cũng tốt nếu nó được phục vụ cho người thông minh. Còn người tỏ nguy hiểm vẫn là chỉ tỏ ra nguy hiểm thôi mà các bác.
viet4777
ĐẠI BÀNG
10 năm
Các bác gì phải ầm ĩ nên thế!

Anh em vào air blade tăng phần hưng phấn ;) .

Sent from my GT-I9305 using Tinhte.vn
_CEO RIM: Số lượng ứng dụng không phải là tất cả !!! :rolleyes::rolleyes:🆒
_Khách hàng: Vậy tại sao BB lại xuống dốc không phanh??? :mad:o_O😕

>> câu chuyện chỉ mang tính chất minh họa 😁
qloved
CAO CẤP
10 năm
@KinoT9 đây k phải là do bb xuống dốc, mà do xu hướng tiêu dùng bây giờ chỉ thích cảm ứng, trong khi đó bb vẫn đi theo truyền thống bàn phím QWERTY, thứ 2 nữa là rim có chính sách hướng đến giới doanh nhân mà chưa quan tâm lắm tới bộ phận người tiêu dùng thông thường, đây là chính sách sai lầm và rim đang sữa chữa
qloved
CAO CẤP
10 năm
mình hoàn toàn ủng hộ rim, dạo qua một vòng app store của google, apple, cả của windows 8 nữa, thấy khá nhiều ứng dụng rác, nhàm chán, thậm chí là rất nhiều ứng dụng trùng lặp, làm mình phải khó khăn mới tìm được thứ mình cần, đây thật sự là nỗi khó chịu mỗi khi cần tìm thêm apps mới dùng, có khi đó chỉ là app cũ được làm lại giao diện, chốt lại 1 câu ngắn gọn: số lượng không phải là tất cả, chất lượng mới là thứ cần hướng đến
up209d
TÍCH CỰC
10 năm
Thắng thì là vua thua làm giặc, thắng muốn nói gì chả được, mà đang ở thế thua thì muốn biện hộ thế nào chả được, thật thương hại cho RIM.
Các bác có còn nhớ cái thời NOKIA nó đè đầu cưỡi cổ samsung,htc,apple.....10 thằng thì 8,9 thằng cầm con cục gạch 😁 :D :D Giờ thì Nokia ra sao...
>>> Vẫn theo dõi và hi vọng RIM trở lại.cơ mà tự nhủ bản thân không thể bảo thủ mãi.trải nghiệm qua các dòng máy khác,mới nhận ra giờ RIM đang ở đâu :oops:








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019