Miễn phí giao lắp đặt


[CES 2016] Audio Technica giới thiệu một loạt sản phẩm âm thanh mới.
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
Đầu tiên có thể kể đến chính là đầu đọc đĩa than không dây AT-LP60-BT, cho phép bạn có thể thưởng đĩa than của mình qua các thiết bị không dây như loa, tai nghe hoặc đầu receiver…Theo dự kiến sẽ có ba màu được ra mắt là đen, trắng và màu xanh navy.

monospace-AT-LP60BT-(đĩa-than).jpg

ATH cũng bổ sung thêm các tai nghe mới thuộc dòng SonicPro®Hi-Res như ATH-MSR7NC, ATH-SR5BT và ATH-SR5.

ATH-MSR7NC có thể coi như là một phiên bản mở rộng của chiếc tai nghe thành công MSR7, được thêm vào chức năng chống ồn, cũng như có micro và các nút điều khiển nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm âm thanh không thua kém so với bản cũ.

monospace-ATH-MSR7NC.jpg

ATH-SR5BT là mẫu tai nghe không dây mới nhất của ATH với công nghệ truyền dẫn dữ liệu aptX® cho chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. SR5BT có micro và các nút điều khiển tích hợp như các tai nghe không dây thường thấy khác trên thị trường. ATH-SR5 có thông số giống hệt với SR5BT ngoài trừ việc không có kết nối không dây, dĩ nhiên là giá đi kèm sẽ rẻ hơn. SR5 dự kiến sẽ có mặt trên với ba màu đen, trắng và xanh navy.

Quảng cáomonospace-ATH-MSR5BT.jpg
ATH cũng mở rộng series tai nghe QuietPointvới các tai nghe chống ồn khác như mẫu in ear không dây ATH-ANC40BT và mẫu tai nghe over ATH-ANC50iS. Cả hai đều có micro và tính năng chống ồn tích hợp trên tai, cũng như thiết kế tối ưu để có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

monospace-ATH-ANC40BT.jpg

ATH cũng tham vọng tiến chân vào lĩnh vực gaming gear với hai chiếc tai nghe ATH-AG1X (thiết kế dạng closed back) và ATH-ADG1X (thiết kế dạng opend back). Cả hai đều được thiết kế theo dạng 3D wing truyền thống như các dòng A và AD, sử dụng driver dynamic đường kính 53mm và tích hợp micro trên tai nghe.

monospace-ATH-AG1X.jpg
ATH tiếp tục mở rộng dòng Solid Bass với hai tai nghe over ear mới, ATH-WS99BT là chiếc tai nghe không dây và ATH-WS1100iS với chiếc tai nghe hỗ trợ chuẩn Hi-Res. Ngoài ra còn có 4 chiếc tai nghe in ear bắt đầu với mẫu ATH-CKS55XBT không dây và 3 chiếc tai nghe hỗ trợ chuẩn high res ATH-CKS1100iS, ATH-CKS990Is và ATH-CKS550iS. Tất cả đều được thiết kế để cho ra âm bass mạnh mẽ và có micro tích hợp trên tai nghe.

monospace-ATH-CKS1100iS.jpg
ATH giới thiệu các mẫu tai nghe mới thuộc dòng Art Monitor với flagship ATH-A2000z, ATH-A1000z, ATH-A900z, ATH-A500z và mẫu tai nghe mới portable cup gỗ là ATH-ESW990H. Tất cả đều hứa hẹn sẽ trình diễn một chất âm trong trẻo, mượt mà cũng như khả năng tái tạo âm trường, âm hình một cách ấn tượng.

monospace-ATH-A2000z.jpg
Và cuối cùng là mẫu tai nghe over ear không dây thuộc series Sonic Fuel ATH-S700BT.

monospace-ATH-S700BT.jpg
Tất cả dự kiến có mặt tại thị trường vào tháng 4-5 năm 2016.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019