Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


CES 2017 - Blue Ella - tai nghe planar magnetic đầu tiên của hãng
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-blue-ella-1.jpg
CES 2017, Blue vừa ra mắt sản phẩm tai nghe fullsize dùng màng loa planar magnetic đầu tiên của mình mang tên Ella, đây cũng là chiếc tai nghe planar magnetic đầu tiên có power amplifier tích hợp sẵn. Chất âm của Blue, theo mình nhớ là cách đây không lâu mình có đi Thái Lan và được nghe thử Mo-Fi thì nhận thấy nó rất ấm áp, truyền cảm. Không biết khi tận dụng driver planar magnetic, chất âm của Ella có nhanh khỏe nhưng vẫn truyền cảm, dễ nghe hay không


Ella có mức giá $699.99, khá đắt so với các sản phẩm tai nghe đã được giới thiệu trước đây của Blue. Tuy vậy, mức giá này lại khá rẻ nếu so sánh cùng các dòng tai nghe planar magnetic trên thị trường và đồng thời cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chiếc tai nghe này mang lại. Về một mặt nào đó, Ella hoàn toàn có khả năng sánh ngang cùng Audeze EL-8. Sản phẩm được trang bị driver planar 50mm cung cấp chất âm vô cùng trung thực mà không phải giới hạn công suất như ở driver dynamic. Ella có amplifier module cấp được 250mW, công suất cũng khá ổn.

monospace-blue-ella-2 (2).jpg

Ella có thiết kế headband cải tiến với độ dày và khối lượng giảm đi rất nhiều. Phần headband mới có cấu tạo đa tiếp điểm (Multi-Joint) với 4 khớp gấp phù hợp với nhiều kích thước đầu người đeo. Tuy vậy dựa trên phản hồi của khách hàng, Ella sẽ tiếp tục giữ kiểu dáng cổ điển như Mo-Fi và Lola, mang lại sự quen thuộc cho những ai yêu thích 2 sản phẩm tai nghe này. Chip amp mới của Ella cũng có 3 chế độ hoạt động gồm On (kích hoạt amplifier), On+ (kích hoạt tăng cường bass boost) và Off (tắt amplifier) để sử dụng với amplifier ngoài.

Có vẻ như với Ella, Blue đang bắt đầu quan tâm thị trường tai nghe cao cấp hơn trong năm nay, tạo nên một cái tên mới sẵn sàng cạnh tranh cùng các thương hiệu lớn. Chúng ta hãy cùng chờ xem động thái phán pháo từ các thương hiệu tai nghe cao cấp nổi tiếng khác.

Nguồn theverge
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019