Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


CES 2017 - Blue ra mắt tai nghe mới Ella, Sadie và Satellite
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-blue-ces-2017.jpg
Hãng tai nghe Blue mới đây đã giới thiệu tai CES 2017 các sản phẩm tai nghe mới của mình gồm Ella, SadieSatellite. Các sản phẩm mới tập trung vào nhóm người dùng tầm trung-cao với khả năng hỗ trợ tốt cho thiết bị di động như smartphone, tablet hay laptop. Ella, Sadie và Satellite còn được trang bị mạch amplifier riêng đảm bảo cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất


Sadie

monospace-blue-ces-2017-sadie.jpg


Tai nghe Sadie đánh thẳng vào thị trường người dùng di động với thiết kế lạ mắt ấn tượng. Sadie trang bị driver dynamic 50mm và được lấy cảm hứng trực tiếp từ Blue MoFi, chiếc tai nghe đang được dân portable đánh giá rất cao. Tuy nhiên khác với MoFi ở chỗ là chip amplifier và kiểu dáng của Sadie đã được làm lại hoàn toàn dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng, tạo nên một sản phẩm phù hợp và ưng ý cho khách hàng.

Ella

monospace-blue-ces-2017-ella.jpg

Tiếp theo là tai nghe Blue Ella với thiết kế driver planar magnetic. Ella sử dụng driver planar 50mm. Với thiết kế driver khá lớn như vậy, phần earcup của Ella được làm lại hoàn toàn với tuning riêng. Ella cũng có amplifier riêng với công suất 250mW. Đây cũng là sản phẩm tai nghe được sản xuất chỉ theo số lượng đơn đặt hàng có giới hạn. Tương tự như Sadie, Ella sử dụng thiết kế headband kiểu nhún (suspension) như ở Blue MoFi hay Lola.

Satellite

monospace-blue-ces-2017-satellite.jpg


Blue Satellite có thiết kế không dây, sở hữu thiết lập 4 driver trong đó có 2 driver 44mm. Tai nghe được trang bị công nghệ chống ồn ANC (Active Noise Cancellation) với tùy biến riêng từ Blue, cho phép 1 driver truyền tải tín hiệu âm thanh cùng lúc với 1 driver triệt tiêu tiếng ồn. Sản phẩm cũng có chip amplifier riêng cùng jack cắm 3.5mm để sử dụng như tai nghe có dây.

Nguồn head-fi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019