Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


CES 2017 - Blue Satellite - tai nghe Bluetooth 4.1 có amplifier tích hợp, aptX
AudioPsycho
4 nămBình luận: 1
monospace-blue-satellite-1.jpg
Blue là một nhà sản xuất microphone USB cho thu phát sóng và ghi âm trên desktop nhưng đặc biệt gắn liền với cái tên của hãng là những chiếc mic dành cho phòng thu. Vào năm 2014, công ty đã cho ra mắt chiếc tai nghe đầu tiên là Mo-Fi, với amp tích hợp để cho những âm thanh chất lượng. Vào thời điểm hiện tại khi mà jack tai nghe 3,5 trở nên khang hiếm, các tai nghe có dây trở nên ngày càng khó bán. Trong hoàn cảnh đó, Blue đã tung ra mẫu tai nghe Bluetooth Satellite mới tại CES 2017 năm nay - vẫn mang amplifier tích hợp đễ giữ chất âm hoàn hảo mặc dù không có dây kết nối


Mặc dù công ty vẫn chưa công bố mức giá chính thức nhưng dự đoán nó sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay. Khác với 2 chiếc tai nghe trước đó của Blue, Satellite dùng earpad bằng da êm ái, đồng thời tạo thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên trong, Analog Amplifier được cặp với Bluetooth 4.1 và Apt-X để đưa đến chất âm chất lượng cao trong một chiếc tai nghe portable.

Việc thêm amp tích hợp trong chiếc tai nghe Satelitte của Blue không phải là sự khác biệt lớn nhất giữa họ với các nhà sản xuất tai nghe chống ồn lớn khác như Sony,Bose… Thông thường, các hãng làm tai nghe cách âm chỉ với 1 cặp drivers và microphone để thu nhận tín hiệu ambient noise. Nhưng Blue sử dụng driver dynamic 44mm cho âm thanh và một cặp driver khác dùng để chống ồn. Blue nói rằng điều này giúp tăng chất lượng âm thanh của tai nghe không dây. Blue là tai nghe đẩu tiên trên thế giới áp dụng cả amp tích hợp và driver chuyên biệt cho công nghệ Noise Cancelling.

Bên ngoài, có các nút điều khiển cho tất cả các chức năng như cặp Bluetooth, cách âm và amp tích hợp. Giống như Mo-Fi, Tai nghe có 3 chế độ amplifier -- – Off, On, và On + -- tùy chỉnh theo ý thích của người nghe. Bên trên cup của tai nghe còn lại có các nút điều khiển cho volume, play/pause và qua bài . Satelitte đi kèm với dây cáp dài 3m vì thế bạn có thể sử dụng cho di chuyển ngoài trời và cả các dàn setup ở nhà. Tuy nhiên Blue vẫn chưa công bố thời gian hoạt động của tai nghe.

Nguồn : Bluemic
Cái này có vẻ hay ho đấy...........................
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019