[CES 2017] Hình ảnh thực tế 2017 BMW 5-Series
Didu
5 nămBình luận: 50
[CES 2017] Hình ảnh thực tế 2017 BMW 5-Series
Trong 3 dòng sedan chính gồm 3-Series, 5-Series và 7-Series thì dòng ở giữa cả về tầm giá lẫn kích thước được nâng cấp muộn nhất, sau 6 năm tồn tại (2010 - 2016). Thế hệ G30 mới thay đổi mạnh mẽ ở các chi tiết mang tính điểm nhấn, cũng như rộng rãi hơn và nhiều trang bị hiện đại hơn. Mình có chụp đầy đủ các góc cạnh về ngoại thất lẫn nội thất của chiếc xe mới này.

bmw_5series_tinhte.vn-1.jpg
Trước khi BMW ra mắt 5-Series tên mã G30 thì dòng F10 đã tồn tại được 6 năm, vì thế mà chiếc xe mới chứa nhiều thay đổi và nâng cấp đáng giá. Điểm rõ nhận thấy nhất là các chi tiết mang tính điểm nhấn như lưới tản nhiệt cũng như cụm đèn pha, đèn hậu nếu bạn muốn nhận diện 5-Series mới và cũ. Cụm đèn pha mới này cũng đồng nhất thiết kế của BMW trong vài năm trở lại đây, bắt đầu với dòng 3. Đèn pha Adaptive LED ở trên 2017 5-Series kéo dài và hợp nhất với lưới tản nhiệt lớn, mạ crom xung quanh. So với 3-Series thì đèn pha này lớn hơn còn so với 7-Series thì nhỏ hơn một chút và phần phía trên chạy thẳng chứ không kéo xuống dưới. Phần dưới cản trước cũng có thiết kế thể thao hơn và dữ dằn hơn, một phần vì chiếc xe trong bài này thuộc Sport Line.

Ở thời điểm ra mắt, BMW giới thiệu hai dòng gồm Luxury Line và Sport Line, chiếc trong bài này là Sport Line thể thao hơn. Nó được trang bị bộ mâm 18" với cùm phanh có logo M hiệu năng cao. Ở bệ cửa phía sau khi mở ra các bạn cũng sẽ thấy dòng chữ Sport Line phát sáng. Dòng thể thao này được trang bị nội thất da với tùy chọn ghế da màu trắng và các chi tiết nội thất tối màu, một tổng thể theo mình đánh giá hài hòa. Nội thật của xe là sự kết hợp của da và gỗ, phía dưới bệ cửa là da màu trắng nhưng tone màu đậm hơn so với ghế, BMW cũng pha trộn những chi tiết gỗ tối màu xen kẽ để khiến nội thất chiếc xe không nhàm chán và sang trọng hơn. Dòng Sport này được trang bị loa Harman Kardon là tiêu chuẩn.

Dù to hơn thế hệ cũ và không có khung sợi carbon như 7-Series nhưng xe mới vẫn nhẹ hơn đáng kể so với thế hệ cũ trước đây. Bên trong nội thất này cũng có nhiều điểm mới với màn hình cảm ứng cho hệ thống iDrive và khả năng dùng cử chỉ để điều khiển như 7-Series.

Xe cũng có hệ thống tự động vào bãi đỗ xe mà không cần tác động của con người. Chìa khóa của xe cũng có tùy chọn kiểu chìa cảm ứng và màn hình hiển thị như dòng 7. Hiện BMW 5-Series mới có giá khoảng 52 ngàn USD tại Mỹ và nó sẽ được bán ra vào tháng 2 tới đây. Chưa rõ giá của xe khi về Việt Nam.

bmw_5series_tinhte.vn-2.jpg bmw_5series_tinhte.vn-3.jpg bmw_5series_tinhte.vn-4.jpg bmw_5series_tinhte.vn-5.jpg bmw_5series_tinhte.vn-6.jpg bmw_5series_tinhte.vn-7.jpg bmw_5series_tinhte.vn-8.jpg bmw_5series_tinhte.vn-9.jpg bmw_5series_tinhte.vn-10.jpg bmw_5series_tinhte.vn-11.jpg bmw_5series_tinhte.vn-12.jpg bmw_5series_tinhte.vn-13.jpg bmw_5series_tinhte.vn-14.jpg bmw_5series_tinhte.vn-15.jpg bmw_5series_tinhte.vn-16.jpg bmw_5series_tinhte.vn-17.jpg bmw_5series_tinhte.vn-19.jpg bmw_5series_tinhte.vn-20.jpg bmw_5series_tinhte.vn-21.jpg bmw_5series_tinhte.vn-22.jpg bmw_5series_tinhte.vn-23.jpg bmw_5series_tinhte.vn-24.jpg bmw_5series_tinhte.vn-25.jpg bmw_5series_tinhte.vn-26.jpg bmw_5series_tinhte.vn-27.jpg bmw_5series_tinhte.vn-28.jpg bmw_5series_tinhte.vn-29.jpg bmw_5series_tinhte.vn-30.jpg bmw_5series_tinhte.vn-31.jpg bmw_5series_tinhte.vn-32.jpg bmw_5series_tinhte.vn-33.jpg bmw_5series_tinhte.vn-34.jpg bmw_5series_tinhte.vn-35.jpg bmw_5series_tinhte.vn-36.jpg bmw_5series_tinhte.vn-37.jpg bmw_5series_tinhte.vn-38.jpg bmw_5series_tinhte.vn-39.jpg bmw_5series_tinhte.vn-40.jpg bmw_5series_tinhte.vn-41.jpg bmw_5series_tinhte.vn-42.jpg bmw_5series_tinhte.vn-43.jpg bmw_5series_tinhte.vn-44.jpg bmw_5series_tinhte.vn-45.jpg bmw_5series_tinhte.vn-46.jpg
cv.jpg
49 bình luận
Euro Auto đang dính chưởng , mua BMW hơi mệt 😆
umumti
CAO CẤP
5 năm
@archi-T Hai vấn đề này không ăn nhập gì nhau, bạn có thể cho mọi người thấy sự liên hệ được không?
vinhokss
TÍCH CỰC
5 năm
@umumti Euro nhập khẩu chính bmw mà b, giờ bị ngừng nhập khẩu nên ảnh hưởng chứ
@umumti ý bạn ấy là xe BMW bây giờ đang không thể thông quan anh em muốn mua xe BMW thì hơi mệt vì không có xe.
@umumti Khi bạn hiểu được vấn đề thì mới nên tranh luận. Còn không hiểu thì cứ mạnh dạn đặt câu hỏi người ta sẽ trả lời cho bạn
@umumti Mình bỏ tiền tỉ ra mua đồ của một thằng mà thằng đó vi phạm pháp luật?
lecaothang
ĐẠI BÀNG
5 năm
BIM lúc nào nhìn cũng có một cái chất rất riêng kiểu chuẩn men
s.club2
TÍCH CỰC
5 năm
Vậy mà mer vẫn vượt doanh số bỉm 😁
Sao nhìn Bim vẫn khó phân biệt mấy dòng 7 với 5 quá @@
nomadkcb
TÍCH CỰC
5 năm
Vẫn ko ưng nổi vẻ ngoài của mấy em bím, thích mer s-class hơn
hfullhd
ĐẠI BÀNG
5 năm
Hình dung như này:
Xe camry cỡ 24k $ ở Mỹ thì chỉ tương đương con Wave Blade ở VN tương ứng mức thu nhập
Bim5 cỡ 52k $ ở Mỹ thì chỉ tương đương con NVX hoặc Air blade ở VN bị nâng giá tương ứng với mức thu nhập
Bim7 cỡ 70 - 75k $ thì tương đương Sh ở VN tương ứng với mức thu nhập
Tóm lại mức thu nhập ở Mỹ cao hơn 20 >22 lần so với VN...mà thuế tỉ lệ ngược, 1 vs 3 so với VN ở đây "không phải là thuế"...ở VN mua 1 chiếc bằng 3 thậm chí 5 chiếc nếu ở Mỹ. VN ta là thiên đường, rừng vàng, biển bạc-----vàng là vàng mắt, bạc là bạc bội bạc, cuộc sống bạc
@archi-T Nói như bác cũng chẳng đúng. Vậy giờ nếu thuế cao hơn nữa, 1 chiếc crv giá...5 tỷ chẳng hạn, thì cũng k được than thở à? Vì nếu crv giá đó thì vẫn đầy người mua được ầm ầm. Cái cần nhấn mạnh là thuế xe đang cao chứ chẳng phải thấp gì đâu. Cứ ngụy biện thế thì bao giờ mới biết đòi hỏi quyền lợi cho mình.
@Toan Nguyen 992 Tất nhiên là cái gì cũng có 2 mặt. Hiện tại vẫn giảm thuế cho xe dưới 2.0 đấy thôi. Tốt nhất là đánh lũy tiến. Xe càng mắc thuế càng cao. Vi phạm giao thông cũng vậy. Như Đan Mạch vậy. Càng giàu đóng càng nhiều. Đúng nghĩa X .H. C. N chứ không phải như đây T. B. C. N nguyên thủy trá hình
@hfullhd Điều kiện đường phố Việt Nam và cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được cho xe hơi, nếu hạ thuế xe hơi thì nhà nhà xe hơi, người người xe hơi và khoảng cách từ nơi làm việc về nhà khi tan tầm chưa bao giờ xa như vậy.
hfullhd
ĐẠI BÀNG
5 năm
@quachtinhvcf Vâng, thay vì cắm đầu vào làm.....số tiền chênh lệch mua cảm giác bị cướp đoạt. Chỉ có mờ mắt vì tính sỹ diện mới ném tiền một cách mù quáng đến như vậy. Ở Mỹ dù là dân lao động hay công chức hay bất cứ chỉ cần:
- Có thu nhập ổn định, không cần phải cao vẫn có thể có ô tô để đi, có nhà để ở...miễn là có sức khỏe có công việc,,,, anh có thể mua trả góp trả trong vòng 10-20 năm cũng được
- Thay vì làm,,,,,làm tiền đúng không? Thì tôi vẫn đang làm cật lực đây.....bạn nghĩ lúc này tôi đang chơi sao?
- Còn nói thì nói cả ngày không hết nhé, cứ là dân lao động đi....đừng làm nhà nước ngồi mát ăn bát vàng nữa
Bạn chắc gì đã có tiền sạch mà lớn tiếng nói người khác không có tiền
Gì chứ mua xe Đức, sướng k nói. Tệ nhất là bảo dưỡng sửa chữa. Cái mất chi phí vận hành nó ăn vào máu rồi
ilovevietnan
ĐẠI BÀNG
5 năm
Vẫn thích M-Series hơn 😆)
Mình thích Mer hơn :d
cho em hỏi cái cục đen nhỏ nhỏ ở dưới tấm chắn là cái gì ạ??

[​IMG]
snvn
TÍCH CỰC
5 năm
@cunatvechai Cái đấy, nó ngụy trang là chỗ gắn biển số, nhưng kỳ thật bên trong là đầu phóng tên lửa hoặc vũ khí đặc biệt, ấn phát bắn luôn
@snvn FF8 chưa công chiếu đâu !!!!
@cunatvechai Camera trước...
coco_chacha
ĐẠI BÀNG
5 năm
@cunatvechai radar phát hiện vật băng ngang và giới hạn khoảng cách
CyraxTC
TÍCH CỰC
5 năm
@cunatvechai Hình như là camera hay cảm biến gì đó. Mer s400 thì cam nằm ở đấy, bim không biết có phải nằm đó không
Xe quá xấu, y như mấy con từ những thập niên 80 của thế kỉ trước vậy
Niềm ao ước của mình là đây!!!
5 series về Việt Nam năm 2017 sẽ rất muộn và sẽ khan hàng khó mua được bạn phải nói rõ ra thế chứ bạn nói chung chung hơi mệt thì ai mà hiểu. Ai chỉ mới đọc không biết vấn đề thì nghe bạn nói rất dễ hiểu nhầm.
@quevietnam2015 Ai cũng hiểu chỉ mình bạn không hiểu thì vấn đề là ở bạn chứ không phải ở cmt của tôi nhé !
sLim.
TÍCH CỰC
5 năm
Đẹp.......
sLim.
TÍCH CỰC
5 năm
Đẹp.......
Tính giá nước ngoài mới bằng em camry ở vn. Con này về vn giá phải đội lên 80 90k
daibig
ĐẠI BÀNG
5 năm
Ảnh này có fai tinhte chụp ko mà cộp nguồn nhỉ ?


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019