CES 2018 - Misfit giới thiệu mẫu hybrid smartwatch với kích thước cực nhỏ
techB
4 nămBình luận: 0
monospace-misfit-hybrid-1.jpeg
Misfit vừa giới thiệu sản phẩm hybrid smartwatch mới mang tên Misfit Path với kích thước cực nhỏ chỉ 38mm. Là 1 chiếc smartwatch hybird, nó sẽ không được trang bị màn hình cảm ứng mà chỉ có thể kết nối Bluetooth mà thôi, bù lại phần mặt đồng hồ được gia công từ chất liệu thép không rỉ khiến nó trở nên sang trọng hơn hẳn. Ra mắt lần này, Misfit Path sẽ là sản phẩm hybrid smartwatch cung cấp thứ 3 của Misfit, đứng ngang hàng với PhaseCommand


Path không có cảm biến nhịp tim, bù lại nó vẫn sở hữu khả năng theo dõi số bước chân, theo dõi giấc ngủ, lượng calorie đã đốt cháy và khoảng cách mà bạn đã di chuyển trong ngày sau đó đồng bộ tất cả các thông tin này vào app Misfit trên smartphone. Nó cũng có khả năng chống nước với độ sâu 50m, cho phép thay pin (thời lượng sử dụng khoảng 6 tháng) đồng thời vẫn có các tính năng cơ bản như báo hiệu cuộc gọi, tin nhắn hay các thông báo từ app.

monospace-misfit-hybrid-2.JPG

monospace-misfit-hybrid-3.jpeg

Misfit Path có thể sẽ được chính thức ra mắt vào mua xuân năm nay với giá $150 (3.500.000 VND), đi kèm cùng tùy chọn 4 màu đa dạng. Đây sẽ là chiếc smartwatch cạnh tranh mạnh mẽ với các mẫu sản phẩm có sẵn của Nokia, Garmin hay cả Skagen.

Nguồn theverge


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019