CES 2018: Những sản phẩm wearable được trông đợi nhiều nhất
techB
4 nămBình luận: 0
monospace-ces-18-1.jpg
CES 2018 sẽ được chính thức bắt đầu vào tháng tới với sự có mặt của hầu như tất cả các công nghệ “hot” nhất cũng như đang được trông đợi nhất. Dưới đây là những tin đồn đang được bình luận rất sôi nổi trên các diễn đàn công nghệ và phần nhiều trong số chúng rất có khả năng trở thành sự thật. Bạn đọc hãy cùng điểm nhanh qua xem ý kiến nào “hợp rơ” với mình không nhé


Garmin


monospace-ces-18-2.jpg

Forerunner 645 Music là chiếc smartwatch mới của Garmin với khả năng chơi nhạc đang làm cho rất nhiều người dùng “khổ sở” muốn có. Nó sở hữu thiết kế khá giống với Vivoactive 3, đi kèm cùng các tính năng theo dõi luyện tập vốn là điểm mạnh từ trước đến nay của Garmin. Thông tin được tiết lộ cách đây không lâu cho thấy Forerunner 645 sẽ có 2 phiên bản có thể và không thể chơi nhạc, có bộ nhớ trong cho phép lưu trữ khoảng 800 bài hát, cho phép stream offline và nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth. Fenix 5 cũng có thể có thêm phiên bản cập nhật phần mềm mới.

Quảng cáo


Vive

monospace-ces-18-3.jpg

Vive hiện đã cho ra mắt sản phẩm Vive Focus tại thị trường Trung Quốc và hứa hẹn sẽ có thêm 1 “sản phẩm công nghệ mới” trong năm 2018. Vive đã độc chiếm thương hiệu HTC Vive Eclipse vào hồi tháng 10 vừa qua nên chúng ta cũng có thể hy vọng sẽ xuất hiện 1 sản phẩm công nghệ nào đó thay thế cho Vive Focus trên thị trường toàn cầu.

Nokia


monospace-ces-18-4.jpg

Nokia sau khi mua lại Withings và đổi tên tất cả các sản phẩm đang có sẵn thành tên mình có thể sẽ sử dụng CES như 1 bàn đạp nhằm kickstart 1 sản phẩm smartwatch của riêng mình. Có thể sắp tới Nokia sẽ cho ra mắt 1 phiên bản mới của series Steel cũng nên, còn không thì nó sẽ bắt đầu bước chân vào mảng smartwatch với màn hình cảm ứng. Nếu đây là sự thật, chắc chắn chúng ta sẽ có thêm nhiều mẫu smartwatch nữa vào thời gian cuối năm 2018.

Bragi


monospace-ces-18-5.jpg

Quảng cáo


Bragi mới đây đã chính thức xác nhận bắt tay cùng Audio Analytic để nghiên cứu phát triển 1 công nghệ âm thanh mới và đây có thể sẽ là con bài của hãng tại CES 2018. Công nghệ mới được giới thiệu có khả năng nhận biết khi nào có hội thoại và tự điều chỉnh mức âm lượng cần thiết. Khi đã nói chuyện xong, âm lượng cũng sẽ tự động tăng phù hợp. Trên lý thuyết công nghệ này nghe rất hay, tuy nhiên chưa biết thực tế sẽ ra sao.

Fossil Group

monospace-ces-18-6.jpg

Tuy vừa cho ra mắt Q Control và Misfit Vapor tuy nhiên chưa chắc Fossil Group sẽ im hơi lặng tiếng mà phần nhiều còn có khả năng tung ra thêm nhiều tin tức mới hơn nữa. Tại IFA hồi tháng 9/2017, Fossil Group cũng nhận xét “đang có rất nhiều hãng thời trang tấn công vào thị trường smartwatch, và Android Pay là 1 tùy chọn rất cần thiết”. Đây sẽ là thứ mà chúng ta có thể mong đợi chăng?

Huawei


monospace-ces-18-7.jpg

Quảng cáo


Huawei được trông chờ với các sản phẩm wearable mới trong đó có vòng tay fitness Honor A2 (dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2018). Ngoài ra sẽ còn có thêm 1 sản phẩm camera 360 mới.

Suunto

monospace-ces-18-8.jpg

Smartwatch Spartan có thể sẽ không có phiên bản mới tuy nhiên thay vào đó có thể sẽ là những tiết lộ mới nhất về nền phần cứng và phần mềm Movesense. Các sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ này hiện có Supa, All in One, Trimix và Runteq với thời gian dự kiến ra mắt trong vài tuần sắp tới.

Nguồn wareable  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019