CES 2018 - Soul Electronics trình làng tai nghe mới với cảm biến giúp điều chỉnh tư thế tập luyện
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-Soul-Electronics-run-free-1.jpg
Hãng điện tử Soul Electronics vừa giới thiệu tại CES 2018 2 sản phẩm tai nghe in-ear mới mang tên Run Free Pro BioBlade với khả năng giúp điều chỉnh tư thế tập luyện nhờ vào các cảm biến được tích hợp bên trong. Tai nghe có khả năng nhận biết và thông báo ngay trong khi luyện tập mà không làm gián đoạn bài tập của bạn. Các cảm biến trên tai nghe sẽ theo dõi và so sánh các chuyển động của bạn dựa trên các thông số tiêu chuẩn của bài tập đúng cách, nhờ đó thông báo chính xác cho người dùng biết khi nào họ đang tập luyện sai tư thế và có thể gây ra chấn thương cho bản thân


Các thông tin được theo dõi và so sánh gồm có số bước mỗi phút, chiều dài bước chân, chiều rộng bước chân, dao động chiều dọc (sức bật lên xuống của cơ thể), góc xoay đầu, tư thế / thời gian trên không, mức sốc, lực chân tối đa, mức cân bằng và độ nhất quán của chuyển động. Nếu các thông số nào đó nói trên vượt ra khỏi mức tối ưu, huấn luyện viên ảo của phần mềm sẽ ngay lập tức nhắc nhở bạn điều chỉnh tư thế của mình.

monospace-Soul-Electronics-run-free-2.jpg

Không chỉ giúp nhắc nhở và điều chỉnh tư thế khi chạy, phần mềm còn cho bạn biết các số đo cơ bản như thời gian tập, khoảng cách chạy và lượng calorie đã đốt cháy. Nó cũng theo dõi hiệu quả tập luyện của bạn và so sánh với những lần tập trước để bạn có thể thay đổi nếu cần thiết.

Run Free Pro Bio hỗ trợ Bluetooth 4.0, có khả năng chống mồ hôi và đi kèm cùng khóa cao su để đeo chắc chắn hơn trên tai khi chạy. Tai nghe cũng có thời lượng pin khoảng 8 giờ cho mỗi lần sạc. Blade thì được đi kèm cùng điều khiển cảm ứng, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và cũng có tính năng chống mồ hôi.

monospace-Soul-Electronics-run-free-3.JPG

Run Free Pro Bio sẽ chính thức lên kệ vào mùa xuân năm nay với giá $149.99 (3.500.000 VND). Blade ra mắt muộn hơn vào khoảng mùa thu với giá $249.99 (5.700.000 VND).

Nguồn theverge
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019