#CES20: Kohler Moxie Showerhead: Vòi hoa sen thông minh có khả năng phát nhạc, tích hợp Alexa
abuchino
2 tháng trướcBình luận: 2Lượt xem: 641
#CES20: Kohler Moxie Showerhead: Vòi hoa sen thông minh có khả năng phát nhạc, tích hợp Alexa
Hiện nay loa thông minh được tích hợp khắp mọi nơi từ TV, tủ lạnh, nhiệt kế và mới nhất là trên cả vòi hoa sen. Thương hiệu đồ nội thất cao cấp Kohler vừa giới thiệu một chiếc vòi loa hoa sen mang tên Kohler Moxie Showerhead, tích hợp loa thông minh hỗ trợ Alexa.

Với việc loa thông minh tích hợp trên vòi hoa sen, các bạn không chỉ có thể nghe nhạc khi đang tắm mà còn có thể diều khiển loa bằng giọng nói. Đặt thêm sữa tắm trực tuyến, nghe tin tức, nghe dự báo thời tiết trước khi rời khỏi nhà mà không cần sử dụng đến điện thoại.

Sản phẩm được Kohler thiết kế rất tinh tế và hiện đại. Phần vòi hoa sen là một chiếc vòng tròn bên ngoài, còn lõi bên trong hình trụ đó là chiếc loa thông minh hỗ trợ Alexa . Phần củ loa được giữ cố định không dây với vòi hoa sen bằng nam châm. Phần loa được sạc riêng với một dock sạc không dây.

Kohler_moxie_p2.jpg

Các bạn có thể mua lẻ phần loa Bluetooth thông thường với giá 99 USD hoặc phiên bản loa có hỗ trợ Alexa với giá 159 USD, còn phần vòi hoa sen các bạn phải mua riêng với mức giá 70 USD. Thời lượng pin của loa phiên bản có Alexa là 5 tiếng còn phiên bản thông thường lên đến 6h. Và quan trọng nhất là cả hai phiên bản loa đều có khả năng hỗ trợ chuẩn chống nước IP67.

Nếu các bạn nghĩ vòi hoa sen thông minh là không cần thiết thì tại CES 2020, Kohler cũng giới thiệu thêm một sản phẩm gương thông minh Veder với Alexa tích hợp. Một chiếc toilet thông minh mang tên Numi và tất nhiên cũng có Alexa.

Nguồn: Kohler
2 Bình luận
Mua gấp 😆
Bao giờ mới có wc vừa đi vừa phát nhạc ta 😆

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019