#CES20: Toto Neorest NX - chiếc bồn cầu siêu xịn, cây xịt đít "ma thuật", có cả cửa gió làm khô mông
bk9sw
2 nămBình luận: 97
#CES20: Toto Neorest NX - chiếc bồn cầu siêu xịn, cây xịt đít "ma thuật", có cả cửa gió làm khô mông
Bồn cầu là nơi chúng ta trút nỗi buồn, nơi bắt nguồn của những ý tưởng và là nơi giải trí đối với nhiều anh em. Là một thứ tối quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, những chiếc bồn cầu đã được cải tiến không ngừng để mang lại cảm giác ngồi thoải mái, tiện nghi và thiết kế sang trọng cao cấp để phù hợp với kiến trúc nhà hiện đại. Neorest NX là chiếc bồn cầu cao cấp mình muốn giới thiệu đến anh em, nó có giá đến 10 ngàn USD.Neorest NX có thể nói là siêu bồn cầu của Toto. Nó có thiết kế như một chiếc kén và kích thước đồ sộ hơn rất nhiều so với một chiếc bồn cầu thông thường. Thiết kế nghiêng và hơi võng sẽ giúp chúng ta dù cao hay thấp vẫn có thể ngồi thoải mái.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-1.jpg
Toto cho biết dòng Neorest NX có 2 phiên bản gồm NX và NX2, về cơ bản chức năng và thiết kế giống nhau riêng dòng NX2 có công nghệ ActiLight với đèn cực tím diệt khuẩn và lớp phủ titanium dioxide để khử mùi.

Quảng cáo


Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-2.jpg
Rất nhiều thứ tự động được tích hợp trên Neorest NX. Phần nắp rất dày có cơ chế tự đóng mở tự động nhằm tránh tiếp xúc tay với nắp bồn cầu - một môi trường chứa rất nhiều khi khuẩn. Phiên bản NX2 thì dưới nắp bồn cầu còn có cả đèn định vị giúp chúng ta dễ tìm và dễ ngồi vào bồn cầu trong đêm mà không cần phải bật đèn nhà vệ sinh.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-4.jpg
Bệ ngồi có tính năng sưởi hay điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích. Phần bệ ngồi này rất dày và nặng do chứa hệ thống sưởi. Thiết lập nhiệt độ của bệ nằm trên chiếc remote bên dưới đây.

Chiếc remote này chứa toàn bộ những gì tinh túy nhất của Neorest NX. Nó có rất nhiều nút bấm ở cả 2 cạnh lẫn mặt trước và sau. Nhìn qua chiếc remote mình nghĩ nó không phải là loại gắn cố định một chỗ, áp vào tường vì số lượng nút bấm của nó.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-15.jpg
Mặt sau là một màn hình và các nút bấm để điều chỉnh nhiệt độ bệ sưởi như mình đã nói, nhiệt độ nước rửa và nhiệt độ của luồng hơi hong khô.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-16.jpg
Mặt trước từ trái sang phải sẽ là các tính năng tương ứng với từng bước sử dụng bồn cầu. Đầu tiên là 2 nút bấm xả nước gồm xả nhẹ và xả nặng. Chiếc bồn cầu Neorest NX này sử dụng hệ thống xả lốc xoáy Tornado Flush. Thực tế hệ thống này cũng có thể xả tự động nhờ cảm biến nhận biết khi nào bạn đứng dậy và rời bồn cầu.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-5.jpg
Tiếp theo là loạt nút bấm cho chức năng xịt đít. Thật sự ở Mỹ và các nước châu Âu thì mình thấy không nhiều nơi trang bị cái vòi xịt siêu tiện dụng này. Toto thiết kế cây xịt đít tích hợp bên trong bồn cầu luôn, bấm một nút là thò ra và sẵn sàng làm sạch.

Quảng cáoTinhte.vn_CES20_NeorestNX-12.jpg
4 nút có biểu tượng chấm chấm hình tia nước thể hiện 4 hình thái và cường độ của luồng nước. Toto cho biết hãng đã thiết kế riêng một chức năng dành cho phụ nữ (biểu tượng có hình người phụ nữ ngồi). Vị đại diện giải thích rõ luôn là vùng kín của phụ nữ nhạy cảm hơn và sẽ cần được chăm sóc và làm sạch phù hợp hơn. Chế độ này sẽ tạo ra tia nước định hướng và cường độ vừa phải để tránh gây ra các thương tổn. Ngoài ra, cây xịt đít cũng sẽ thay đổi tư thế, nó sẽ thò ra nhưng ở vị trí thấp hơn so với các vị trí còn lại để đảm bảo luồng nước đi ra không quá mạnh và độ phủ lớn hơn.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-6.jpg
Thú vị hơn, chiếc nút dài và mỏng nằm ở phía trên biểu tượng chế độ vệ sinh cho phụ nữ sẽ bật tính năng đưa tới lui của cây xịt đít, đảm bảo vệ sinh toàn bộ từ trước ra sau từ sau ra trước.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-11.jpg
Kế chiếc nút dài mỏng của chức năng vệ sinh là nút bật cửa gió để hong khô mông và vùng kín. 2 nút dấu cộng và trừ sẽ tăng hay giảm độ mạnh của luồng gió. Còn 2 cụm nút cuối cùng là chế độ tùy chọn. Nút hình cái que có 2 ngôi sao và 2 dấu mũi tên bên dưới sẽ cho phép chúng ta tùy chỉnh vị trí của cây xịt đít. Nút có số 1 và 2 là để lưu profile của người dùng, khi đó bạn chỉ việc đi trút nỗi buồn xong, nhấn nút profile là mọi thứ sẽ được thực hiện tự động theo ý muốn.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-7.jpg
Đây là cửa gió, nó thổi một làn gió tuần hoàn quanh bệ ngồi, cảm giác sẽ rất tuyệt vời khi mọi thứ khô ráo sau khi đi giải quyết nỗi buồn.

Quảng cáoTinhte.vn_CES20_NeorestNX-8.jpg
Để đảm bảo bồn cầu luôn sạch thì dòng Neorest của Toto được tích hợp tính năng eWater. Hệ thống này sẽ làm sạch cây xịt đít cũng như phần chậu xí nơi chất bẩn có xu hướng tích tụ tạo thành vết bẩn vĩnh viễn. Hệ thống này không sử dụng hóa chất, chỉ dùng nước thông thường và nó tự động kích hoạt sau mỗi lần chúng ta đi vệ sinh xong, nắp bồn cầu đã đóng.

Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-10.jpg Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-13.jpg Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-14.jpg Tinhte.vn_CES20_NeorestNX-3.jpg
Cover_NeorestNX.jpg
97 bình luận

Có phải cái này không ad nhỉ??
@Congcu Nhúng và xịt khác nhau nha!
Congcu
CAO CẤP
2 năm
@aothunnhatrang Xịt nó bắn mà, cũng chả kém nhúng là mấy 😁
@Congcu Nhúng thì ko dùng tay được, xịt dùng tay sạch hơn
Hiện đại quá hại tiền
Hiện đại vẫn chưa đủ tuổi bằng bồn cầu của mấy chú miền Tây .

Trong bồn cầu thả vài con cá tra .
Ị ra bao nhiêu tụi nó ăn hết đở tốn nước xã còn cá thì có đồ ăn .
@ngoinhala Nói nghe ghê quá
junkey
TÍCH CỰC
2 năm
@ngoinhala ngày hồi nhỏ, mình thả cái tủm là mất hút, ít khi nào thấy nó trồi lên lại 😆 lúc nào cũng vài ba con đứng đợi mồi 😃)
Tuanpht
TÍCH CỰC
2 năm
Nhìn yêu vãi đ.a.i
@linhsonnguyen Đi trải nghiệm thực thế rùi phán nhá.
@Sfvnthanh Tiếc là bây giờ đâu đâu cũng ngồi bệt kiểu này rồi, ko còn kiểu ngồi xổm ngày trước nữa
@Sfvnthanh Ý em ko phải cái bồn cầu 10 nghìn đô này. Mấy cái bồn cầu phổ thông ấy, lạnh và ướt, mỗi lần đi là phải lót khăn, mùa hè thì phải lấy giấy lau qua mới ngồi.
Tuanpht
TÍCH CỰC
2 năm
@linhsonnguyen Ngồi vậy dễ bị trĩ và phù tĩnh mạch chân á
ToNgoc
TÍCH CỰC
2 năm
10k usd lận. Đi còn sướng hơn đi ả rập
Trước qua sân bay Narita :3 Nó có mấy cái nút bấm xịn xò
Biết đâu các chị e thích chế độ xịt mạnh lại ko dùng loại cho nữ ấy chứ lol
Giờ nhiều nhà cũng bắt đầu dùng bồn cầu thông minh rồi, thấy tiện và sạch sẽ 😁
lhmquan
ĐẠI BÀNG
2 năm
Hàng xịn thích quá ngồi lâu thì lại trĩ lòi ra ae nhể
sunger
TÍCH CỰC
2 năm
@lhmquan Ngồi lâu lại thòi đuôi ra thì mệt 😆
phamlong
TÍCH CỰC
2 năm
@lhmquan Chưa thấy có cái đồ nhét trĩ thụt vào nhỉ, dùng tay suốt bất tiện quá hihi
@phamlong vcl đồ nhét trĩ 😁
Mấy người hay ăn vàng thì wc cũng xịn như này
cây xịt đít 😆
Ngồi ỉa có bị nước bắn lên đít khi phân rơi tõm tõm không ad ? 😃))
sunger
TÍCH CỰC
2 năm
@sướng từ nhỏ Nhiều khi đang lên mây tự nhiên bị tụt vì cái cảnh đó 😃)
phatphan7630
ĐẠI BÀNG
2 năm
quá đỉnh, chiều trúng vietlot mua cái nhà, rồi mua luôn. 😆 , để tiền nhiều làm gì? kakkaa
@phatphan7630 Tiền nhiều mà làm gì ? Hic để bây giờ phải ngồi đếm nhỉ ? Đó là nỗi khổ của dân .....thủ quỹ. Heheheheheheheh
phatphan7630
ĐẠI BÀNG
2 năm
@pond1597 kakaka, tui có làm thủ quỷ đâu. Mà có tiền nhiều, thì mua đồ công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất để nó phục vụ mình, chứ nhiều để làm gì nhỉ.
sunger
TÍCH CỰC
2 năm
Nhìn cái kiểu bệ ngồi là mê rồi. Mình thấy lắm nhà lắp loại bệ cao ngồi tê cả đùi.
cuteont
TÍCH CỰC
2 năm
Lại "cây xịt đít" 😆
"chúng mày ơi. Xem bọn tao bơi trong hồ bơi 10k đô đây lày" Cứt said
Riếc rồi bọn giãy chết cũng phân chia giai cấp cứt nữa
Hiện đại quá đi, so với cách đây 35 năm thì ở quê thì ra đồng hoặc đào cái lỗ rồi ị phát là xong, giờ thì công nghệ vượt bậc , trang bị tới tận răng. Đi ị mà cũng hiện đại quá , 10 năm nữa không biết công nghệ sẽ đi đến đâu.
@Lê văn zyx Cái này mát và gần gũi mới thiên nhiên hơn. Lá mơ lá mít là "công cụ" nhanh gọn lẹ. Không sợ buồn phiền vì mãi "suy tư" còn tay chưn thì run đùi hay đập đập muỗi hay đuổi kiến, Khi bơm rơi đạn bắn thì nghe tiếng rì rào xột xoạc bên dưới nước văng tung tóe. Gió lùa nhè nhè tự nhiên thấy nhẹ cả người luôn. Vui nhứt là nhìn xa xa thấy ló cái đâu lên mà chả biết ai đang làm gì ở trỏng hén . Hehehehehehh
Tiêu đề nham nhỡ. Đùa thì cũng nên có nới có chỗ. Bài trang nhất đấy nhá. "Tinh tế " thật nhỉ ? Mod mà thế thì thôi . Heheheheh
Ở Nhật nhiều lắm ở các Nhà hàng hay CH sang trọng . Dĩ nhiên những tện ích cái "nhỏ nhen" này nó đã tính vô trong các hóa đơn hay dịch vụ rồi . (chi phí dv....đắt đỏ đến hoa mắt luôn) Không xài thì phí . Đèn và máy lạnh....các thứ cứ xài hết max . CHạy 24/24 khi nào dịch vụ phòng nó tắt mình lại bật. Đi chơi về bước vô phòng thì lạnh toát thoải mái hơn . Đừng lo chủ nó buồn vì bạn tiết kiệm nó cũng chả bớt tí tẹo nào đâu . Hahahahahhah
khi xịt nước mà cái "mứt" chưa sạch hết, đến khâu sấy khô lại nó co cứng lại, khi đó lại thò tay để cậy như cậy vẩy ý nhỉ...😃
DAT-THANH
ĐẠI BÀNG
2 năm
@hoanghai1104 Chào bạn.
Bạn diễn tả thấy mà ghê quá.
để dành tiền nuôi cá hay hơn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019