#CES22: Shokz giới thiệu tai nghe wireless bone-conduction OpenRun Pro, $180

AudioPsycho
6/1/2022 14:4Phản hồi: 8
#CES22: Shokz giới thiệu tai nghe wireless bone-conduction OpenRun Pro, $180
Shokz (trước đây là Aftershokz) vừa ra mắt tại CES 2022 chiếc tai nghe truyền âm qua xương (bone-conduction) OpenRun Pro được nâng cấp chất âm mạnh mẽ so với các sản phẩm tiền nhiệm. OpenRun Pro hứa hẹn mang đến âm thanh chi tiết hơn cùng tiếng bass mạnh mẽ, một điều hiếm thấy ở những chiếc tai nghe với thiết kế này. Hai dòng sản phẩm Aeropex và Xtrainerz cũng đã được Shokz đổi tên thành OpenRun và OpenSwim cho dễ nhớ hơn.

tinhte_shockz_open_run_pro (6).png

OpenRun Pro sẽ có giá chính thức $179.95. Tai nghe sử dụng kết nối Bluetooth 5.1 cho hiệu năng truyền tải tín hiệu tốt hơn các mẫu trước đây, đồng thời được thiết kế lại nhỏ gọn hơn, dễ đeo hơn so với mẫu OpenRun (tên cũ là Aeropex). Thay đổi này nói chung rất đáng giá vì tai nghe bone-conduction có kiểu đeo lên má rất dễ bị xê dịch, và OpenRun Pro đã khắc phục được điều đó.

[​IMG]

Như nói trên, OpenRun Pro được thiết kế lại với kích thước nhỏ hơn khoảng 20% so với trước đây, tuy nhiên lại sở hữu viên pin lớn hơn cho thời lượng nghe 10 giờ (OpenRun/Aeropex là 8 giờ). Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh 5 phút để nghe 90 phút.

tinhte_shockz_open_run_pro (1).png

Lưu ý rằng OpenRun Pro sẽ không còn chứng nhận chống nước IP67 như OpenRun, thay vào đó là chứng nhận kháng nước IP55. Điều này là do OpenRun Pro được thiết kế lại với phần mặt lưới truyền âm để cải thiện chất lượng âm thanh.

OpenRun Pro sẽ được lên kệ với giá $179.95. Khách hàng có nhu cầu bơi lội vẫn có thể tham khảo OpenSwim với tính năng chống nước toàn diện, giá $149.95. Phiên bản OpenRun tiêu chuẩn cũng được tiếp tục bán với giá $129.95.

Nguồn engadget
8 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

JunoCute
ĐẠI BÀNG
2 năm
công nghệ này là sao vậy bác ơi, có thể chia sẻ rõ hơn về cơ chế hoạt động không
Kahny La
TÍCH CỰC
2 năm
@JunoCute rung vào xương tai, cái này lâu rồi nhưng k biết chất âm như thế nào, chưa dám thử
Kahny La
TÍCH CỰC
2 năm
@JunoCute
@JunoCute tương tự công nghệ Điện truyền qua da hoy bác
hay quá vậy trời. nhưng vẫn sẽ chung tình với powerbeats pro.
quá đã luôn, không rõ công nghệ nghe kiểu này có giúp tránh suy giảm thính lực không nhỉ
Nhìn cũng hay
FB_IMG_1641785458253.jpg
Anh em hay hỏi là nghe thế nào, nó ko đánh vào trong tai đâu nên kiểu nghe nó ko đc như tai nghe chính thống, nó phục vụ cho việc có nhạc nghe khi đang vận động, đảm bảo ko bị rơi, vẫn tương tác đc với môi trường xung quanh. Mình đeo thì thấy lúc hát nó sẽ cho cảm giác hơi nhột nhột 2 bên thái dương mỗi khi bass đánh mạnh, chừng 3 bài là quen.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019