CES24: ADATA trưng bày sản phẩm, giải pháp sáng tạo với chủ đề “Innovate for the Future”

Lư Thế Nghĩa
9/1/2024 12:4Phản hồi: 6
CES24: ADATA trưng bày sản phẩm, giải pháp sáng tạo với chủ đề “Innovate for the Future”
Năm nay, ADATA tham gia trưng bày tại triển lãm CES 2024 với các thương hiệu con gồm XPG (epsorts chất lượng cao), ADATA Industrial (lưu trữ công nghiệp) và ATrack Technology (sản phẩm dịch vụ telematics) trên nền chủ đề “Innovate for the Future”. ADATA còn giới thiệu máy trạm thông minh XPG DEFENDER WS XXL AI, trưng bày các mẫu case (thùng máy) mới, giải pháp tản nhiệt, bộ nguồn (PSU), gaming laptop và thiết bị ngoại vi.

Computex 2023: Trên tay ADATA Project NeonStorm - PCIe 5.0 SSD với tản nước siêu gọn

Gian hàng ADATA tại Computex 2023 có rất nhiều sản phẩm mà mình sẽ chia sẻ với anh em ở 1 chủ đề khác, còn nội dung này tập trung vào Project NeonStorm của hãng. Ngay khi bước tới “khu đất” ADATA, khách tham quan sẽ thấy 1 quầy trưng bày nhỏ nhưng…
tinhte.vn


Trên tay ADATA LEGEND 970 1 TB - PCIe 5.0 SSD với tản nhiệt quạt

LEGEND 970 là 1 trong 2 mẫu PCIe 5.0 mà ADATA đã trưng bày tại sự kiện Computex 2023 vừa qua, mình cũng đã có dịp giới thiệu sơ lược với anh em. Ở thời điểm hiện tại thì có vẻ như hàng đã có hoặc đang về thị trường Việt Nam rồi, giá thì mình chưa rõ…
tinhte.vn


adata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-8.jpg

Project NeonStorm Gen5 SSD từng xuất hiện tại Computex 2023 được mang tới trưng bày ở CES 2024. So với giải pháp tản nhiệt thụ động, Project NeonStorm mát hơn 10%, giữ được hiệu năng đọc ghi ở tốc độ cao liên tục tương ứng 14 GBps và 12 GBps. Thấp hơn 1 chút có ADATA LEGEND 970 trang bị khối tản nhiệt nhôm ép với quạt làm mát, mình từng thử nghiệm sản phẩm này bản 1 TB. Ngoài ra, ổ SSD di động USB4 đầu tiên - ADATA SE920 sở hữu bộ khung có thể thu gọn, tích hợp quạt làm mát với công nghệ tản nhiệt được cấp bằng sáng chế, đạt tốc độ đọc lên tới 3.8 GBps.


adata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-7.jpg

Hướng tới tương lai bền vững, ADATA cung cấp các sản phẩm lưu trữ xanh, flash drive Project ECO Flip và Project ECO Refresh. Chúng có bộ vỏ được làm từ vật liệu tái chế, trong quá trình sản xuất giảm 85% lượng khí thải CO2 so với trước đó. Dự kiến sản phẩm lưu trữ xanh được đóng gói bằng vật liệu được chứng nhận bởi FSC (Forest Stewardship Council), từ đó triển khai triết lý ESG (Environmental, Social, and corporate Governance) của doanh nghiệp.

adata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-2.jpg

ADATA có thẻ nhớ SD 7.0 Express, thẻ SD 7.1 microSD Express và SD 8.0 Express, tốc độ đọc ghi tương ứng lên tới 1.6 GBps và 1.3 GBps. Thẻ nhớ có hiệu năng truyền tải dữ liệu tương đương với SSD, từ đó cải thiện trải nghiệm và ứng dụng trong sống thông minh. Đối với các ngành liên quan AI, ADATA cung cấp module bộ nhớ CXL để mở rộng bộ nhớ máy chủ lên tới 16 TB, nâng giới hạn phần cứng cho AI lẫn HPC. Registered DIMM trong công nghiệp cũng có tùy chọn ép xung sẵn ở tốc độ 6400 MBps.

adata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-1.jpg

Ở cấp độ doanh nghiệp, ADATA Industrial có các sản phẩm lưu trữ BiCS5 3D(e)TLC và SSD có DWPD (Drive Writes Per Day) cao, đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật chính cho ứng dụng trí tuệ nhân tạo chuyên sâu cũng như điện toán biên. Còn đáp ứng nhu cầu tính toán và xử lý của máy chủ với dữ liệu lớn, ADATA có ổ SSD PCIe Gen5 cấp độ doanh nghiệp hiệu năng siêu cao ở dạng EDSFF E3.S/E1.S, trang bị điều khiển Montitan SM8366, hỗ trợ cơ chế mã hóa TCG OPAL cùng công nghệ bảo vệ tắt nguồn.

adata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-3.jpg

ATrack Technology là công ty con của ADATA mang tới trưng bày các giải pháp toàn diện kết hợp định vị GPS và tầm nhìn AI, sản phẩm telematics phục vụ việc quản lý tài sản và bảo mật cá nhân. Camera hành trình ATrack AW500 tích hợp phần cứng thông minh và khả năng xử lý dữ liệu thông qua AI để cảnh báo hành vi nguy hiểm, hỗ trợ lái xe. Điều này không chỉ cải thiện sự an toàn mà còn nâng cao khả năng quan sát, hiệu suất cho đội xe dịch vụ. Nhờ sức mạnh của điện toán biên, các thiết bị ATrack mở rộng ứng dụng tới lĩnh vực công nghiệp, gồm Hệ thống Hỗ trợ tài xế nâng cao (ADAS - Advanced Driver Assistance Systems) và Hệ thống Giám sát tài xế (DMS - Driver Monitoring System). ATrack tích hợp định vị chính xác qua vệ tinh, kết nối không dây LTE và công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao độc quyền để tạo ra các giải pháp quản lý tài sản phù hợp cho việc truyền thông tin tần số cao trong dài hạn. Ngoài ra, bên cạnh việc trưng bày thiết bị theo dõi tài sản nhỏ gọn AS300 tại CES, ATrack còn cung cấp các giải pháp theo dõi tài sản như AS500 chống nước và chế độ chờ lâu, AS700 sử dụng năng lượng mặt trời, dành cho chuỗi cung ứng lạnh (cold chain logicstics) và theo dõi container.

Quảng cáoComputex 2023: Trên tay bộ nguồn kỹ thuật số ADATA XPG FUSION 1600 TITANIUM

ADATA XPG FUSION 1600 TITANIUM có lẽ là 1 trong số những bộ nguồn ấn tượng nhất tại kỳ Computex 2023. Theo đại diện hãng chia sẻ, XPG FUSION 1600 TITANIUM là bộ nguồn đầu tiên trên thế giới có tính năng kỹ thuật số hoàn toàn.
tinhte.vn


Đối với game thủ hay các khách hàng đam mê phần cứng máy tính, ADATA có triển lãm Gaming XPG Xtreme, gồm “XTREME PERFORMANCE WORKSTATIONS”, “XTREME PERFORMANCE GEAR” và “XTREME SAGA, XTREME STYLE”. XPG Project Zeus II cùng bản demo XPG DEFENDER WS XL tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ khả năng chạy các mô hình ngôn ngữ lớn tới 150 tỷ tham số. Trong khi đó mẫu XPG DEFENDER WS XXL thì hợp tác với EKWB chuyên về tản nhiệt nước, sử dụng 2 bộ nguồn XPG FUSION Titanium 1600, tổng công suất 3200 W.

adata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-4.jpg

Khu vực này có 4 hệ thống gaming desktop, với những thành phần do XPG cung cấp như XPG INVADER X PRO (thùng máy hoàn toàn bằng kính không khung), XPG BATTLECRUISER II (tích hợp cổng USB4 ở front I/O), các bộ nguồn chuẩn ATX 3.0 cùng mẫu SFX mang thương hiệu XPG đầu tiên. Bộ tản nhiệt XPG HYBRID COOLER mang hiệu năng làm mát của 1 mẫu AIO vào kích thước của tản nhiệt khí, còn XPG LEVANTE PRO thì tích hợp màn hình 3.5 inch trên block nước.

adata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-5.jpg

Với RAM, XPG có Project NeonMax DDR5 thiết kế đặc biệt, 60% diện tích bề mặt có khả năng phát sáng. Đây cũng là con số diện tích vùng phát sáng RGB lớn nhất trong ngành trên 1 module DRAM.

Quảng cáoadata-innovate-for-the-future-ces-2024-tinhte-6.jpg

XPG XENIA 15G và XENIA 16X là 2 mẫu gaming laptop mới được nâng cấp lên vi xử lý Intel thế hệ 14, kết hợp cùng card đồ họa NVIDIA RTX 40 Series. XENIA 15G sẽ là gaming laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị ổ SSD dung lượng tới 24 TB và RAM 96 GB. Ngoài ra, hãng cũng trưng bày nhiều thiết bị ngoại vi đáng chú ý như tai nghe XPG PRECOG STUDIO (sử dụng kết nối 4.4 mm và USB Type-C), hệ sinh thái phụ kiện không dây XPG MOJO với chủ đề XPG Xtreme Saga sử dụng công nghệ Ultra Wide Band và chuột không dây thì sở hữu tốc độ phản hồi 8K nhanh nhất, chính xác nhất trong ngành.

ADATA
6 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

ADATA sài qua usb ram và ổ ssd cũng khá ok
@mimosa1805 ssd với ram hãng này giá ngon rẻ
Cái thiết kế case bể cá của lian li giờ tam sao thất bản đi đâu cũng thấy =)) . Đổi chút chi tiết thay logo là new case =))
Ổ cứng của ADAta cũng ổn
Lâu rồi ko thấy. Mà mấy cái thẻ nhớ bỏ luôn gạt khoá cho đỡ bị lỗi.
Adata dc cái ram ngon 😁

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019