CFO Huawei được tại ngoại với số tiền 10 triệu đô Canada (7,5 triệu USD)
Duy Luân
3 nămBình luận: 210
CFO Huawei được tại ngoại với số tiền 10 triệu đô Canada (7,5 triệu USD)
Bà Mạnh Văn Châu, giám đốc tài chính của Huawei, đã được tòa cho phép tại ngoại với số tiền 10 triệu đô Canada, tức vào khoảng 7,5 triệu USD. Bà cũng đồng ý với điều kiện của tòa rằng phải giao nộp tất cả hộ chiếu của mình và sống tại một trong những căn nhà của bà tại Vancouver. Bà cũng sẽ phải chi trả cho dịch vụ giám sát tại gia và phải đeo vòng có chip GPS. Quyết định nói trên được tòa đưa ra sau 3 ngày Mạnh Văn Châu ra tòa và có thể giúp giảm căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc.

Mạnh Văn Châu bị bắt tại Canada với cáo buộc Huawei đã lừa dối nhiều tổ chức tài chính và tổ chức bán hàng cho Iran, trái với lệnh cấm vận của Mỹ. Bà bị bắt vào ngày 1/12 tại sân bay quốc tế Vancouver. Bà đang đối mặt với lệnh dẫn độ về Mỹ, và để lệnh này được thông qua có thể phải mất nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Hiện Mạnh Văn Châu đang gặp phải bệnh tăng huyết áp nên phải đưa đi điều trị sau khi bị bắt ở Canada.

Trong những lần hỏi đáp với tòa, vị CFO này khẳng định bà không có ý định chạy trốn nếu được tại ngoại vì bà đã có 15 năm sống ở Vancouver và đang có 2 căn nhà ở đây. Việc chạy trốn khỏi Canada cũng sẽ khiến bà mất mặt và làm ảnh hưởng tới cha bà, chính là sáng lập Huawei, cũng như ảnh hưởng tới Trung Quốc.

Nói cụ thể hơn về khoản tiền bảo lãnh, nhóm pháp lý của Mạnh Văn Châu đề xuất với tòa rằng bà sẽ được thả khỏi nơi giam giữ để đổi lấy 3 triệu đô Canada tiền mặt và nhà đất, chồng bà cũng đồng ý nộp 2 căn nhà nếu cần. Tòa đồng ý với những điều này. Trong khoản tiền 10 triệu nói trên, hết 7 triệu là tiền mặt của Mạnh Văn Châu.

Nguồn: CNN
cover_home_huawei.jpg
210 bình luận
Con ông cháu cha thì dễ gì mà... :v
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@man1606 7 trieu là tiền mặt còn lại là bất động sản của chồng và neighbor
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@man1606 cp tq ra mặt mà trốn à? cộng thêm là phó chủ tịch một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới mà trốn à? cộng thêm chuyên gia bên đây phân tích trc sau trump cũng sẽ bỏ lệnh truu tố bà này để đạt thỏa thuận với tq.
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@eddywong1802 bên canada cp giờ đang muốn bớt phụ thuộc vào Mỹ, điển hình là cái hiệp ước giữa 3 nc mexico, canada và mỹ, dân bên đây chửi thẳng mặt thằng Trudeau ngu vì cái hiệp ước này, và cp canada muốn có nhiều thương mại hơn với tq, Trump biết điều này nên ông đặt thằng Trudeau lên bàn để nó phá quan hệ giữa canada và tq.
man1606
TÍCH CỰC
3 năm
@eddywong1802 Bác đọc lại cmt xem, tôi nói là đố bà này dám trốn, trốn là sập bẫy.
Trc đây khi tranh cử tt Mỹ, cũng nhiều bác kêu dư luận Mỹ gét Trumb này nọ. Cuối cùng Trumb đắc cử trong khi chỉ tốn kém bằng 1/2 bà Hirary. Vì vậy cứ chờ xem tt Ca giờ có tái đắc cử hay ko nhé.
Ko biết có dám trốn ko
NH Hoán
TÍCH CỰC
3 năm
@vanlinh2905 Mình biết là không có khả năng trốn, nhưng chả biết ntn được.
Nếu bà này không sợ thì chả việc gì phải cố để được tại ngoại.
Bởi bà này cũng tội, kẹp giữa cuộc chiến. Nếu TQ bỏ rơi thì bà phải tự lo thôi.
@NH Hoán Bạn ở nhà hay ở tù thoải mái hơn 😆 trong khi phía Mỹ k biết "cáo buộc" đến khi nào.
NH Hoán
TÍCH CỰC
3 năm
@vanlinh2905 nếu bạn không sợ thì sao bạn phải nộp tới 15 triệu đô để chỉ đổi lấy sự thoải mái.
và việc gì Trung Quốc phải bắt 2 người canada để dọa. Ở đây bọn nó bắt có tuyên bố có lí do đằng này TQ chơi trò bắt không thèm công bố lí do. rồi chửi đổng canada là vi phạm nhân quyền,...
bạn hình dung vở kịch này ntn.
@dac nghe đâu bà này phải trả tiền cho cảnh sát canh giữ bà này 24/24, đeo chíp định vị gps trên người, và tuân thủ giờ giới nghiêm 23h-6h sáng. nên ko dám trốn và cũng ko thể trốn được. Cứ chờ xem hồi sau sẽ rõ các bác à.. 😁:D:D
-----------------
Cầu trục HNC - Nhà cung cấp cầu trục, pa lăng, phụ kiện cầu trục chất lượng cao.
0985.789.247
Hóng bài tiếp theo, "CFO Huawei biến mất khỏi Canada" và "CFO Huawei được cho là đã nhìn thấy ở TQ" 😁
@Giản Dao có quy định nào về số hộ chiếu 1 người được sử dụng không nhỉ??
7 cuốn thì sao mà 10 cuốn thì sao?? việc bạn nói dùng hộ chiếu giả lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác với sở hữu 7 cuốn hộ chiếu

phía Mỹ cũng chỉ là đưa ra "cáo buộc" mà bạn tin sái cổ hay vậy 😆 ngây thơ quá đi :v
còn bà này giỏi hay không thì mình không biết, ngưng CFO của Huawei thì chắc chắn giỏi hơn bạn rồi, khỏi phải khinh
write dung
TÍCH CỰC
3 năm
@Giản Dao 7 cuốn này đang báo hợp lệ nhé. Vì mỗi cuốn đc cấp thời gian ngắn 😃 vẫn đc cầm song song cuốn mới.riêng tôi 2 cuốn hộ chiếu 1 cũ 1 mới nhé 😃 .bảo 7 cuốn với 10 cuốn ko khác zi nhau thì lớp 1 nó cũng biết đâu đúng đâu sai 😃
write dung
TÍCH CỰC
3 năm
@vanlinh2905 Chính xác. Thằng nhóc Giản Dao nó phán như đúng rồi ấy. Chính quyền liên quan xác nhận mấy cuốn hộ chiếu đó là đúng. Mà nó phán dùng hộ chiếu giả mới đau 😃 méo biết hóng ở đâu lên đây trải chiếu ngồi phán. Còn cãi cối cãi chày 😃
Đúng là tiền có thể giải quyết tất cả.
Chân lý thuộc về kẻ mạnh!
@traithanhnam90 LOL giải quyết gì ở đây 10 triệu Trump là tiền bail để tại ngoại hầu tòa thôi chứ có thoát được tội đau.
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Phil.Grace có biết là canada đang bị truyền thông bên đât chỉ trích ko? canada có hiệp ước bắt ng với Mỹ nhưng khi bắt bà này chính phủ canada đã chậm chạp ko liên lạc với lãnh sự quán tq về việc này, luật quốc tế là bắt dân của nc nào tại nc thứ 3 là phải thông báo ngay cho chính phủ nc đó. thủ tướng canada bị trump đặt lên bàn mỗ, bà này sẽ bị dẫn độ về Mỹ vào tháng sau, nhưng nhiều khả năng sẽ đc thả vì bà này đc trump dùng để làm mồi để đàm phán với tq về kt.
@hungbya Ngất, anh em tinhte dạo này rất hay bị kích thích, và rất hay quy chụp người khác!
Vụ bà này mình đọc khá nhiều, và cũng hiểu tại ngoại là gì, và mình đọc rất kĩ mới comment nhé!
Ý cái câu
+ Đúng là tiền có thể giải quyết tất cả - là đồng tiền chi phối cả cái thế giới này chứ không phải chỉ một vài các nhân nào đó, chiến tranh thương mại giữa Mĩ và Trung Quốc nói tóm lại cũng là vì lợi ích, mà lợi ích thì qui đổi đơn giản ra thành tiền.
+ Chân lý thuộc về kẻ mạnh! Mỹ không mạnh thì nó cấm vận một loạt nước như Iran, Triều Tiên thì nước nào nó nghe; đơn cử Mĩ cấm vận Nga nhưng Nga nó mạnh hơn các nước khác nên chỉ dám áp đặt lệnh trừng phạt một phần, có dám phong toả hết đâu.
Thì có đúng là kẻ mạnh nắm chân lý không.
Vụ này không phải Việt Nam mà Anh hay Pháp nhờ Canada bắt giữ bà này xem Canada có dám bắt không?
Mĩ tuỳ tiện đưa ra cái lý do là bắt người được luôn.
HllAMG
ĐẠI BÀNG
3 năm
@eddywong1802 đọc mỗi báo tàu à bạn? đọc thêm bài thông báo của cnd đi họ có trả lời TQ về vấn đề bạn nêu rồi đó.
Coi chừng bị bắt cóc
@dangkhoa_2808 Chúng ta còn qua mặt nước Đức thì trung quốc vẫn có khả năng bắt cóc tại Can mà. Hiểu hen.
@thanh.vohong TQ không dại làm vậy đâu, làm vậy tình hình còn căng hơn 😃
@dangkhoa_2808 chủ tịch Interpol còn bị bắt nữa là bà này
@thanh.vohong vị thế Canada đâu có bằng TQ?? bạn so sánh sai rồi
Mỹ vs TQ, nếu chứng minh dc có tội, Mỹ sẽ cấm bán linh kiện của Mỹ và cấm mã nguồn mở andoid cho Hoa Vĩ, đế chế Huawei sẽ sụp đổ ngay lập tức, mạnh hơn nữa các bản quyền liên kết với thế giới như google, window, youtube sẽ cấm cửa ngắt kết nối không liên kết với TQ thì ko bik chuyện gì sẽ xảy ra
@Bác Sĩ Gây Mê Cấm sử dụng công nghệ và sáng chế của Hoa Kỳ là Khựa vỡ miệng liền, nhưng không phải muốn là có thể đẩy xung đột với Khựa đi xa hơn nữa, vì kéo theo nó là nhiều hệ quả về kinh tế cho chính bản thân Hoa Kỳ. Ông Trump sẽ làm từ từ như đun sôi 1 nồi nước lớn vậy!
@Danial Đúng rồi, là cổ tích mà, mỗi dân tộc đều có những câu chuyện cổ tích về khởi nguyên thủy tổ của mình, bạn đến từ đâu vậy? Từ anial?
@dinhnguyendao a Khựa áp thuế nặng vào mấy nhà máy sản xuất của Mỹ ở Tàu thì chưa biết mèo nào cắn mèo nào :v
ít nhất a Apple đứt đầu nước
HllAMG
ĐẠI BÀNG
3 năm
@vanlinh2905 bạn có biết những nhà máy đó mang tiền về cho TQ nhiều ntn không? giải quyết bao nhiêu việc làm cho dân TQ k? nếu TQ không muốn tự vả vào mồm mình giữa lúc kinh tế đang lung lay thì nên bỏ cái suy nghĩ tiêu diệt mấy cái nhà máy đó đi. TQ diệt thì tự khắc nó nhảy qua nước khác nhé, (giờ chưa diệt nó đã nhảy dần rồi đó) người thiệt vẫn là TQ thôi.
Mỹ nó sẽ k tận diệt đến mức như bạn bên trên nói vì làm thế kinh tế của nó cũng bị ảnh hưởng và tạo đk cho nước khác vượt mặt (ví dụ như Nga) vậy nên với vị thế người cầm đằng chuôi nó chỉ tạo sức ép để có lợi trong đàm phán thôi chứ k có ý định tận diệt. chứ nếu thật sự là tận diệt có lẽ TQ sẽ thụt lùi khoảng 15 20 năm Mỹ cũng tụt khoảng 5 10 năm và Nga lên top 1
#172 tỉ chứ nhiêu.đầy tớ của dân ta còn dư sức có hơn số đó nhiều
Thời tiết ở Canada đang lạnh. Nhưng bà Mạnh vẫn có khả năng bốc hơi!
@nguyenly2016 có biết luật dẫn độ không mà cào phím
@HungNguyen94 Rồi giờ bả trốn rồi sao?! Với thế lực của bả thì chuyện có một cuốn hộ chiếu khác với tên khác thì có thể lắm chứ.
@nguyenly2016 rồi cả thế giớ cho tàu về vườn luôn chứ trốn, dễ trốn quá, giờ mấy cường quốc đã bắt đầu không làm ăn gì với cty này nữa rồi, chưa kể nhục cả 1 đất nước khựa luôn
HllAMG
ĐẠI BÀNG
3 năm
@nguyenly2016 Làm quá lên thế thôi chứ có mà Mỹ nó mong cho bà này trốn lắm luôn ấy. trốn đi rồi xác định tan nát cái công ty luôn. và như thế thì Mỹ nó càng mừng.
Đúng là tiền đè chết người là đây chứ đâu.
Tội nghiệp, đeo chip GPS lại nhớ thằng Arrow...
@Yan20142297 sao bác, coi lâu quá quên, giờ cũng bỏ coi rồi vì nó lê thê như phim ấn độ quá
@Nguyễn Thắng 89 Yup, phim đấy đầu voi đuôi chuột vãi 😁
Có cảnh thằng Arrow bị giam lỏng, cột cái chip GPS vào chân, nếu bước ra khỏi cửa là một lũ cảnh sát bâu đến.
@Yan20142297 Ôi vậy là phần mới nhất hả bác, mình coi tới phần nó lên thị trưởng gì đấy là nghỉ
@Nguyễn Thắng 89 Season mới nó vào tù rồi. Cơ mà từ lúc phim thêm thằng Flash quay ngược thời gian thì mọi thứ bắt đầu chán và loạn cào cào. Cố trụ thêm vài tập nhưng chịu, mình không xem The Flash nên dek hiểu nổi 😃
@Yan20142297 Nó xây dựng cốt truyện dài dòng quá, mình từng xem the flash vs arrow song song.Từ khi thằng Barry phá hoại mình cảm thấy hao tổn noron thần kinh lắm
Trung Quốc trả đũa, bắt một nhà cựu ngoại giao Canada
December 11, 2018

Một nhà cựu ngoại giao Canada đã bị bắt giữ tại Trung Quốc, hai nguồn tin cho biết hôm 11/12. Ông Michael Kovrig hiện đang làm việc cho Nhóm Khủng hoảng Quốc tế -International Crisis Group (ICG) trong cương vị Cố vấn cấp cao đặc trách vùng Đông Bắc Á. Tổ chức này cho biết họ đang tìm cách để ông được phóng thích một cách chóng vánh và an toàn.

Hãng tin Reuters đưa tin ông Kovrig bị bắt giữ sau khi cảnh sát Canada bắt Giám đốc tài chính của Công ty Huawei/ Trung Quốc hôm 1/12 theo yêu cầu của chính phủ Hoa Kỳ, một động thái đã khiến cho Bắc Kinh nổi giận.

Hiện chưa rõ liệu hai trường hợp này có liên quan đến nhau hay không, nhưng vụ bắt giữ Giám đốc tài chính của Huawei, bà Mạnh Vãn Châu, ở Vancouver đã làm dấy lên lo ngại về những hành động trả đũa nhắm vào cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc.

Trong một tuyên bố, Nhóm Khủng hoảng Quốc tế nói họ đã biết về tin ông Kovrig bị giam giữ tại Trung Quốc.

ICG nói thêm “Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể làm để tìm thông tin bổ sung về tung tích của Michael, hiện đang ở đâu, và bảo đảm ông được thả ra nhanh chóng và an toàn.”

Bộ Ngoại giao Trung Quốc và Bộ Công an Trung Quốc không trả lời lập tức các câu hỏi được gửi đi qua fax về vụ giam giữ ông Kovrig.

Theo các nguồn tin thì lý do chính xác để giam giữ ông, đưa ra vào đầu tuần, không mấy rõ ràng.


Bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính của Huawei, bị bắt ở Canada
Đại sứ quán Canada cũng từ chối bình luận, nói rằng mọi thắc mắc nên liên lạc với chính quyền Canada ở Ottawa.

Ông Kovrig nói tiếng Quan thoại, và từ tháng 2 năm 2017, đã làm việc cho Nhóm Khủng hoảng Quốc tế trong tư cách là chuyên gia toàn thời gian.

Theo hồ sơ của ông trên trang mạng LinkedIn thì từ năm 2003 đến năm 2016, ông là một nhà ngoại giao làm việc ở Bắc Kinh và Hồng Kông, cùng nhiều nơi khác.

Sau vụ bắt giữ bà Mạnh Vãn Châu, hôm thứ Bảy Trung Quốc cho triệu đại sứ Canada tại Bắc Kinh và cảnh báo về hậu quả nghiêm trọng, nếu Ottawa không hành động để bà được trả tự do ngay lập tức.

Bà Mạnh sắp xuất hiện trở lại trước một tòa án ở Vancouver trong ngày thứ Ba, giữa lúc quan tòa cân nhắc những vấn đề cuối cùng đẻ xác định liệu bà có nên được tại ngoại hay không trong khi chờ đợi các thủ tục để dẫn độ sang Hoa Kỳ.

Washington cáo buộc rằng bà Mạnh đã lừa dối các ngân hàng đa quốc về việc Huawei kiểm soát một công ty hoạt động ở Iran, đặt các ngân hàng trước nguy cơ vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ và phải chịu những hình phạt nghiêm khắc.

Washington và Bắc Kinh đang đối đầu nhau trong một cuộc chiến thương mại cay đắng, hồi đầu tháng này hai bên đồng ý trì hoãn áp dụng biện pháp tăng thuế của Mỹ từ 10% lên 25% từ ngày 1/1/2019 đánh trên 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc, để có thêm thời gian đàm phán về mức thặng dư thương mại khổng lồ của Trung Quốc, trong khi Mỹ phàn nàn về việc Trung Quốc đánh cắp công nghệ của Mỹ.

Các chuyên gia Trung Quốc nói Bắc Kinh đang cố gắng tách vụ bắt giữ bà Mạnh khỏi các cuộc đàm phán thương mại, nhưng cảnh báo rằng sự phẫn nộ của công chúng ở Trung Quốc về động thái của Canada có thể buộc các quan chức tại đó thực hiện các biện pháp có nguy cơ làm xấu đi các quan hệ Mỹ-Trung.

Năm 2014, một cặp vợ chồng người Canada, Kevin và Julia Garratt, bị giam giữ một tuần sau khi Canada cáo buộc Trung Quốc thực hiện một cuộc tấn công vào hệ thống máy tính quốc gia.

Theo VOA
Một người phụ nữa tài giỏi trở thành một con tốt thí trên bàn cờ chính trị. Rồi bị một đám lâu la chả ra gì trong một cái diễn đàn công nghệ đem ra đàm tếu. Haizz tội nghiệp.
@huynhdinhchien Bộ con của bả hay sao mà bên rồi chửi người khác là đám lâu la thế .thế chú mày là gì ? Là thằng khờ ah . Tài giỏi mà dùng mấy cái hộ chiếu giả để rồi chú mày lên bưng bô đi đổ c... cho bả ah .
@huynhdinhchien ừ vậy bác cứ đọc câu thần chú chính trị không liên quan đến ta bảy bảy bốn chín lần đi, rồi khi nào có thì tự ngồi bóc shit nhé
bibo311
TÍCH CỰC
3 năm
@huynhdinhchien Thím bớt nâng le chị này đi, có thấy ai bảo tài giỏi đâu nào 😁 Tỷ phú tự thân à hay là dựa lưng chính qu.yền làm càn??
@Giản Dao Giản Dao hình như là truyện đau thương đến chết phải không bác?
Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết.
TDCuong_TN
TÍCH CỰC
3 năm
Hết du lịch - ẩm thực, mod Luân dấn thân vào cả chính trị à? 😆))
@TDCuong_TN Chính trị nó liên quan đến cả các mặt đời sống đấy cưng ạ . Mà đây là ceo của tập đoàn công nghệ cũng giống như vụ án Ss các trang công nghệ cũng tin rần rần có gì mà chính trị . Thanh niên Vn đã đc nhồi tư tưởng thành công , lánh xa ,run sợ khi bàn về chính trị . Bởi thế thanh niên Vn chỉ bik ăn chơi ,checkin quán xá ,đi bão...đi làm tối về ngủ .
@ongtho11911 Tối qua đi bão thích quá, giơ vẫn chưa tính 😁 =))
@adagioleonard Bữa thắng Campuchia vòng bảng mà tụi nó còn đi bão đi mưa kìa . Bởi thế thấy thanh niên Vn mới tội nghiệp .
@ongtho11911 Đúng là comment của ông Thọ có khác 😁
@ongtho11911 éo hiểu mấy ông nghĩ gì mà vn hòa cũng đi bão hò hét ầm ầm. đam mê vui chơi chứ đam mê gì bóng bánh. Nhưng được ủng hộ nhé. bia rượu chè chén gái gú cũng ủng hộ luôn.
khang20
TÍCH CỰC
3 năm
Bà này bị bắt đúng rồi, sẽ bị dẫn độ sang Mỹ. Nhiều nước giờ cấm bán Huawei rồi. Này thì bán đồ cho Iran. Hồi đó Mỹ cũng cấm bán chip cho 1 hãng TQ vì bán hàng cho Iran, nó khóc ròng. Chính phủ TQ đổ hàng trăm tỷ USD vào hãng Huawei để trợ giá smartphone và lấp các phần mềm gián điệp, rồi bán cho cả thế giới. Mất da... ăn quả đắng là phải
@khang20 Xin link phần mềm gián điệp cái. Nói về gián điệp thì NSA, google, facebook là số 2, ko ai dám nhận mình số 1
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Moon_Chevalier bớt nói đi, đụng đến Mỹ đại đế của nó , nó chửi cho xàm ml. đã nói là phương tây da trắng nói gì cũng thơm, địch cũng thơm mà, ko bao giờ có cái xấu đâu, toàn điều tốt đẹp hết,
mấy ông trên khéo lo với số tiền 7.5 triệu trump nhỉ? tiền bà này còn nhiều hơn lá mít thì dăm ba cái 7.5 triệu có là gì, 75 triệu cũng còn ít
Với số tiền đó thì quá ngon. ở việt nam với số tiền đó bạn sẽ vô tội ngay lập tức.
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@exchangeu bởi vì mấy thằng này có tiếng ai cũng biết thì phải xử theo luật . còn nếu ko nổi tiêang và quen biết ông lớn thì giết ng hay tông chết ng chạy tội cái 1 nha
@exchangeu Bạn chỉ nhìn thất bề nổi của vụ án đó mà không lường hết sâu xa bên trong nó như nào. Có những điều diễn ra trước mắt bạn như bạn đang nghĩ song thực tế lại hoàn toàn khác nhé. Bạn không hiểu gì về chính trị đâu. vậy nhé.
@kehuydietngo chuẩn lắm bạn. Với tính chất và hình thức của vụ án như bạn đề cập thì mình cũng lắt léo được chứ đừng nói đến thẩm phán .
@Ngô Tùng Dương Ở đâu và thời nào cũng vậy. Tiền là quyền. Bạn hiểu không ?
Mr Seen
TÍCH CỰC
3 năm
Nhiu đó thì có đáng là bao so với tài sản khổng lồ của chủy . chẳng qua tại dính tới chính phủ thôi không thì có mà giam được chủy
@Vi_Thang Bạn có hiểu đống tiền tại ngoại là gì không vậy. Trong thời an chờ toà gọi sử nếu không đống tiền bail thì phải ở sau xong sắc. Đống bail thì được ra ngoài chờ hầu tòa. Nếu tòa gọi tới ngày đó bạn đến thì tòa chả lại số tiền đó. Còn nếu mà bạn chốn tòa thì nó sẽ thành bounty cho người đi bắt lại bạn.
Mr Seen
TÍCH CỰC
3 năm
@kkzbanana Bạn có hiểu có tiền mua tiên cũng được không vậy ??? họ vừa có tiền vừa trung quốc bảo trợ sau lưng . mình có chốt câu dính với chinh phủ mà
@Vi_Thang LoL tiền chỉ giúp được bạn khi bạn không phải là mục tiêu của những người có quyền nha. Có tiền không có nghĩa là có quyền mà có quyền thì lại có tiền.
Mr Seen
TÍCH CỰC
3 năm
@kkzbanana khúc này đi hơi xa nữa rồi :v
Greycloud
TÍCH CỰC
3 năm
Nhiều người không hiểu luật pháp Mỹ cứ cho rằng bắt bà Mạnh là đòn của Mr.Trump, hệ thống tư pháp Mỹ đâu có như Tàu hay Nga toàn làm theo lệnh cấp trên, ở Mỹ Mr.Trump mà lỡ làm gì bậy thì ra tòa như chơi, chẳng qua bà này gian dối với các tổ chức tài chính khi lén lút bán hàng cho Iran và qua đó cũng vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ.

Giàu đến thế mà còn ngu vậy thì chả hiểu nổi...
@Greycloud Tổng thống không ra tòa được đâu bạn luật nó thế. Muốn ra tòa phải từ chức trước vì tổng thống có quyền cắt chức thẩm phán 😃.
Greycloud
TÍCH CỰC
3 năm
@kkzbanana Chả hiểu gì về Hiến pháp Mỹ mà cũng hóng hớt như biết rồi...
@Greycloud Bác biết Nixon và vụ Watergate không? Nixon ra toà ngày nào chưa. Không biết thì bớt nguy hiểm đi bạn. Tổng thống chỉ bị luận tội bởi quốc hội thôi, tòa án lấy quyền gì ở đây.
huboss
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Greycloud Bả khoing ngu gì bán hàng cho Iran đâu nhưng Heo way là con bài chính trị của Tập , Tập kêu bán thì heo way đâu dám từ chối , bởi vậy Heo way mới lập skycom ở HK , bà nầy cuzng là con cờ chính trị của Trump với Tập thôi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019