Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) Tập 6
meomoe
3 thángBình luận: 1
Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ đáng sợ. Lũ quỷ này hình thành từ chính những nỗi sợ của con người như sợ bóng tối, sợ cá mập, sợ nhện, sợ súng, sợ bạo lực,… Để chống lại chúng, các tổ chức săn quỷ trực thuộc chính phủ đã được thành lập trên toàn thế giới.Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji.
Makima-And-Denji.jpg
Với mục tiêu trả số tiền nợ khổng lồ mà cha mình để lại, Denji đã phải bán nội tạng và làm bất kì công việc nào, kể cả diệt quỷ. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ bé với lưỡi cưa trên đầu. Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực không có gì để ăn. Trong một lần bị bọn chủ nợ chơi xỏ, Denji đã bị giết. Pochita liền hòa làm một với Denji và hồi sinh cậu ta thành “Quỷ Cưa” hùng mạnh. Sau khi đã trả thù những kẻ xấu, Denji được Makima, thành viên tổ chức săn quỷ tại Nhật Bản “nhận nuôi”. Câu chuyện của Chainsaw Man bắt đầu từ đây.

Link xem anime: https://hayghetv.net/phim/tho-san-quy-17919/

Chainsaw Man Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 12] Chainsaw Man, Thợ Săn Quỷ: Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ đáng sợ. Lũ quỷ này hình...
hayvietsub.com


Chainsaw Man Tập 6 Cốt truyện
Aki-finding-a-Piece-of-the-Gun.jpg
Denji, Power, Aki, và những người còn lại của Biệt đội 4 Devil HUnters hướng đến một khách sạn nơi họ tìm thấy dấu vết của một con quỷ siêu mạnh ẩn nấp xung quanh được gọi là Gun Devil. Với quá khứ của Aki là một thợ săn có liên hệ mật thiết với Ác quỷ này, anh ấy có thể sẽ đảm nhiệm và tham gia vào việc đích thân nhận được phân đoạn của Ác quỷ này. Với mức độ sâu của mọi người trong lãnh thổ của kẻ thù, nó sẽ phải làm hoặc chết cho nhiều người trong số họ. Hãy xem liệu họ có thể nhận được một số thông tin mới về Gun Devil không nhé!

Chainsaw Man Tập 6 Nhân vật
Himeno-and-Aki.jpg
Chúng ta đã thấy các thành viên khác của Biệt đội săn quỷ 4 được giới thiệu đúng cách trong tập trước và đây sẽ là tập mà chúng ta tìm hiểu khả năng của họ là gì. Aki sẽ trở thành trung tâm như cốt lõi cảm xúc của phần Gun Devil này, vì những người còn lại trong đội của anh ấy, cùng với Denji và Power, sẽ hiểu anh ấy nhiều hơn và hiểu tại sao anh ấy lại như vậy. Chúng ta thậm chí có thể nhìn thấy một hoặc hai trong số những Gun Devil thực sự!
1 bình luận
amio1st
TÍCH CỰC
3 tháng
Ngoài animehay còn app nào xem anime sub viet ko bác.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019