Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) Tập 7: Denji Vs Eternity Devil!
meomoe
2 thángBình luận: 0
Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ đáng sợ. Lũ quỷ này hình thành từ chính những nỗi sợ của con người như sợ bóng tối, sợ cá mập, sợ nhện, sợ súng, sợ bạo lực,… Để chống lại chúng, các tổ chức săn quỷ trực thuộc chính phủ đã được thành lập trên toàn thế giới.Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji.

Chainsaw-Man-Episode-7-Release-Date.jpg

Với mục tiêu trả số tiền nợ khổng lồ mà cha mình để lại, Denji đã phải bán nội tạng và làm bất kì công việc nào, kể cả diệt quỷ. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ bé với lưỡi cưa trên đầu. Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực không có gì để ăn. Trong một lần bị bọn chủ nợ chơi xỏ, Denji đã bị giết. Pochita liền hòa làm một với Denji và hồi sinh cậu ta thành “Quỷ Cưa” hùng mạnh. Sau khi đã trả thù những kẻ xấu, Denji được Makima, thành viên tổ chức săn quỷ tại Nhật Bản “nhận nuôi”. Câu chuyện của Chainsaw Man bắt đầu từ đây.

Link xem anime: https://hayghetv.net/phim/tho-san-quy-17919/

Chainsaw Man Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 12] Chainsaw Man, Thợ Săn Quỷ: Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ đáng sợ. Lũ quỷ này hình...
hayvietsub.com


Chainsaw Man Tập 6 tóm tắt
Chainsaw-Man-Episode-7-1024x576.jpg
Cả nhóm nhận ra rằng họ đang mắc kẹt ở tầng tám mà không có lối thoát. Họ ở trong một trong các phòng khách sạn để xem xét tình hình. Aki kết luận rằng sức mạnh của ác quỷ là thứ đang ngăn cản họ. Aki cũng cố gắng xem liệu mảnh ghép từ Gun Devil có di chuyển hay không, nhưng thật không may, không có phản ứng gì. Kobeni bắt đầu hoảng sợ vì cô ấy tin rằng tất cả họ sẽ chết tại khách sạn. Power cười nhạo cô ấy trong khi Himeno cố gắng trấn an cô ấy. Aki nhìn đồng hồ và thấy nó đã bị kẹt lúc 8:18. Anh ấy kết luận rằng thời gian không di chuyển trên sàn nhà của họ và không ai từ bên ngoài có thể giải cứu họ.
kobeni.jpg_560616586.jpg
Sau một thời gian, Aki, Denji, Himeno và Power là những người duy nhất tương đối lành mạnh còn lại. Denji nhận thấy rằng Himeno hút cùng nhãn hiệu thuốc lá với Aki. Himeno tiết lộ cô ấy là người đã dạy Aki hút thuốc. Trong một đoạn hồi tưởng, Himeno bảo Aki đừng chết dễ dàng như vậy vì nó rất rắc rối. Aki trở về phòng khách sạn và nói rằng con quỷ ngày càng lớn hơn. Con quỷ đề xuất một hợp đồng trong đó nó ăn thịt Denji, và những thợ săn quỷ còn lại có thể bình yên vô sự. Kobeni tình cờ nghe được điều này và cố gắng đâm Denji nhưng không thành công. Arai bỏ phiếu giết Denji một lần nữa, nhưng Aki và Himeno từ chối.

Trong một căn phòng khác, Kobeni và Arai mất bình tĩnh. Con quỷ bắt đầu di chuyển và tự giới thiệu mình là Ác quỷ vĩnh cửu. Kobeni định đâm Denji một lần nữa, nhưng thay vào đó Aki đã ra tay. Himeno cũng không biết phải làm gì. Denji quyết định biến thành Chainsaw Man và nhảy xuống miệng Ác quỷ Vĩnh cửu.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019