“Chân đế nghìn Đô” của Mac Pro dưới phương diện marketing: Apple vừa bỏ lỡ cơ hội PR?
P.W
một năm trướcBình luận: 240Lượt xem: 59.837
Thực ra Apple đang muốn dùng truyền thông để PR cho màn hình này từ chân đế. Nếu nói như bạn apple chỉ cần nói 5000$ cho cái màn hình (thì chẳng có bài viết của bạn ngày hôm nay, cũng chẳng có nhiều bài viết khác như vậy).
- Apple bán màn hình này không phải cho tất cả mọi người
- Mà người có nhu cầu này thì họ lại chẳng cần đến cái chân đế. và họ luôn hiểu mình chỉ cần 5000$ cho cái màn hình này
- Nhưng tất cả mọi người (có nhu cầu, không có nhu cầu) đều biết đến. Bão truyền thông này hoàn toàn có lợi. Người chửi apple là những ng không có nhu cầu.

Chung quy lại: càng chửi nhiều thì ngta càng biết nhiều đến Apple có cái màn hình rất tốt (khỏi tốn tiền làm quảng cáo).
Vậy theo bạn có phải bão truyền thông này là dụng ý của apple không
@jangdongsang Nói như thể apple là cái tên vô giá trị chưa có thương hiệu cần scandal bẩn để bán hàng như mấy đứa bán kem trộn. Ko hiểu cái gì về giá trị thương hiệu bao gồm sự tôn trọng trong đó cũng học đòi âm mưu. Nói như chửi Apple, đánh đồng với đám lõa thể hồ sen vậy.
Mod chỉ dịch bài thôi mà.
Bài đấy chỉ dành cho bọn nhỏ lẻ muốn gây sốc, bản chất Apple nó ko cần thiết, vì lịch sử chứng minh, đấy là chiêu rẻ tiền, dù có làm khéo đến mấy. Đừng có ngớ ngẩn.
Chân đế rất đặc biệt: chính thiết kế bậc thầy mới làm được cái chân đế nhìn mảnh mai mà lại chịu lực với cái màn hình chà bá như vậy. Những sản phẩm có thể thay thế được đều không thể có thiết kế tối ưu như vậy.
Apple làm viral marketing quá đỉnh luôn mà. Người không dùng cũng nói tới nữa ( trước là chỉ người dùng Apple mới bàn luận về sản phẩm )
Nói vậy thôi chứ tui hổng có xài =))
Nếu là samsung sẽ chạy QC "chỉ với 6000usd bạn sẽ có ngay cái màn hình, tặng kèm chân đế giá 1000usd, tặng kèm bộ quà là dây nguồn và cable kết nối"....blabla
Đề nghị @cuhiep trên tay nhanh và ngay lập tức ... để các bác tài Grab bike thôi la ó phản đối 😁
Mình sẽ không có tiền để mua những sản phẩm này nhưng mình biết dù có thế nào đi nữa thì apple sẽ vẫn bán được hàng và sẽ có những người cần những sản phảm của apple làm ra, hãy nhớ dù cá nhân bình dân hay nhà báo truyền thông đánh giá như thế nào thì cả tập đoàn apple họ không sản xuất ra thiết bị vì í kiến một cá nhân nào mà apple họ có cả một đội ngũ trên khắp thế giới tìm hiểu về nhu cầu của người dân, xin hãy nhớ apple có cả đội ngũ trên khắp thế giới để tìm hiểu nhu cầu người sử dụng. Xin hãy nhớ!
Apple luôn sáng tạo về giá.
Quào! bài viết hữu ích này đã đưa tầm nhìn của mình lên 1 tầm cao mới! Hóa ra $5000 là quá rẻ cho màn hình bé tẹo! và có hẳn 1 thị trường về các loại chân mh, nhìn cái chân thép to bệ xấu xí kia $300 nếu tính năng mà nó mang lại ko có gì khác thì cũng nên bỏ ra thêm 700$ các chân của apple vừa thẩm mỹ vừa nhỏ xíu vừa chắc!
Về phương diện marketing thì quá đúng luôn! nhưng với apple thì có lẽ ko cần hiệu ứng đo!
Cái màn apple ngon vãi rồi. Thiết kế lại quá đỉnh nữa chứ. Dự là khan hàng liên tục
Sự thay thế hoàn hảo
E0F9A5C8-C097-4218-BA74-48FB473BBDDF.jpeg
Này thì laptop thành desktop hết
IMG_20190226_131243.jpg
Cái này gọi là truyền thống nhà Táo mất rồi
Năm nào mà chả bị mấy ông truyền thông cho ăn hành ngập mồm
Cơ mà táo vẫn cứ "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" nhể
Rõ ràng bán 1 cái màn bằng 5 cái chân đế mà ;) nên trọng tâm vẫn là bán màn hình thôi. Cơ bản vẫn là màn PR cho cái màn hình mà chân đế tận 1k$.
chỉ thấy đắt chả thấy pr gì.có mà dân ta soi mói nâng quá lên thấy ghê 😃
thuyết âm mưu:có lẽ thằng huawei cũng phong bì cho trump để làm scandan cho nhiều ý đồ tg lai?
😃)
klq m dùng cái màn dell cùi 3tr bạc mấy năm nay còn chả chê ởr điểm j. bjo ms dùng đến cái màn nghìn $ T.T
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019