Chặng đua F1 Chinese Grand Prix 2020 ở Thượng Hải bị hoãn vì virus Corona
Kepler4983
7 ngày trướcBình luận: 32Lượt xem: 3.234
Chặng đua F1 Chinese Grand Prix 2020 ở Thượng Hải bị hoãn vì virus Corona
Chặng đua F1 Chinese Grand Prix 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ 17-19/04/2020 đã chính thức bị hoãn do trận đại dịch virus Corona vẫn đang lây lan trên diện rộng ở Trung Quốc.

Đơn vị tổ chức chặng đua này là Juss Sports Group đã chính thức đề nghị hoãn sau khi thảo luận với các tổ chức gồm Liên đoàn đua xe thể thao ô tô và mô tô Trung Quốc (CAMF) cùng Sở Thể thao Thượng Hải.

Đây là một quyết định khó khăn vì chặng đua F1 Chinese Grand Prix 2020 cũng đã sắp diễn ra. Tuy nhiên vấn đề sức khoẻ và an toàn của các tay đua, các đội đua và khán giả vẫn quan trọng hơn. Thiệt hại do chặng đua này bị hoãn chắc chắn là không hề nhỏ.

Formula 1 và FIA vẫn tiếp tục làm việc sát sao với các đội đua, các đơn vị tổ chức, CAMF và chính quyền địa phương để theo dõi tình hình nhắm có thể chọn một thời điểm khác để có thể tổ chức lại chặng đua F1 Chinese Grand Prix trong năm 2020. Dẫu biết là việc này không hề đơn giản vì lịch đua của giải F1 rất kín. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hy vọng là có thể giải quyết được.

Từ việc hoãn chặng đua F1 Chinese Grand Prix 2020 nhìn lại chặng F1 Vietnam Grand Prix 2020, chúng ta vẫn đang gặp khó khăn vì dịch bệnh do virus Corona vẫn còn đó. Tuy nhiên mình nghĩ, tình hình ở Việt Nam tốt hơn Trung Quốc rất nhiều nhiều lần. Bằng mọi giá, phải cố gắng để chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam diễn ra tốt đẹp.

Rất nhiều tiền bạc, công sức, mồ hôi và hy vọng đã đổ vào sự kiện cấp thế giới này, nếu phải hoãn so với lịch đã ấn định thì thực sự rất đáng tiếc. Mình rất hy vọng là chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 sẽ vẫn diễn ra từ ngày 03-05/04/2020. Các bạn chờ xem nhé!
32 Bình luận
Rồi xong. Ở Thượng Hải mà bị tạm hoãn, cái F1 ở HN chuẩn bị khai trương chắc cũng chung số phận. Quá đen cho đội Vin.
@EDelter HN sớm hơn mà, giờ này còn chưa thông báo nữa mà. hy vọng ổn.
chưa biết chặng đua ở VN thế nào, nhưng nếu bị dịch thì phải dừng thôi. Ủng hộ các quyết định vì an toàn sức khỏe cộng đồng!
@HpDellIBM I don't know about the race in Vietnam. I strongly support all the decisions for public health safety!
Xem 2 lần mà ko ham mấy, chắc phải đam mê tốc độ + cá độ. Mấy vòng đầu còn thấy hay, phải bịt tai ko tèo màng nhỉ.
Phải hoãn thôi chứ kiểu này ai dám đi xem.

Mỗi khán giả đi xem f1 đều có cơ hội trúng vé đi "nghỉ mát" dài hạn.
Bằng mọi giá giải đua ở vn phải diễn ra là giá như thế nào? Là cả triệu người nhiễm bệnh cũng phải tổ chức à. Có lắp não vào trước khi viết bài không?
Mình ủng hộ hoãn giải đua ở VN, vì sức khỏe tất cả mọi người, F1 ko thẩy chạy nhanh hơn virus được đâu. Lần đầu nên tạo ấn tượng tốt cho cộng đồng, ko phải cứ phải tổ chức mặc do dịch, như vậy là rất bất chấp!
chủ bài viết mang tính cá nhân quá nhiều, tại sao lại "Bằng mọi giá..." , sức khoẻ và sự an toàn của mọi người nên được xem xét ưu tiên.
“ bằng mọi giá ...” ôi giời đánh cược cả sức khoẻ cộng đồng như thế có còn tư cách đạo đức ko ad . Nên sửa lại đi ông ơi . Bữa nay chết 242 người số người nhiễm mới tăng 10 lần lên 14.000 người . Sao tăng 1 cách kinh khủng thế nhỉ ?
@Thiếu nữ thôn quê Thực ra họ tính cách mới nên mới nhảy lên nhiều lần như thế , chứ thực ra người nhiễm mới và chết thì cứ đều đều như thế . Dịch lần này VN và nhiều nước đã ra tay rất nhanh việc cách ly nên số ca nhiễm các nước tương đối thấp khoảng vài người đến vài chục .
dịch chưa kiểm soát được thì ở VN cũng nên hoãn, nhưng dù sao quyết định cuối cùng vẫn ở ban tổ chức
VN rồi cũng toang thôi
Các bạn đang sống ở Việt Nam nhưng lấy tình hình Trung Quốc ra làm chuẩn à. Cứ bình tĩnh! Mọi việc đã có các ông to ở trên lo. Các bạn cũng quyết định được gì đâu mà cứ sồn sồn lên như chuyên gia vậy. Nếu mấy ông ở trên cảm thấy ko nên tổ chức thì hoãn thôi.
@levuongthinh Ờ, thế lúc thì bảo người ta là suốt ngày nhờ ơn trên kiểu "Ơn Đờ, Ơn cê (C) quy (Q)" là thái độ....bị thịt. Giờ người ta thấy lo cho cá nhân và xã hội thì lại bảo là không phải chuyên gia thì im đi. Thế là cái thái độ kiểu gì, LOL
https://www.theguardian.com/sport/2020/feb/12/f1-chinese-gp-set-to-be-called-off-due-to-coronavirus-with-vietnam-race-at-risk
Hoãn đi. Đàn anh hoãn mà đàn em không hoãn nó lại ngứa mắt nó cấm biên cho phát lại méo cmn mồm.
Các mod cũng làm "việt" sát sao cho "việt" sai chính tả không còn nữa nhé
Sao lại "bằng mọi giá" là sao? Dịch vẫn mạnh thì phải hủy chứ
Mình nghĩ hơi khó để tổ chức lại trong 2020 vì lịch đã sắp trước, năm nay 22 chặng so với 21 các mùa trước nên các tay đua cũng than phiền lịch khá dày
"Làm việt" hay lắm tinhte.
"Bằng mọi giá" cơ đấy.
Ngạo nghễ F1 Vietnam ghê
Số phận F1 Hà Nội không biết thế nào???
Hôm qua mới đi qua Mỹ Đình xong, thấy máy móc, nhân lực vẫn thi công mạnh

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019