Chạy Trốn - Run| Phim HOT Sau Searching - Truy Tìm Tung Tích Ảo
Trang Phim Nét
2 thángBình luận: 2
Chạy Trốn - Run dự kiến sẽ ra mắt vào 20/11/2020. Một bộ phim được lồng ghép chủ đề phim kinh dị và gia đình sau bộ phim thành công Searching - Truy Tìm Tung Tích Ảo được ra mắt năm 2018.


TRAILER CHẠY TRỐN - RUN | FULL HD SEARCHING - TRUY TÌM TUNG TÍCH ẢO


Chạy Trốn - Run là một dự án của đạo diễn Aneesh Chaganty - người mang lại thành công cho bộ phim Searching vào năm 2018.

Nội dung của Chạy Trốn - Run xoay quanh mối quan hệ giữa hai mẹ con nhà Sherman. Vì con gái vốn ốm yếu từ nhỏ, lại phải dùng xe lăn, người mẹ Diane luôn có thái độ bao bọc con gái quá mức. Đến một ngày nọ, bi kịch xảy ra khi cô con gái nhỏ Chloe bắt đầu nghi ngờ mẹ mình đang giấu giếm một bí mật động trời.

Nguồn: Internet


Chạy Trốn - Run có sự tham gia của Sarah Paulson - diễn viên gạo cội của chuỗi series phim kinh dị American Horror Story nên có thể gọi rằng đây là một trong những bộ phim kinh dị đáng mong chờ trong năm nay. Bên cạnh đó, phim cũng hứa hẹn đem đến nhiều sự chân thực vì đạo diễn đã chọn diễn viên sát vai nhất với nhân vật - Kỉera Allen và ngoài đời cô cũng sử dụng xe lăn.

Nguồn: Internet

Đây là bộ phim thứ 2 đạo diễn Aneesh Chaganty được lồng ghép chủ đề quan hệ gia đình vào một bộ phim kinh dị. Tác phẩm trước đó của ông - Searching xoay quanh cuộc tìm kiếm đứa con gái mất tích của người cha.


Bộ phim của đạo diễn Aneesh Chaganty sẽ không có những phút giây rượt đuổi căng thẳng hay những màn đấu súng chết người nhưng sự ghê rợn và hồi hộp mới làm cho người xem ám ảnh từng giây từng phút.

Searching được đánh giá cao trên IDMb và cả Rotten Tomatoes cùng với kịch bản đoạt giải, đội ngũ làm phim đầy tâm huyết và diễn viên chính đến từ Star Trek - John Cho, đây là bộ phim đã mang đến sự thành công lớn cho đạo diễn Aneesh Chaganty với nội dung mới lạ của ông.

Cập nhật phim online miễn phí tại trangphim.net bạn nha.
Nicole Le
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Trailer ghê thế @@
T.E.R.R.Y
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Phim này trước lịch ra tháng 5 sau dời dịch, hóng tới h vẫn chưa thấy @@
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019