Chevrolet Cruze
lvmanh292
5 nămBình luận: 1
Chevrolet Cruze

Báo chí ô tô đồng ý rằng cabin Chevrolet Cruze được xây dựng với các vật liệu cao cấp và có một thiết kế thời trang. Đa số người nhận xét cho rằng Cruze có một nội thất rộng rãi và thân đối với các lớp học. Họ cũng lưu ý rằng hệ thống thông tin giải trí của Cruze và điều khiển âm thanh và khí hậu rất dễ sử dụng.

Chevrolet Cruze ghế năm trên ghế vải tiêu chuẩn. ghế da bổ nhiệm, ghế trước có sưởi và ghế sáu cách điện có thể điều chỉnh bằng lái xe có sẵn.

lái thử lưu ý Chevrolet Cruze có một nội thất rất yên tĩnh cho một chiếc xe nhỏ gọn. Hầu hết các nhận xét được ấn tượng với số lượng không gian trong cabin của Cruze, mặc dù một số nói rằng các ghế trước không đủ rộng cho thị hiếu của họ và ghế sau không phải là rộng rãi như một số các ghế sau trong xe đối thủ. Các Cruze được khen ngợi khi nói đến chỗ ngồi thoải mái duỗi chân trước là tuyệt vời, trong khi chỗ ngồi băng ghế phía sau là thoải mái cho hai người lớn, cung cấp các mặt trận. Một số trình điều khiển có thể tìm thấy phía trước của Cruze ghế một chút hẹp, nhưng họ đang hỗ trợ và thoải mái, và họ cung cấp nhiều điều chỉnh Một đệm đáy thấp. Wide-cho-the-class cơ thể Cruze là thực sự rõ ràng với phòng vai tuyệt vời và thoáng mát, không khí mở rộng. Sáu-footer có rất nhiều khoảng không, ngay cả với các cửa sổ trời tùy chọn. Fore hào phóng và chỗ ngồi đi phía sau, cùng với độ nghiêng chuẩn và bánh xe kính thiên văn chỉ đạo, làm cho nó dễ dàng để tìm một vị trí lái xe thoải mái.Một trong những phẩm chất ấn tượng nhất của Cruze là cabin yên tĩnh của nó, mà không một công việc tốt cô lập bạn từ tiếng ồn bên ngoài.

Chevrolet Cruze có tiêu chuẩn với 10 túi khí, hệ thống âm thanh CD sáu loa, USB và jack cắm phụ trợ, khả năng radio vệ tinh, kết nối điện thoại Bluetooth, sáu tháng Chỉ OnStar miễn phí và kết nối, keyless từ xa và có độ nghiêng và kính thiên văn chỉ đạo bánh xe. tính năng có sẵn bao gồm một camera chiếu hậu, công viên phía sau hỗ trợ, phía sau chéo cảnh báo giao thông, giám sát điểm mù, kiểm soát hành trình, sưởi nóng / bằng tay gập / điện-điều chỉnh gương mặt, một cửa sổ trời điện, một chín loa Pioneer hệ thống âm thanh, Bluetooth audio streaming, khởi động từ xa và vô lăng bọc da và mụn. hệ thống thông tin giải trí MyLink của Chevrolet cũng có sẵn, và bao gồm một màn hình cảm ứng 7-inch, điều hướng và kết nối vô tuyến Pandora Internet.

Nhận xét nói sẵn có hệ thống thông tin giải trí MyLink của Cruze là không biến chứng và dễ sử dụng.Các nhà phê bình cũng giống như là khí hậu và đài phát thanh điều khiển Chevrolet Cruze của rất thẳng thắn và đơn giản.

Ở phía trên, các giao diện màn hình cảm ứng My Link là một hệ hông thông tin giải trí đơn giản và dễ hiểu, máy đo rõ ràng là dễ dàng để xem và đọc. Hầu hết các điều khiển nhỏ nằm tốt và đánh dấu rõ ràng.Điều khiển các chức năng như âm thanh và khí hậu rất dễ nhìn, tiếp cận và sử dụng
v_thanhtrang
ĐẠI BÀNG
4 năm
Các bác cần mua Chevrolet Cruze ưu đãi nhiều nhất cứ gọi em theo số trên avatar nhé.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019