[Chia sẻ] cách mua cáp sạc iphone , ipad
xxnhocwaystxx
7 năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 1.718
Trên tinhte mình chắc nhiều bạn xài iphone , ipad lắm thì chắc cũng biết là sạc hay bị đứt , mất , hay mún mua thêm lắm ... Thì mình chia sẻ để ko ai bị dính phốt mấy cửa hàng ở sì gòn , nói chung thôi thì ở đâu cũng vậy hết .

Điều thứ 1 là apple có bán đầu sạc và cáp lẻ , khoảng 550k , nên muốn chính hãng thì các bạn vào icenter mà mua nhé , đảm bảo là 100% zin lun . Còn nếu ko thì các bạn chịu khó lên các trang mua bán 5s hay một số web bán lẻ nước ngoài amazon hay ebay đều có hết , hoặc một số bạn mất máy còn dư cáp thì có thể mua lại với giá rẻ hơn xíu nhưng vẫn được zin nhé .... ( ở đây mình ko pr hay gì hết , mình chỉ chia sẻ để ko bị mất tiền ngu vì ko chịu tìm hiểu trước khi mua thôi )

Còn điều còn lại thì chắc chắn là vào cửa hàng sẽ bị chém cmnl roài , nếu chịu khó lên 5s tìm là mua dc cáp với giá rẻ hơn khoảng 10 lần các bạn mua ở cửa hàng . Ví dụ đi , 1 cọng cáp sạc ip5 các bạn mua ở cửa hàng khoảng 550k , nhưng sẽ dc nói là cáp zin loại 1 theo linh kiện chứ ko phải zin chính hãng apple , mình chỉ cần search 5s khoảng tí xíu nhưng vẫn mua dc cọng cáp ik chang như vậy giá khoảng 40k =]] .
Ở đây mình chỉ chia sẻ để các bạn ko bị mất tiền oan thôi , mình thì chỉ muốn bỏ ra số tiền đúng với chất lượng đúng như mình muốn .
Mình cũng hiểu điều đó, web nào cũng nói bóc máy, bóc ở đâu mà nhiều thế =))
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019