Chia sẻ chi tiết sau 3 tháng sử dụng iPhone 14 Pro

Mikeknowsme
25/01/2023 02:01Phản hồi: 134
Chia sẻ chi tiết sau 3 tháng sử dụng iPhone 14 Pro
Mình nhận không ít chia sẻ không tốt về iPhone 14 Pro từ những người xung quanh khi đa số ý kiến cho rằng chiếc máy này không thật sự nổi bật, Dynamic Island là tính năng màu mè hay A16 Bionic không khác gì A15, v.v Nhưng đối với mình sau một thời gian khá dài sử dụng iPhone 14 Pro thì mình nhận thấy đây là lại là một chiếc iPhone có nhiều sự đổi rất đáng chú ý mà trong bài viết này mình muốn chia sẻ chi tiết hơn về những trải nghiệm vừa qua.Nhiều thứ hay ho từ Dynamic Island


danhgia_iphone14pro_tinhte_7.jpg
Sẽ thật bất công cho Apple khi nói iPhone 14 Pro không có sự sáng tạo, với mình sự sáng tạo hầu hết nằm ở Dynamic Island và nó không đơn thuần là một mảng đen, hay "Vết sẹo" trên màn hình để chứa cảm biến và camera trước. Mà nó có thể tự biến hình tuỳ theo tình huống sử dụng máy và sử dụng app.

danhgia_iphone14pro_tinhte_.jpg

Quảng cáo


IMG_2909.jpeg
Ví dụ khi bạn khoá máy thì Dynamic Island sẽ hiển thị ổ khoá, hoặc khi bạn kết nối tai nghe sẽ có pop up lên, hay trường hợp bạn sạc pin, bấm giờ, nghe nhạc,...

danhgia_iphone14pro_tinhte_3.jpg
Nói đến nghe nhạc thì mình rất thích khi nhìn Dynamic Island hiển thị phần hiệu ứng bài nhạc chạy theo thời gian thực trên Dynamic Island và phần này có màu sắc tương ứng với bìa album hoặc bài hát của ca sĩ đó. Đặc biệt bìa nhạc album đó có nhiều màu sắc thì hiệu ứng này sẽ hiển thị kết hợp các tông màu lại với nhau trông rất đẹp và thích mắt.

danhgia_iphone14pro_tinhte_-2.jpg
Apple có quảng cáo về tình huống đang hiển thị nhạc trên Dynamic Island và người dùng sẽ tương tác bằng cách nhấn giữ để pop-up ra cả menu bài nhạc, thì trông có vẻ hay đấy, nhưng thời gian qua mình không dùng tới vì đối với mình Dynamic Island chỉ là "cái" để theo dõi trạng thái khi sử dụng iPhone tương ứng với một app nào đó, chứ không phải là "cái"để mình thực sự phải tương tác thường xuyên.

6219090_C51D881B-CA64-4777-8905-B0F61CB23845.jpeg
Trong mùa World Cup vừa rồi thì mình có sử dụng Dynamic Island để xem kết quả trận đấu theo real time cũng khá tiện lợi (Live Activities). Nhưng khi Dynamic Island hiển thị nhiều quá như trường hợp hiển thị Live Activies này hoặc ví dụ khi chúng ta sử dụng cả 2 app tương ứng cùng lúc, thì dễ bị mất hiển thị sóng Wi-Fi hoặc sóng di động.

danhgia_iphone14pro_tinhte_8.jpg
Vì vậy thỉnh thoảng mình cứ hiểu nhầm iPhone của mình đang bị mất kết nối mạng.

Một điểm nhỏ khác mà mình thích ở Dynamic Island đó chính là việc thông báo pin yếu từ 20% trở xuống không còn hiện giữa màn hình như trước nữa mà bây giờ hiển thị ngay trên Dynamic Island luôn. Việc này rất có ích cho những tình huống mình đang chơi game, vì sở dĩ trước đây dùng iPhone cũ mình cực kỳ khó chịu khi iPhone pin về 20% lại có pop up menu ngay giữa màn hình.

Quảng cáoMàn hình


danhgia_iphone14pro_tinhte_11.jpg
Có thể nhiều bạn chưa biết thì iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có viền máy mỏng hơn một chút so với các thế hệ iPhone Pro trước đây. Tổng thể màn hình iPhone 14 Pro nhìn đẹp hơn, sexy hơn, mình đã quá chán cái notch trên iPhone rồi, cho nên khi nhìn sang Dynamic Island thấy sang và gọn hơn hẳn.

danhgia_iphone14pro_tinhte_10.jpg
Để mà hỏi rằng Dynamic Island có che nội dung hay không thì câu trả lời là vẫn có, nếu như các bạn xem video ở tỷ lệ ngang zoom hết viền màn hình thì sẽ bị che bởi "một cục đen" trên màn hình.

danhgia_iphone14pro_tinhte_18.jpg
Hoặc khi mình chơi PUBG Mobile thì game sẽ lấy tỷ lệ hiển thị từ viền màn hình phía trên, cho nên Dynamic Island sẽ che một phần thông tin tên những người chơi đang chiến đấu với nhau ở cạnh trái màn hình.

Còn về chất lượng hiển thị thì mình chẳng phải nói gì thêm nữa, iPhone 14 Pro cơ bản có màn hình đẹp, tốc độ làm tươi cao là một lợi thế khi so với dòng thường.

Quảng cáoĐiểm mình thích đó chính là màn hình Always On display, cái hay là mình vẫn có thể nhìn được màn hình nền khoá khi iPhone đang khoá máy cùng với các thông tin khác như giờ, ngày, tháng, widgets (mình có thể widgets pin của thiết bị trên màn hình khoá để tiện theo dõi).

[​IMG]
Có thể nhiều người không thích bị người khác nhìn vào màn hình khoá khi đang ở chế độ AOD, và Apple có tuỳ chọn tắt hiển thị hình nền lẫn thông báo nói chung. Nhưng với mình thì mình không hề muốn tắt đi, cơ bản mình thích nhìn màn hình của mình vì đó là đt của mình, mình không quan tâm có ai nhìn thấy hay không.

danhgia_iphone14pro_tinhte_14.jpg
Ngoài màn hình với Dynamic Island ra thì iPhone 14 Pro không khác nhiều so với iPhone 13 Pro trước đây. Cơ bản với mình đây vẫn là thiết kế đẹp, sang trọng, viền thép bóng bẩy, mình chọn phiên bản màu silver và mình nghĩ đây là màu sẽ luôn đẹp theo thời gian, nổi bật hơn nhiều màu khác.

A16 Bionic - có nâng cấp nhưng cơ bản A15 đã quá tốt


A16 Bionic trên iPhone 14 Pro có một số điểm cải tiến so với A15 Bionic trước đây, trên mặt kỹ thuật thì A16 có 6 nhân CPU trong đó 2 nhân mạnh là Everest với xung nhịp 3,46GHz và 4 nhân tiết kiệm Sawtooth (nhân CPU mới), điểm đặc biệt khi nhân hiệu năng cao của A16 có bộ nhớ đệm 16MB so với 12MB của A15 và nhân tiết kiệm điện của A16 có cải tiến tốc độ băng thông nhờ vào việc sử dụng bộ nhớ LPDDR5.

Bộ xử lý Neural Engine trên A16 đạt 17 TOPS (nghìn tỷ tác vụ xử lý trên giây) so với A15 là 15.8 TOPS.

geekbench.jpeg

Sơ một chút về điểm geekbench CPU và GPU của iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro, có khác biệt nhưng không đáng kể. Mình nghĩ đây cũng là lý do để Apple không so sánh A16 với A15 mà chỉ so với A13 trong sự kiện ra mắt (cơ bản thế hệ chip trước đã quá tốt rồi).

danhgia_iphone14pro_tinhte_17.jpg
Lý thuyết là vậy, nhưng khó để nhận biết sự khác biệt (hoặc không thể nhận thấy) giữa A16 Bionic trên iPhone 14 Pro và A15 Bionic trên iPhone 13 Pro trước đây qua các tác vụ sử dụng hằng ngày. Cơ bản A15 đã làm quá tốt, đặc biệt việc chơi game cả 2 đời chip cũng làm tốt trong việc bảo toàn 120FPS ổn định trên một số tựa game tuy máy có thể sẽ nóng hơn bình thường nếu chơi game FPS trong thời gian dài.

danhgia_iphone14pro_tinhte_19.jpg
Đặc biệt đối với Tốc chiến, máy nóng thì sẽ bị drop FPS thường xuyên, tốt nhất nên chơi game trong điều kiện môi trường mát như phòng máy lạnh/điều hoà, tránh chơi game ngoài trời nhiều.

Camera


danhgia_iphone14pro_tinhte_4.jpg
Nếu thực sự phải chú ý về sức mạnh của A16 Bionic thì với mình đó là bộ xử lý ảnh ISP khi Apple đã cải tiến thuật toán chụp ảnh và giúp iPhone 14 Pro có thể chụp ảnh 48MP. Không chỉ cho chất lượng điểm ảnh cao mà ảnh chụp còn được can thiệp phần mềm rất nhiều. Năm nay Apple ra mắt tính năng Photonic Engine khi bức ảnh chụp được xử lý Deep Fusion sớm hơn, đo sáng tốt hơn, đồng thời xử lý HDR để cho ra bức ảnh đẹp nhất

Đây là một số bức ảnh mình chụp từ camera của iPhone 14 Pro không qua chỉnh sửa ở app bên thứ ba, chỉ edit ngay trên ứng dụng Photos mà thôi:Mình đánh giá camera của iPhone 14 Pro chụp nhanh, ngay cả khi bạn chụp RAW 48MP thì ảnh vẫn chụp nhanh chứ không mất nhiều thời gian để load xử lý. Chụp nhanh cũng là điểm lợi thế vào buổi tối khi camera lấy nét nhanh hơn.

hinhchup_iphone14pro_3.jpeg
Nói để chụp tối thì mình thấy iPhone 14 Pro chụp vẫn bị noise ở một vài tình huống, da người xử lý sẽ chưa được đẹp, tuỳ trường hợp mà da chụp ra bị bệt hoặc hơi bị vàng (như ảnh trên). Nhưng nhìn chung thì lúc chúng ta chụp Night Mode thì thời gian "phơi" có nhanh hơn trước, lấy nét cũng nhanh hơn.

hinhchup_iphone14pro_6.jpeg
Ảnh chụp ban ngày thì không phải bàn, iPhone 14 Pro cho ảnh đẹp ở hoàn cảnh đủ sáng, màu sắc nịnh mắt hơn, mình không phải kéo Saturation lên như trước đây dùng iPhone cũ nữa. Chỉ có điều HDR xử lý tốt quá nên đôi khi bức ảnh bị tối, mình phải tăng sáng lên.

hinhchup_iphone14pro_9.jpeg
hinhchup_iphone14pro_10.jpeg
Ở trên là mình chụp ảnh RAW 48MP và ở dưới là ảnh đã qua chỉnh sửa Lightroom, ảnh cơ bản sau chỉnh sửa sẽ đẹp hơn, tuỳ ý muốn người dùng khi chỉnh, chất lượng ảnh 48MP cũng chi tiết hơn, bạn sẽ thấy rõ khi zoom ảnh. Nhưng chung quy lại thì mình tình huống chụp 48MP là rất ít trong thời gian qua, mình cũng chủ yếu chụp ảnh 12MP thông thường mà thôi.

danhgia_iphone14pro_tinhte_6.jpg
Camera chính có thêm tiêu cự 2x cho phép mình chụp nhiều tình huống góc hẹp hơn, đặc biệt là chụp ảnh chân dung. Thay vì trước đây chụp ảnh chỉ có tuỳ chọn tiêu cự 1x và 3x thì 3x lại quá hẹp, chưa kể không phải lúc nào camera telephoto 3x cũng cho ảnh đẹp vì khẩu độ nhỏ.

Pin - sạc 2 lần trong 1 ngày là bình thường


Pin trên iPhone 14 Pro với mình chỉ đủ dùng với một người rất bình thường, nếu bạn là người cầm đt nhiều trong một ngày sử dụng nhiều 4G, chơi game, thì chuyện bạn phải sạc 2 lần trong 1 ngày là điều bình thường

6217208_Pin_iphone14pro.png

Mình từng đánh giá nhanh pin iPhone 14 Pro có thời lượng 6 tiếng 30 phút on screen và khi test kỹ hơn thì pin cũng chỉ vào khoảng 6 tiếng 25 phút hoặc vẫn khoảng 30 phút on screen mà thôi. Tất nhiên mình chỉ thử ở trường hợp dùng hỗn hợp bao gồm Wi-Fi, 4G, game, lướt web, xem video, nghe nhạc, có mở AOD,...

Nếu bạn lăn tăn về pin thì lựa chọn iPhone 14 Pro Max hoặc iPhone 14 Plus sẽ tốt hơn, nếu bạn đã chọn một chiếc máy Pro cơ bản thì đừng mong chờ quá nhiều vào thời lượng pin của iPhone 14 Pro.

Kết


danhgia_iphone14pro_tinhte_13.jpg
Có thể chúng ta đã quên rằng iPhone luôn là một chiếc smartphone ổn định theo thời gian và mang lại trải nghiệm tốt đến những người dùng hệ sinh thái Apple nói chung, và iPhone 14 Pro vẫn như vậy. Nhưng bù lại iPhone 14 Pro sẽ chưa đạt được kỳ vọng của nhiều người, vốn dĩ thị trường smartphone ngày nay càng tiên tiến về công nghệ thì người dùng lại mong muốn nhiều thứ hơn nữa.

Nhưng nếu bạn nhìn vào những gì mà Apple làm trên iPhone 14 Pro khi họ cân bằng về hiệu năng luôn tốt, màn hình đẹp, thời lượng pin, camera, thiết kế,… và thêm Dynamic Island thì đây vẫn là một chiếc máy gần như toàn diện và là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn đến với thế giới iOS hoặc từ iPhone cũ nâng cấp lên. Đây có thể là bài chia sẻ cuối cùng của mình, cảm ơn anh em đã theo dõi.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

134 bình luận
joe1111
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Pin hẻo, đt nặng, cầm thì hay bị chạm vào camera, màn k rực rỡ nhưng có vẻ màu thật hơn màu màn ss.

Hi vọng ip 15 pro sớm khắc phục để quăng lại con 14 pro cho con vợ
@DươngCa L.Au Sạc nhanh hay không thì pin của nó vẫn yếu thôi.
kimthanhvu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@joe1111 Thế quái nào mà mình toàn bị nó quăng lại.
joe1111
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@kimthanhvu Nhà bác theo trường phái nữ quyền rồi, nhà e thì ngược lại
kimthanhvu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@joe1111 Trước khi bị quăng lại cái đời cũ thì tôi còn phải phang lại nó cái đời mới nữa chứ. Đau.
tinhdg
TÍCH CỰC
2 tháng
Ưu điểm:
Màn đẹp, cam ổn, quay video xuất sắc
Nhược điểm:
Cam sau xấu vl
Màn 6.1 nhỏ quá, lên 6.3 thì vừa
Pin yếu sinh lý hơn đời cũ

Chốt: giá quá cao ko đáng mua
joe1111
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@tinhdg 6.1 mà nhỏ, chắc bác này chơi game với giải trí nhiều quá
@joe1111 Nhỏ. Cầm mấy con 6.6 rồi quay lại 6 là bí
mastapis
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@rongict Trước dùng 6.7 in, giờ đang dùng ip13 mini và hoàn toàn hài lòng với cỡ màn hình 5.4 in 😁
đợi ip20 rồi xúc ip14
Pro vẫn ổn áp ơn prm
Pin hẻo thế? Này còn thua cả iPhone 13 Pro à?

Hay tại cái đảo động làm tốn pin nhỉ =))
@Quy Le Anh Màn luôn sáng
@Quy Le Anh Do thằng AOD, 13pro của mình pin toàn trên 7h30'
TranAnz
TÍCH CỰC
2 tháng
@Quy Le Anh tùy app với độ sáng thui
Quang1260
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Quy Le Anh mình đang xài 14pm, tắt AOD, 2 ngày sạc pin 1 lần
Đảo động là lí do mình bỏ qua ip14 năm nay, cá nhân mình thấy cực xấu, AOD cũng không có gì quá lạ, phải chi huawei còn google play và chip krilin thì có thêm nhiều lựa chọn
@hoangvycdnl8 Không iPhone thì cũng chỉ có lựa chọn SS thôi mà bạn, mình có tài khoản đối tác SS nên mua giá cũng không bị quá cao. Ban đầu mình không thích iPhone 13 và 14 vì chụp da người bị ám vàng và chụp xong hình tự bị điều chỉnh rất khó chịu mà không tắt được, còn cái đảo động thì đúng là cải lùi nên bỏ qua dòng 13 và 14. Còn SS thì hiện tại mình đang dùng Note10+ bản Snap, đến bây giờ vẫn rất mượt mà, cái khó chịu nhất của SS là lâu lâu nó cập nhật pm cái hên thì mượt, không thì đủ lỗi như chết bút, chết cảm biến... Thường thì 3 năm mình đổi flagship 1 lần, mà lần này đắn đo quá
@ChinhPhucThienHa Mới hôm trước chụp ảnh kỉ niệm với đối tác bị chê ảnh chụp bởi 13p thua Note 20 SS 😩
@The Vi Er Qua S22U chụp nó còn khác nữa bác ạ, nhưng quay thì 13p vẫn chấp
@ChinhPhucThienHa Con iPỏn  để tự động nhiều quá nên có vài tính huống chụp rất tệ
Đang xài 13 Pro max, chả có hứng thú với 14 pro.
duyvua
TÍCH CỰC
2 tháng
@dustonthewind Rất sáng suốt bạn ơi. Điểm duy nhất mình thấy hài lòng hơn con 13 là màn hình ra nắng sáng hơn và có aod. Nhưng có mỗi 2 cái đó thì không đáng nâng cấp chút nào. Cái dynamic island như mứt ý, làm màu chủ yếu, bác viết bài khoe tính năng, đọc là thấy cố rặn ra rồi 🤣. Mình được tặng, nên lấy, chứ bảo bỏ tiền lên thì còn lâu mới lên.
gialong_v
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Được vợ mua tặng 14pr dịp Giáng sinh. Dùng rất ứng ý
@gialong_v Nghe vãi nhỉ, mình thấy vc thì kinh tế chung, nghe vk tặng nó cớ buồn lôl sao đó, vk mà như thể mèo 😆))
@tieuphong31 có nhà vợ chồng kinh tế riêng mà bác. Cơ mà nhiều nhà kinh tế chung như nhà e, thỉnh thoảng bảo chồng tặng, vợ tặng cho màu mè chứ vẫn là tiền của mình 😃))))
@duyennd1207 Thì mình cũng thấy cứ làm mầu sao sao đó, cùng lo cs chung mà cứ làm như bồ nhí không bằng.
@tieuphong31 Chung nhưng không chung theo kiểu bình thông nhau bác ạ. Mọi chi phí cơ bản về sinh hoạt gia đình em lo. Hàng tháng cho thêm tiền tiêu vặt và chăm con. Còn khoảng riêng tuỳ vk ck xử lý. Ai có lương người đó giữ
Khanh Sabu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Hi vọng ra xiaomi 13 sớm để ném 14 prm cho vợ =.= Cam làm thuật toán tự chỉnh sửa chụp cứ thấy chối chối
@Khanh Sabu Chụp xong nhìn đang đẹp, bấm vào xem hình tầm 0.5s sau nó áp tự chỉnh sửa vào phải không bác, thất vọng ngang luôn
Khanh Sabu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@ChinhPhucThienHa Đúng vậy mình nghĩ là setting mặc định. Tìm cách tắt trên youtube mà không có. Chán ngang iphone năm nay luôn
Khanh Sabu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@HamDzui Iphone quay vẫn đỉnh nhưng mình chụp là chính. Ghét cái năm nay chụp nó tự chỉnh sửa nhất là cam trước
@Khanh Sabu Chụp thì mình vẫn xài Note 9, Google 3XL, LG V60
Mr.Been
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Chưa năm nào phải lăn tăn việc chọn nâng đời iPhone (mẫu nào) như năm nay. Có vẻ Apple cũng đã tới hạn (bão hoà) của việc sáng tạo (giới hạn của Công nghệ - mà Apple muốn áp dụng). Tất nhiên đúng là về tổng thể thì khó có thể phàn nàn điều gì về iPhone nhưng không đến mức Ồ, À với 14 series năm vừa rồi 😆
@Mr.Been Hiện tại trong vài năm gần đây thì công nghệ bão hòa hết rồi, giờ chủ yếu so sánh về chụp ảnh và thời lượng pin thôi bác. Chứ tầm flagship hay máy 5 triệu thì làm mấy tác vụ lướt web 90% là chính thôi.
XBlue
CAO CẤP
2 tháng
Đáng để mua mỗi cái ko dư dả và đáng để thay đổi khi dòng cũ vẫn ngon
Mình đang dùng iPhone 14 Pro và cảm thấy phí tiền khi lên từ 13 Pro hay 13 Pro Max

- Pin hẻo, còn thua con 13 Pro nữa
- Màn hình sáng hơn ngoài nắng nhưng mình ko đứng đường
- Dynamic Island làm màu vô dụng, nên có option tắt đi
- Màn hình luôn sáng AoD cũng là làm màu, thích thì tap cho nó sáng lên nhìn đời cho sáng sủa, tối mù mù nhìn ra cái gì

Tóm lại ko có nhiều khác biệt so với 13 Pro đâu, dư dả tiền thì mua cho vui chứ ai lăn tăn tiền thì ko nên mua, thậm chí mua 13 Pro cho rẻ.
@airwalker Mình từ xs max lên.
14pm nặng, pin trâu hơn xs max 69 lần, màn đẹp mượt, đảo động rất thích, AOD thì chỉ thấy thích hợp cho apple watch thôi chứ đt mình nghĩ k cần thiết.
Dùng ngoài trời nắng chụp hình quay phim thì màn tối lại, nóng ran cái máy lên.
iphone không còn làm mn WOW như đời iphone 4, 4s ngày xưa nữa.
thaikool
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Vẫn đang trung thành với iporn 11, vì mình chỉ dùng nó vào lệnh đánh ck phái sinh nên chưa thấy cần phải nâng cấp ! Con iporn mua từ năm 2020 và Pin còn 78%. 😆
Đảo tăng động thô và vướng víu ko thể tả, mấy hãng T+ chúa copy mà cũng ko ngửi nổi. Viền màn hình quá dày, so với màn vô cực của Sam đúng là chỉ có ước. Cam chụp auto có độ phân giải quá thấp cộng với thuật toán sida nên ra ảnh xỉn xỉn vàng vàng không chân thực cũng chả nịnh mắt như Sam hay Hua. Pin yếu sinh lý hơn android nhiều, ip14 + aw ultra đúng là trời sinh 1 cặp ysl.
Hôm trước trên tay đứa em gái mình 14 pro max ios 16 mà thao tác cảm giác khá dật
Thấy ko mượt bằnng 13 promax của mình 15.4
@vienanh288 iPhone 13 lên iOS 16.3 thấy mượt lắm pro, xài 15.4 chi cho khổ thế
TTris
TÍCH CỰC
2 tháng
@dustonthewind lên cho chết màn hay gì 😆)
@dustonthewind Thôi chả ngu j mà lên dật đùng đùng 99 người lên thì 999 người kêu
Tiện thể em tiện hạ cấp về 15.6 cho ae nhé
Nếu 13 pro ko hư thì cũng ko lên 14.
Cám ơn mod vì bài chia sẻ nhưng mà với mình iPhone 13 Pro vẫn tốt chán 😄
K thích cụ Dynamic Island nên bỏ qua
Ai cũng chê chỉ có thằng mod cuồng khen lấy khen để
@angle_squall ai cũng chê mà ai cũng mua 😆
@shinnosuke9999 mua xong mới chê. comment ngu lòi vậy mà cũng comment chi vậy? đâu phải cái gì cũng khen sao? thứ gì đần độn vl.
sigemura
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@traithanhnam21 tt kieru như bị táo nó mua hay ấy, vào đọc toàn thấy bài về ip ipad, mac...., chán chả muốn vào tt nữa
@angle_squall Có điện thoại trước. Khen chê tính sau. Chứ cầm con 3gs lên cmt ip14 cùi thì… ý mình là dùng đi trên tay đi rồi hãy nói

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019