CHIA SẺ DỮ LIỆU THỜI GIAN THỰC CÁC CHUYẾN BAY

thailevi
12/1/2021 10:27Phản hồi: 1
CHIA SẺ DỮ LIỆU THỜI GIAN THỰC CÁC CHUYẾN BAY
Hôm nay tình cờ mình đọc một bài báo về các chuyến bay, thì có tìm hiểu thêm cụm từ này "LIVE FLIGHT TRACKER DATA" - dữ liệu thời gian thực các chuyến bay.

Kết quả là mình tìm được một trang web khá hay ho, ai chưa biết thì có thể xem thêm, ai biết rồi thì có thể để lại ít thông tin tại bài post này nhé.

Trang https://www.flightradar24.com/ là một trang web cung cấp các thông tin chuyến bay theo thời gian thực, giúp bạn biết người thân hoặc mình (vì một số chuyến bay có hỗ trợ internet rồi) đang ở đâu trên bầu trời.

Dịch vụ Flightradar24 là dịch vụ theo dõi chuyến bay toàn cầu cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực về hàng nghìn máy bay trên khắp thế giới. Dịch vụ hiện có sẵn trực tuyến và dành cho thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod Touch) hoặc Android.

Dạo này nhiều vụ mất tích bí ấn, rồi máy bay biến mất khỏi ra-đa đột ngột làm mình sợ. Đây cũng là cách mọi người có thể có cơ hội sống sốt khi xảy ra sự cố vẫn có thể gửi được vị trí máy bay “lần cuối” “cho ai đó” vì máy bay đang được tracking liên tục.

Mình chưa hiểu trang web dựa vào hệ thống nào để lấy dữ liệu và cung cấp thông tin đầu cuối tới người dùng như mình. Tính năng thì mình cũng chưa trải nghiệm hết, vì phải upgrade lên gói Premium. Bác nào có, có thể chia sẻ, mình trải nghiệm xong sẽ có một bài review cho mọi người.
image.png
Tiện thể share luôn cho các bác World Maps Flights Record, dịch Covid, nhưng THẾ GIỚI VẪN BAY KÍN MAP.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

thuvienhay
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bạn có thể xem bài viết này để biết cách sử dụng Flightradar24
https://thuvienhay.com/cach-theo-doi-chuyen-bay-online-thoi-gian-thuc.html

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019