Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Ipad vào công việc hành chính văn phòng
Doan Van Kha
5 tháng trướcBình luận: 169Lượt xem: 9.524
Tôi còn ko biết là bạn ý chia sẻ sử dụng iPad hay GG Apps nữa. iPad thì ko thể ko nói đến iCloud, Number, Pages, Keynote, Books. Gì chứ ăn đứt bộ văn phòng của GG
Đọc bài viết không hiểu người viết muốn nói gì, ipad để làm việc hay để thể hiện 😆)) nếu mục đích chia sẻ để hướng đến làm việc thì bỏ mấy cái đoạn "ngầu", "các em chết ngất" với "như đóng phim Hollywood đi nhé. Đéo hiểu sao bài xàm lờ thế này mà cũng được duyệt đăng. Nát
bài viết này nhảm thực sự.... những thứ bạn nói con tab nào chả làm dc.
À ko làm dc trò "sang chảnh" thôi.
Bài viết nhảm nhí. Ở VN ipad chỉ dành cho các bé chơi game thôi nha, muốn cua gái và làm người hùng cần nhiều cái như xế hộp, ngoại hình, kỹ năng, 18cm, à mà thôi....
Mình rất thích mục số hai của bạn.
Bạn là người kể chuyện và cho lời khuyên rất hay, đầy cảm xúc và hứng thú cho người đọc
Ko hiểu sao các bác comment bên dưới đóng cửa tư tưởng của mình thế nhỉ.

Cứ thử đi các bác. Sai rùi sửa. Ko phù hợp thì lựa cái khác.

Làm j mà anti quá đáng.
Chẳng hiểu đang đọc gì nữa.
Những lý do gượng ép để nâng tầm iPad trong môi trường cty. Ông này có sở thích thể hiện.
😁 Đa phần các bác mới chỉ nhìn được bề nổi. Nếu suy nghĩ tích cực lên thì với mình nó cũng làm được khá nhiều việc đấy chứ. Rep facebook (kinh doanh online), bán hàng, viết bài, đăng bài trên web, tạo quảng cáo google ads, gõ gõ chát chít kkk. vẫn ra tiền nha :*
Mình cũng đang dùng ipad pro cho 3 công việc:
Hành chính: Viết proposal, thuyết trình ppt, office...
Hội họp: thay thế sổ ghi chú, thay thế laptop để trình chiếu
Outside: Khảo sát thị trường...
Từ khi có ipad:
- Không cần mang laptop đi khắp nơi, chỉ để ở vp hoặc nhà để làm việc với dữ liệu lớn và cần chỉnh sửa định dạng nhiều. Đồng nghĩa balo giảm hơn 3kg (laptop + bộ sạc + chuột). Ngoài ra việc giảm bưng cái laptop trên xe máy cả ngày sẽ giảm được chi phí sửa chữa, vì mình làm kinh doanh thị trường, không phải lúc nào cũng ngồi trên 4 bánh.
- Không cần bất kỳ quyển sổ nào (balo giảm 0.5kg - sổ + viết). Lại có thể xuất dữ liệu sang file, tiện hơn cho sau này khi dùng dữ liệu đó để làm tài liệu.
- Không cần mang theo giấy tờ tài liệu vì lưu trữ sẵn trên máy.

ĐỀ XÀI IPAD HIỆU QUẢ VỚI MÌNH:
- Mình trang bị Zagg slim book go: Tháo rời bàn phím ra khi cần (thành sổ tay). Có case luôn rất cứng chắc, không sợ rớt mà bị móp méo như case silicon. Nhược điểm là case to và hơi thôi.
- Trang bị bút Apple pencil 2 - Dùng ghi chú. Mình thấy có bạn dùng Adonit....bản thân mình chưa dùng qua, nhưng khi mua rồi mình không tiếc vì cảm giác lúc viết rất ok, và đi gặp đối tác cũng nâng tầm hơn một xíu.
- Hyperdrive: Kết nối với chuột, projecter, .... thấy ok, không cảm thấy độ trễ.
- Mình dùng Office 365, kèm theo đó được 1TB dữ liệu Onedrive. Gói này khoảng 700k mình mua ở FPT Shop sau khi hết hạn gói Office 365 cho develope. Thấy rất ok.
Đến nay 3 tháng, mình thấy khá ổn và rất vui vì quyết định trang bị ipad, mặc dù mình mua ipad cũng là góp thôi, nhưng cảm thấy đáng đồng tiền.
😁
8F85C0A8-2122-485D-AE46-482574B227F3.jpg
tiện nhất là xem phim 😆
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019