[Chia sẻ] Làm sao để tìm những tài khoản Instagram hay để theo dõi?
Enzo Le
1 nămBình luận: 86
[Chia sẻ] Làm sao để tìm những tài khoản Instagram hay để theo dõi?
Điều khiến Instagram trở nên hấp dẫn chính là dòng ảnh liên tục xuất hiện trên trang chủ mỗi khi bạn mở ứng dụng ra. Nhưng làm thế nào để những nội dung yêu thích và "hợp gu" hiện ra mỗi khi chúng ta mở Instagram? Mình sẽ chia sẻ một số thủ thuật để tìm kiếm các tài khoản Instagram "đúng gu" để theo dõi một cách dễ dàng.

Bắt đầu từ danh bạ và bạn bè trên Facebook


Khi bạn bắt đầu mở tài khoản của mình, Instagram khuyến khích bạn kết nối với những người mà bạn đã biết. Ví dụ như nếu thiết lập Instagram bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn, ứng dụng sẽ tự động đề xuất bạn bè trên Facebook để bạn theo dõi.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải danh bạ điện thoại của mình lên Instagram. Từ màn hình chính của ứng dụng, nhấp vào nút "Profile" ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn vào nút "Menu" có hình 3 sọc ngang ở góc trên bên phải. Từ trang menu, chọn "Discover People".


Khi bạn cho phép Instagram truy cập danh bạ của mình, ứng dụng sẽ tìm thấy bất kỳ ai trong danh sách của bạn có đăng ký tài khoản Instagram. Rất đơn giản, chỉ cần xem qua list này và nhấn vào nút "Follow" nếu bạn muốn theo dõi người đó. Nếu bạn không chắc chắn về một ai đó, hãy nhấp vào hình đại diện của họ để xem ảnh của họ trước khi quyết định.

Quảng cáo
Khi bạn theo dõi và tương tác với nhiều người hơn, Instagram sẽ đề xuất các tài khoản khác mà bạn có thể thích (những người cùng sở thích hoặc là bạn của bạn bè của bạn).

Sử dụng tính năng "Explore" của Instagram


Tính năng "Explore" sẽ hiện ra khi bạn nhấn vào biểu tượng hình kính lúp bên dưới màn hình. Sau đó, hàng loạt hình ảnh và video sẽ hiện ra, đó là những tài khoản mà Instagram chọn ra dựa trên các yếu tố như mức độ phổ biến, vị trí của bạn và những thứ bạn đã từng thích trước đây. Nếu bạn đang tìm kiếm các tài khoản để theo dõi mà không muốn cấp quyền truy cập danh bạ cho Instagram thì đây là một lựa chọn tốt.


Nếu nhấn vào thanh tìm kiếm ở đầu trang, bạn có thể nhập tên các tài khoản cụ thể để theo dõi hoặc xem qua 3 tab xuất hiện dưới thanh tìm kiếm để có thêm lựa chọn:
  • Biểu tượng hình người gợi ý các tài khoản bạn có thể thích, bao gồm những người nổi tiếng hoặc những thứ liên quan đến địa điểm của bạn, như các cửa hàng gần đó hoặc địa điểm tổ chức sự kiện.
  • Biểu tượng hashtag (#) cho phép bạn tìm kiếm các chủ đề bạn muốn xem. Rất rất nhiều người dùng Instagram thường kèm các hashtag trong bài post của họ để giúp họ (và cả bạn) dễ tìm thấy chúng hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm và theo dõi hashtag giống như một tài khoản thông thường. Khi bạn tìm kiếm, Instagram sẽ gợi ý các hashtag liên quan để giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác cái mà mình muốn theo dõi. Thông thường, chỉ cần gõ một từ đơn giản, Instagram sẽ gợi ý cho bạn các hashtag có liên quan được nhiều người theo dõi nhất.
  • Biểu tượng ghim bản đồ cho phép bạn tìm kiếm tài khoản theo vị trí, được kích hoạt bởi tính năng GPS của Instagram. Mặc định là nó sẽ hiện ra các bài post gần với vị trí hiện tại, nhưng bạn cũng có thể nhập một từ khoá tìm kiếm nào đó để có được kết quả chính xác hơn, ví dụ như khách sạn, khu du lịch, các nhà hàng yêu thích hoặc công viên, v.v...

Hãy kiên nhẫn và mọi thứ sẽ tự tìm đến bạn


Instagram có một thuật toán rất thông minh, mình không phải là người viết code cho nó nhưng mình cảm nhận được qua quá trình sử dụng nó. Khi bạn sử dụng Instagram đều đặn hàng ngày, các tài khoản "hợp gu" của bạn có thể sẽ thu hút nhiều bình luận từ những người dùng khác và bao gồm nhiều hashtag có liên quan tới sở thích của bạn. Tiếp tục dùng Instagram hàng ngày và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều nội dung "đúng gu" mới cho Instagram của mình. Chúc anh em luôn vui vẻ với Instagram! 😃

Ảnh: TheVerge
85 bình luận
mod share vài tài khoản 18+ cho anh em nữa nha 😁
@haichin chia sẻ tí tài nguyên đc hem sư huynh 😁
@Nam Air Tìm dc Cô Ng r. Làm sao dc 1 chuỗi cô khác vậy thím ơi
Mình và bạn bè xung quanh toàn xài Instagram cả. Bỏ Facebook lâu lắm rồi và cũng không ai up nữa. Toan quay Story Íntagram.
@HuuPhongNguyen1507 Mình thì không thích và chưa bao giờ dùng story 😃
@HuuPhongNguyen1507 Mình còn chả buồn đăng vì ko có máu thích up hình 😃
Anh em follow @namair trên insta nha. Mình sắp give away vài món trên đó
DKSFG
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Nam Air ok anh 😆)
@Nam Air cho ví dụ là món gì để có động lực đi bác
@Nam Air Hàng nóng ko bác 😁
@Nam Air Mãi yêu mod
@dualshoсk Hộp durex 12 cái dc không hâhhah (đùa thôi)
Đã bỏ chủ yếu toàn kím gái xinh là chính 😆
đọc bài xong thấy trớt quớt luôn 😆
cứ vào mấy hội chăn rau là ra đc hết mấy insta hay nhé
Mình thấy mn kêu gọi bỏ FB nhưng lại chuyển qua Instagram. Từ bỏ 1 thứ vô bổ chuyển sang 1 thứ làm màu khác thì có gì tốt hơn?
Gu của em 😆
image.jpg
@Hassler Nốt ruồi duyên quá
@Nam Air Em này yêu, hot rất hot nhưng vẫn rất mềm
@Hassler Nhìn mông như vậy lấy đâu ra xương mà cứng bác ơi! 😁
@Enzo Le Em thích ngắm gái châu Á hơn là mấy em bốc lửa Mỹ La tinh 😆
Theo dõi bằng hashtags hay hơn, bọn tây gắn hashtags khá là hay và chính xác. Còn nếu theo dõi vn thì chịu, vn gắn hashtag đọc bể đầu luôn 😁
makeitmine
TÍCH CỰC
1 năm
Follow nhưng có làm được gì. Thậm chí chat còn không trả lời. Nên thực tế xác định chấm múc được thì kb
HMToon
CAO CẤP
1 năm
Em theo dõi theo hashtag!
trên đấy toàn bọn khoe của , khoe 1 cuộc sống thần tiên sang chảnh chó , còn lại là đám gái khoe ngực với mông thôi. Xóa luôn sau 1 tuần .
@lamgiakhang06 Chuẩn
@lamgiakhang06 Mình toàn follow bạn mình. Chia sẻ ảnh đẹp đời thường, du lịch ...
Sao vây quanh chú toàn thành phần đâu đâu không vậy? 😆
@liketheblues em không kết bạn , không follow ai hết , mở ra toàn nổi lên mấy cái đó ! xóa luôn .
@lamgiakhang06 Hiểu rồi. Cái đó hình như nó đề xuất theo trends của quốc gia mình...
Mà mình cũng mới xóa Instagram cách đây vài hôm 😆
Đang chuyển dần qua dùng insta hơn fb
kub4undre
TÍCH CỰC
1 năm
Hay quá
ph@m.duy
TÍCH CỰC
1 năm
Ảnh thì Pinterest hay hơn, thuật toán của nó khá bá
@ph@m.duy Bá như thế nào vậy bạn? Mình chưa xài bao giờ.
pinterest là nơi tập hợp link ảnh thi đúng hơn, chứ bản thân nó đéo host ảnh nào cả (trừ khi user upload trực tiếp lên nó)
ph@m.duy
TÍCH CỰC
1 năm
@liketheblues Những ảnh liên quan của nó rất chính xác. Bạn xem 1 ảnh thì có hàng tá ảnh giống như vậy liệt kê bên dưới và xem cứ nối tiếp liên tục vậy.
Ngoài ra có tìm kiếm trực quan rất hay, bạn xem 1 ảnh và tìm kiếm 1 vùng trong ảnh đó: vd như đang xem ảnh toàn thân mà chỉ muốn tìm kiếm ảnh giống như vùng ngực thôi.
Xem ảnh theo nhóm thư mục này.
Trang home thì hiển thị những ảnh giống ảnh đã từng xem trước đó.
Vân vân mây mây
ph@m.duy
TÍCH CỰC
1 năm
@Methylamine Đúng rồi, vậy nó mới có tên là pin. Và điểm đó khiến nó hay hơn Instagram. Thích ảnh nào thì vào trang web đó xem thêm, có thêm nhiều thông tin. Lướt web thấy ảnh nào hay thì pin lại.
Giáo Vũ
TÍCH CỰC
1 năm
Instagram của mình nhìn chán ngắt nên cũng lười lên xem
Đơn giản là hãy chăm chỉ thả tim chứ đừng xem chùa, dựa vào nội dung bạn thả tim thì thuật toán sẽ gợi ý cho bạn thôi
cảm ơn bác


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019