realme 8 series


Chia sẻ một vài kinh nghiệm khi sử dụng robot hút bụi Mijia gen 2 2019
Bài hay!/5 người
vn_ninja
1 nămBình luận: 328
Chia sẻ một vài kinh nghiệm khi sử dụng robot hút bụi Mijia gen 2 2019
Mới đây Xiaomi đã giới thiệu 2 robot hút bụi lau nhà mới tại Việt Nam là Mi Robot Vacuum-Mop và Mi Robot Vacuum-Mop P. Mình thì mê robot hút bụi lau nhà đã lâu nên trước đó một tháng mình đã xuống tay mua em Mijia gen 2 2019, là bản nội địa của em Mi Robot Vacuum-Mop P, giá rẻ hơn một chút so với giá chính hãng. Hơi tiếc vì mình vẫn thích bản quốc tế hơn, nhưng không sao, về chức năng thì em ấy hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của mình.

Dùng hơn một tháng mình cũng gặp một số vấn đề với em nó, xin chia sẻ lại để anh em tham khảo và anh em nào đang dùng thì chia sẻ thêm nhé.

Tiếng Trung, không vấn đề


Vấn đề đầu tiên mình gặp phải là em nó nói tiếng Trung, hiện trong app Mi Home không có tuỳ chọn nào để nạp ngôn ngữ khác vào. Mình tìm được cách để em nó nói Tiếng Anh nhưng nếu tắt khởi động lại hoặc cập nhật firmware thì lại quay về tiếng Trung. Nói chung em nó chỉ nói vài câu thôi, mình nghe riết quen nên không có vấn đề gì lắm.

Về vị trí đặt dock sạc

Quảng cáoĐầu tiên nên đặt dock sạc ở một chỗ rộng rãi, dễ cho robot ra vô, và có thể ở góc khuất một chút để không làm vướng đường đi và tránh ánh mắt dòm ngó tò mò của trẻ em. Mình là mình rất sợ trẻ em vô nhà chơi, thấy robot tưởng là đồ chơi xách lên chơi là mệt. Và hơn hết nữa là thuận lợi cho robot tìm về dock khi xong việc hoặc hết pin.

1.Mijia_Gen_2_Maps_Rooms.jpg
Vị trí dock sạc trên bản đồ

Thứ hai là vị trí đặt dock sạc nên cố định, không xê dịch. Robot sẽ bắt đầu vẽ bản đồ và đo khoảng cách từ vị trí dock sạc trở đi, từ đó về sau khi làm việc cũng sẽ căn cứ từ vị trí dock sạc mà chạy, nên anh em chú ý là để dock sạc chỗ nào là cố định chỗ đó, nếu xê dịch có thể làm robot đi sai, hoặc bản đồ trở nên không chính xác. Kinh nghiệm của mình là khi đặt dock sạc xong, mình lấy bút màu vẽ một vòng dưới chân dock để đánh dấu, sau này dock có bị lệch thì đặt lại theo cái dấu đó là xong.

2.Charging_Dock_Position.jpg
Vị trí thực tế của dock: dưới tấm phản nhà bếp 😁

Mình thường tắt nguồn sau khi robot đầy pin


Dành cho anh em nào không muốn robot sạc đầy vẫn nằm hít trong dock hoặc lo ngại vấn đề pin sẽ sạc liên tục.

Thường khi robot sạc xong, nó sẽ nằm yên ở dock sạc để chờ lệnh. Mình thì thấy để nó nằm trong dock sạc qua đêm cũng không để làm gì nên sau khi sạc xong mình ngắt nguồn chỗ dock đi. Lúc này robot sẽ vào chế độ stand by, sau một khoảng thời gian không sử dụng sẽ tự tắt nguồn. Theo mình thấy thì chế độ stand by này tụt pin khá nhanh, tối mình sạc đầy, xong rút sạc, robot stand by, sáng mở lên còn có 75% pin, một đêm tụt 25% pin.

Nên kinh nghiệm của mình là khi robot sạc đầy, mình tắt nguồn dock, sau đó nhấn nút tắt nguồn robot luôn, vẫn để yên cho nó hít vào dock sạc. Sáng khi cần dùng thì bật nguồn dock lên, robot sẽ tự lên nguồn và pin qua đêm chỉ xuống khoảng 3% thôi.

Quảng cáoCòn nếu anh em không quan tâm đến vấn đề này thì cứ để em nó nằm yên trong dock sạc, cắm nguồn dock bình thường, robot sẽ nằm yên chờ lệnh.

Nên chọn chế độ hút bụi phù hợp với diện tích để tiết kiệm thời gian

Em Mijia của mình thì có cả lau nhà nữa, nhưng mình khá ít dùng, chủ yếu chỉ để hút bụi. Tổng diện tích robot làm việc là khoảng 153 m2. Lúc đầu khi mình cho robot chạy thì mình để mặc định, tức là chế độ hút bụi (Vacuum) với mức hút là Standard.

3.Vacuum_Mode_Standard.jpg

Thì pin của robot lúc làm việc từ 100% xuống tới 6% sẽ hút được khoảng 70% diện tích nhà mình, và thời gian khoảng 2 tiếng làm việc. Lúc còn 6% pin, robot sẽ tự chạy về dock để sạc và sẽ chạy tiếp khi sạc pin đạt tới mức 60%, thời gian sạc tới 60% là sẽ khoảng 1 tiếng rưỡi.

Vấn đề lúc này là thời gian cho robot xử lý 30% diện tích còn lại là khá lâu vì tính cả thời gian sạc đủ pin + thời gian xử 30% diện tích còn lại, dẫn đến kéo dài thời gian hoàn tất ra hơn 1 tiếng rưỡi nữa. Nhà mình 153 m2 tính tổng thời gian xử lý xong là khoảng hơn 4 tiếng đồng hồ, nhiều lúc 1h chiều mình ra khỏi nhà, 5h về thấy vẫn chưa xong, khá bất tiện.

Quảng cáo


Thế là lúc này mình mò trong app, chỉnh thử về mức hút là Silent, thì khá ngạc nhiên, vừa đủ pin luôn. Cơ bản là nhà mình bụi cũng không nhiều lắm, nên mình thấy mức hút là Standard hay Silent kết quả cũng gần như tương đồng. Thế là từ đó mình chọn hẳn luôn mức hút Silent, robot sẽ làm một lèo từ 1h đến khoảng 4h là xong việc, không phải sạc lại giữa chừng.

Lời khuyên cho anh em nên áng chừng diện tích nhà để chọn mức hút phù hợp để tiết kiệm thời gian.

Chỉ vẽ được 10 tường ảo/khu vực cấm


Tường ảo (Virtual walls) hay khu vực cấm (Restricted areas) là những chỗ để ngăn không cho robot đi vào. Mình vẽ tường ảo để chặn hết mấy cảnh cửa và 2 cái giường nhà mình để nó khỏi chui vào gầm. Thì lúc này app sẽ chỉ vẽ được tối đa là 10 tường ảo thôi nhé, anh em nên ước lượng để dùng. 10 ở đây là tính cả tường ảo và khu vực cấm luôn chứ không phải 10 tường ảo và 10 khu vực cấm nha.

Trong hình mình đánh số 10 vị trí mình vẽ tường ảo, là mấy cái vạch đỏ.

4.Virtual_Walls_Restricted_Areas.jpg

Robot hay bị lỗi khi tìm về dock sạc


Đây là vấn đề làm mình đau đầu nhất. Đó là khi robot hút bụi xong, tuỳ vào vị trí của robot so với dock sạc mà sẽ quyết định khả năng robot có tìm được đường về dock hay không.

Như trong sơ đồ dưới đây, vị trí robot hút xong là chữ X. Nếu nhìn trên sơ đồ, ta có thể thấy đường về dock không có gì phức tạp lắm, lý thuyết là theo hướng mũi tên xanh lá cây, với 1 đường thẳng và 2 lần quẹo. Nhưng thực tế khi hút xong, robot sẽ không đi theo mũi tên xanh để về dock, mà nó sẽ tìm đường về dock sạc theo một đường thẳng duy nhất, là mũi tên vàng trong hình.

5.Return_Dock_Lines.jpg

Vấn đề xảy ra lúc này, là robot sẽ đi theo mũi tên vàng để về dock, và nếu gặp tường hay chướng ngại vật thì sao? Robot sẽ liên tục húc vào tường, húc xong lùi lại, xong lại húc vào tiếp. Mình đã bị nhiều lần khi robot còn 6% pin, nó tìm đường về dock theo kiểu đường thẳng thế này, và liên tục húc vào tường xong sau đó hết pin tắt nguồn nằm im luôn. Anh có có thể xem trong video dưới đây.


Giải pháp tạm thời của mình hiện giờ là khi robot hoàn tất công việc, mình nhìn bản đồ dựa vào địa điểm của nó. Nếu ở mấy chỗ hay kẹt, mình bấm nút Stop trên app, xong bê em nó về gần dock rồi mới cho chạy về dock. Chắc đây là lỗi, chờ bản cập nhật xem sao.

Tất, bao tay, khẩu trang hay những thứ tương tự rất dễ gây kẹt


Cái này mình bị một lần, nó chui vô gầm giường hút bụi, hút luôn 2 chiếc tất vào làm kênh lên, chặn luộn miệng hút bụi của robot. Lúc đầu thì mình không để ý, nhưng sau đó thấy về tới dock nhưng cứ vòng qua vòng lại, không đi vào sạc được, mình lật dưới đáy lên thì thấy 2 chiếc tất kẹt ngay dưới miệng. Anh em lưu ý mấy cái này, nó hút ác lắm.

Vấn đề cập nhật firmware


Gần đây mình thấy có bản firmware mới, mình ấn cập nhật liền để coi có fix được vụ tìm đường về không. Nhưng không hiểu sao quá trình cập nhật cứ tới 80% rồi đứng luôn, không chạy nữa. Mình google thì thấy có một số anh em nói bản nội địa bị chặn firmware, không rõ vấn đề này thế nào? Anh em nào có dùng chia sẻ với nhé.

6.Update_Stuck_80%.jpg

Lệch múi giờ khi hẹn giờ làm việc


Do là bản nội địa nên khi ta thiết lập app Mi home, phải chọn server là Chinese Mainland mới có thể nhận và kết nối robot được. Nên múi giờ khi ta hẹn giờ để robot chạy cũng phải theo múi giờ Trung Quốc, ví dụ anh em hẹn 13h00 để robot bắt đầu làm việc, thì trong app khi hẹn giờ phải cộng thêm một tiếng nữa là thành 14h00 để robot có thể bắt đầu lúc 13h Việt Nam, tương đương với 14h Trung Quốc.

Trên đây là một vài vấn đề mình gặp phải với em Mijia gen 2 này, có anh em nào đang dùng không? Chia sẻ thêm nhé. Với tiện chia sẻ với mình vụ firmware với, cảm ơn anh em :D
Bài hay!/5 người
Mình mới đổi từ con vacuum 1 lên co mop p 2019 (2 con đều là bản qt) Nghe nói con này lưu được từng tầng khác nhau phải ko? Làm sao để lưu được vậy? Chỉ mình với!
@Shinichi9629 Theo minh hiểu thì khi đã có map sẵn rồi nó sẽ làm việc thông minh hơn
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@sonmeteo123 Đúng rồi, thế nên nhà tầng mới cần những con có chức năng nhớ Map, hiện tại thì nếu muốn dùng xiaomi bạn phải mua con Mijia Gen 2 nội địa, hoặc ngon hơn thì mua T5 Hero của Ecovas
@Shinichi9629 vậy là gen2 qt ko có gì khác biệt so với con gen 1 sao? Mới lấy con gen 2 hôm qua
Urcrazyman
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Shinichi9629 Bản quốc tế vẫn chưa update version mới bạn nhỉ. Mình chưa rõ lưu bản đồ như thế nào? Hình như không có mục báo tuổi thọ thiết bị.
theblackvn
ĐẠI BÀNG
1 năm
bài viết chi tiết, mình đang tính mua 1 bé, quan tâm vấn đề tìm về dock sạc theo đường thẳng như thớt 😂
@theblackvn Tàu nó thâm bắt các bro sài thời gian của nó thì robot mới làm việc, sau này nhớ thời gian & làm việc theo tàu luôn haha. Troll thôi nhá.
Thiện 3187
ĐẠI BÀNG
1 năm
Nhà rộng thế bác
DAT-THANH
ĐẠI BÀNG
1 năm
Chào bạn.
Mình đang dùng em Xiaomi Mijia Gen 2 2019 bản nội địa được gần 6 tháng. Mình đang bị một trục trặc là cứ vài hôm khi vào app để diều khiển em nó, nó cứ bắt mình đăng nhập, rất phiền.Không biết có bạn nào bị như vậy không.
IMG_20200408_080953_BURST1586308193052.jpg
hiennghiem
ĐẠI BÀNG
1 năm
@DAT-THANH mình không khoái đồ mihome lắm, vì app hay bị văng, quản lý cũng không được nhanh
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@DAT-THANH Ngày xưa mình dùng cục ổ cắm thông minh lúc cần bật thi thoảng vào vẫn hay phải login lại, gần đây thấy không bị nữa 😁 Bạn thử update version mới nhất của app Mi Home xem sao.
DAT-THANH
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Shinichi9629 Chào bạn.
Mình cũng đã Update lên phiên bản mới nhưng nó chỉ chạy đến 80% rồi dừng lại tại đó. Đành chịu thua thôi. Huhuhu.
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@DAT-THANH Bạn cuộn xem thêm comment có người hướng dẫn fix rồi đấy.
Riết rồi đồ trong nhà toàn của tàu không
@Ma Vương _ MT Tàu nó là đại công xưởng phục vụ cho toàn thế giới mà
@nbqvdp Nhưng mà của hãng khác thì đỡ
Chứ này của hãng tàu luôn
goodbye77
TÍCH CỰC
1 năm
@Ma Vương _ MT bác coi thường đồ tàu là sai lầm to. Hàng nội địa của nó tốt kinh khủng, chứu ko phải như hàng xuất sang VN đâu, mà lại rẻ
@Ma Vương _ MT Với mình thí cứ tốt là dùng thôi. chẳng quan trọng tàu hay ta hay tây nữa.
mà cơ bản đồ tàu thì thuộc dạng ngon bổ rẻ.
Rất hay, sau này áp dụng
Tuong Tien
ĐẠI BÀNG
1 năm
Nhà bác diện tích sàn rộng như vậy nếu muốn hút tốt thì phải mua những con pin tầm 5000mah trở lên sẽ ổn hơn. Em dùng con xiaomi 1s nhiều hôm ra ngoài thấy nhà mà bụi nhiều thì để max vẫn thoải mái còn 30,40% pin nhưng diện tích sàn thực hút thì chỉ tầm 80m2. Theo em thấy để silent thì nó hút khá yếu không tận dụng hết được lực hút mạnh của con này.
@tuongtien93 Tại nhà cũng đóng cửa ko bụi lắm bạn. Với lại mức Silent có lần nó hút 2 chiếc tất dính cứng ngắc, cũng ko yếu đâu 😁
goodbye77
TÍCH CỰC
1 năm
@vn_ninja phải làm 2 con mới đc
techmen
TÍCH CỰC
1 năm
Con Ecovas ngon hơn con này ko nhỉ?
@techmen K hơn đâu cu
springC
ĐẠI BÀNG
1 năm
Đọc xong bài viết thì mình thấy con Xiaomi này kém con Ecovas (mình dùng De55, mua hàng 99% có 3,8 tr).
- App Ecovas tiếng anh, giọng nói tiếng anh, trung, ...
- Thời gian cài đặt tự động không phải chỉnh +1 h, cài 8h là 8h robot làm việc luôn.
- Tìm Dock sạc vô tư.
- app kết nối nhanh, ko bị out hay mất kết nối.
- Pin thì mình kệ cho nạp, sạc no thì nó tắt sạc
26B3FFFE-EB8B-48EC-BB8B-D9F922F7DAF1.jpg
luuvycuong
ĐẠI BÀNG
1 năm
@bohemian Của bác là hàng loại B mấy nhỉ? Thấy chỗ tem nó có chấm màu để phân biệt, B2 B3 nghe nói là hàng qua sửa chữa nhiều
aeeac8f77cac8409995f8744c977933a.jpg
bohemian
ĐẠI BÀNG
1 năm
@luuvycuong Máy mình không có chấm, máy vẫn còn miếng xốp, nhìn phía dưới vẫn chưa có dấu hiệu sử dụng, ốc vít vẫn còn bảo vệ, chưa qua sửa chữa
luuvycuong
ĐẠI BÀNG
1 năm
@bohemian lạ nhỉ? thường hàng trưng bày (ref) nó hay có ghi ở miếng dán ngoài thùng là B1,2,3
bohemian
ĐẠI BÀNG
1 năm
@luuvycuong Không có miếng dán hay ghi gì cả, mình mua cho mình lẫn mua hộ 8 con rồi, đều không thấy có, hàng nguyên thùng, gần như mới
image.jpg
image.jpg
image.jpg
lungtung
ĐẠI BÀNG
1 năm
Bài rất hay và hữu ích. Mình cũng đang dùng em này và cũng bị dính lỗi upgrade firmware ngừng ở 80%. Cũng ko quan trọng lắm vì nó vẫn hoạt động tốt. Nhà mình thì cho hút từng phòng riêng nên ko bị lỗi quay về home như chủ thớt.
Koma Satomi
ĐẠI BÀNG
1 năm
Hút không bác kiếm con Roborock gen 2 (hay còn gọi là S50) nó ngon hơn nhiều. Pin lớn hơn đủ cho bác hút cả nhà luôn mà không cần chuyển sang silent.
@Koma Satomi hút không thì xiaomi vacuum mi 1s nhé, chứ con s50 ra được gần 3 năm rồi, trong khi con 1s mới ra năm 2019
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Koma Satomi Con Gen 2 đắt với ra lâu rồi không hiểu sao mọi người chuộng thế, nếu chỉ hút thì đúng là chỉ cần mua con 1s thôi.
tienna.it
ĐẠI BÀNG
1 năm
đúng thật, e đang bực cái vụ ko update đc firmware 😆 ko hiểu sao luôn, thử đi thử lại chục lần cũng chạy đến 80% là dừng. Dạo này nó tốt hơn ở chỗ là báo lỗi update luôn chứ ko quay quay 80% nữa..
tienna.it
ĐẠI BÀNG
1 năm
@quangai94 cầu kỳ qúa so với nhu cầu sử dụng của em với nó bác ạ 😔 em cảm ơn
tienna.it
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Urcrazyman để em thử ạ <3
@quangai94 Cài bản mod sao ấy bạn?
quangai94
ĐẠI BÀNG
1 năm
@vn_ninja À bản mode tưởng work mà k còn được nữa. Thử cách đổi DNs của bác ngon
LuongFox
ĐẠI BÀNG
1 năm
Dùng con Gen 1 ko sao, mình chuyển sang S5 Max, lâu lâu nó quay luôn 1 chỗ, muốn nổi khùng.
@LuongFox Mình dùng S5max có sao đâu bác
không biết bác nào dùng con này mà lên được fw 0.47 chưa nhỉ
cvn
TÍCH CỰC
1 năm
150m2 là điện tích thực hút hả bạn? Nếu vậy thì 70% = khoảng 100m2 thực hút thì pin em này cũng không pahỉ là quá yếu đâu.
@cvn Thực hút á bạn, pin oke chẳng qua do nhà mính hơi rộng 😁
Lichaydo
ĐẠI BÀNG
1 năm
Nhà bạn là nhà tầng hay chung cư ạ, nhà em 3 tầng thì dùng con này có ổn không ạ, em nghe nói bản nội địa có lưu map, còn quốc tế thì không đúng không anh, Tks,
Lichaydo
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Shinichi9629 Đọc nhiều cmt của bạn, thấy bạn rất am hiểu về mấy em robot này. Nhờ bác cho em lời khuyên giờ nhà 3 tầng nên mua con này bản nội địa hay bản quốc tế ạ (không biết khi nào bản quốc tế lên version 46 ạ)
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Lichaydo Thực ra mình thấy bản quốc tế và nội địa cũng không khác nhau là mấy, kể cả vụ nói tiếng Trung thì có thể đổi được sang tiếng anh như chủ thớt nói. Chỉ duy nhất 1 điều mình thấy mọi người hay kêu ca trên hội là bản nội địa do dùng sever Trung Quốc nên thi thoảng vào app load map rất chậm. Nếu bạn chấp nhận cái đó thì nên lấy bản nội địa, vừa rẻ hơn mà vừa hỗ trợ lưu map. Còn nếu muốn dùng ngon thì bạn nên mua T5 Hero của Ecovas, con này đắt nhưng mà dùng rất ngon.
Còn về bản quốc tế nếu bạn mua thì phải chấp nhận trong lúc đợi được update lên thì chỉ lưu map ở 1 tầng (tầng dùng nhiều nhất) những tầng còn lại khi bê lên chấp nhập cho nó lò dò đi lau vậy (sau đó bê xuống tầng kia thì nó vẫn còn map nên không vấn đề gì). Vả lại cũng chưa biết bao giờ được update nữa. Nên mình nghĩ lúc này bạn nên mua bản nội địa.
Lichaydo
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Shinichi9629 cảm ơn bạn rất nhiều 😁
Tài VT
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Shinichi9629 làm sao để chuyển tiếng anh vậy bạn?
vodang89
ĐẠI BÀNG
1 năm
Mình dùng con này bản quốc tế cũng được 2 tháng rồi, may mắn chưa gặp tình trạng lỗi về dock như thớt lần nào ^^. Tất cả đều rất mượt, nhà cũng nhỏ nên pin dư dùng. Chỉ buồn là chưa có bản update mới cho nó, ko lưu đc nhiều map cho tầng lầu, và 1 số tính năng trong menu như bản nội địa. Lót giẻ lau ngồi hóng @@
8061BF5F-A273-44FF-A057-B602522ADB63.jpeg
@vodang89 Cũng đang cần thông tin về cách lưu nhiều map cho nhiều tầng khác nhau. Nghe nói con này thông minh hơn con 1s nên mình bỏ con 1 nâng cấp thẳng lên gen2
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@sonmeteo123 Lưu nhiều map bản nội địa mới có nhé
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@vodang89 Mình cũng ko bị vấn đề về dock như chủ thới nói, của mình về dock rất mượt, có lẽ của chủ thớt là special case, viết lên đây làm cho anh em hiểu nhầm con này bị lỗi đấy 😆
@Shinichi9629 Đọc thấy chán con này luôn
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@asterix0108 Con này là ngon nhất trong tầm giá rồi đấy ạ 😁
Đang dùng con Roborock gen 2, không bị những lỗi như của bác. Chỉ có vấn đề tầm tháng là phải thay cái van điều tiết nước, không là nước ra rất chậm không đủ ướt tấm giẻ lau. Được cái van đó bán rất rẻ nên bác nào đang dùng con này cứ mua 1 lô về dùng dần.
tuantrana
ĐẠI BÀNG
1 năm
@stylephan Vệ sinh cho nó là được mà.
_Hazard_
ĐẠI BÀNG
1 năm
@stylephan Con roborock gen 2 nó ko có bơm nước thành ra nước nó ra thế nào không kiểm soát được 😁
Betopro
ĐẠI BÀNG
1 năm
@tuantrana Bác cho em hỏi tí là vệ sinh kiểu gì ạ. Nó ở trong hộp kín mà bác
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019