Chia sẻ một website mình hay dùng đề dịch tài liệu tiếng anh- Doctranslate.io

Vĩnh Thức 98
27/12/2023 10:21Phản hồi: 2
Chia sẻ một website mình hay dùng đề dịch tài liệu tiếng anh- Doctranslate.io

Giới Thiệu:

Chào các bạn, hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người về trải nghiệm của mình khi sử dụng tính năng dịch văn bản tiếng Anh trong file ảnh trên Doctranslate.io. Mình biết rằng nhiều người, giống như mình, thường gặp khó khăn trong việc dịch các tài liệu từ ảnh, nên hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn.

Quá Trình Sử Dụng:

Lúc đầu, mình khá hoài nghi về độ chính xác của một công cụ dịch tự động, nhất là khi nó liên quan đến ảnh. Nhưng sau khi thử sử dụng Doctranslate.io, mình phải thừa nhận rằng mình đã khá ấn tượng. Tính năng dịch này không chỉ giúp mình nhanh chóng có được bản dịch, mà còn khá chính xác nữa.

Độ Chính Xác và Tiện Lợi:

Mình thử nghiệm với một số file ảnh chứa văn bản chuyên ngành và kết quả thật sự vượt qua mong đợi. Dù không hoàn hảo 100%, nhưng mình thấy độ chính xác khá cao. Đặc biệt, tính năng này giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian mà trước đây mình phải dành để gõ lại văn bản từ ảnh.

Đây là một kết quả trả về của doctranslate.io
Screenshot 2023-12-24 115532.png
(Nguồn: Kantar)
Doctranslate.io vn.jpg
(Kết quả dịch của Doctranslate.io)

Giao Diện Người Dùng:

Một điểm cộng lớn nữa cho Doctranslate.io là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Mình không cần phải là chuyên gia công nghệ thông tin để có thể thao tác trên trang web này. Mọi thứ đều rõ ràng và dễ dàng, từ việc tải ảnh đến nhận kết quả dịch.

Screenshot 2023-12-27 163955.png

Kết Luận:

Tóm lại, mình cảm thấy khá hài lòng với trải nghiệm sử dụng Doctranslate.io cho việc dịch văn bản tiếng Anh trong file ảnh. Mặc dù vẫn còn một số hạn chế, nhưng xét về tổng thể, đây là một công cụ mà mình sẽ tiếp tục sử dụng và khuyến nghị cho những người xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dịch thuật nhanh chóng và chính xác, thì Doctranslate.io chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc.


Mình để link Doctranslate.io tại đây cho bạn nào muốn trải nghiệm thử!!!
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

So sanh với Google hơn đc nhiều k bạn
@Kid_Alone Tùy vào nhu cầu của bạn nha, nếu bạn muốn dịch tài liệu mà muốn nó chính xác theo ngữ cảnh và dữ đúng định dạng thì nên chọn Doctranslate, còn Google dịch thì dịch từ hoặc 1,2 câu văn thì khỏi bàn rùi

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019