Chia sẻ quá trình 30 ngày tự tập yoga tại nhà: hết đau lưng và không còn bụng mỡ
Rất hay và hữu ích!/15 người
blueJune
12 ngày trướcBình luận: 92Lượt xem: 18.231
Nói ra thì bảo động chạm, các bác thành phố hay nhà có đk mới nghĩ cái này. Chứ mấy ông bà kinh tế làng nhàng hay công nhân đi làm mệt thấy bà rồi tập tành gì. Các bà các mẹ ở quê lười thì ko nói chứ chả hết việc mà làm chứ thời gian đâu tập. Vướng con vướng cái vào nữa thì đầu bù tóc rối.
hóng hình trước và sau khi tập của mod
Nếu ae công nhân, lao động chân tay suy nghĩ tiến bộ xíu thì có đi tập đó bạn. Nhưng cực hiếm. Ai mà lao động chân tay, bán vé số vô phòng gym mình tập mình rất ngưỡng mộ. Mình hay nói với những người mới bắt đầu vô gym: Anh/ chị quyết định tập thì đã chiến thắng dc 50% rồi ^^!
Hay, rất hữu ích
Jogging với heart rate trong zone 2 thì giảm mỡ cực tốt.
Mình giảm % fat từ 14% xuống 12% trong 1 tháng và hiện giờ đang dưới 10%
Tới tận 7,5 người theo dõi lận
Screenshot_20200522-215605_Samsung Internet.jpg
@hoangtumattroj Cám ơn bạn nhắc nhở. Mình đã sửa.
Chưa thấy hình thật việc thật thì khó tin lắm mod 😁
Phải nói là giảm mỡ thì đúng hơn chứ 90 ngày ko hết bụng mỡ đối vs người thừa cân nói chi là 30 ngày , 30 ngày chắc thánh nhân !
@nguyennhut0507 Minh có ghi trong bài là mình gầy mà. Có lẽ mình viết hơi gây hiểu nhầm, ý là có thấy giảm mỡ ở bụng chứ không phải hết hoàn toàn.
Lưu lại
ôi, cái này là hiệu ứng collagen stick, tức là các tế bào mỡ dc gắn chặt vào cơ bắp, tức là giảm mỡ bụng ảo, cơ bản tập yoga tăng cường trao đổi chất, ngăn chặn bớt mỡ dc hấp thụ, nhưng ko thể giảm mỡ kiểu đốt mỡ được. mà chủ thớt cũng là dạng mình dây, ốm sẵn có tí mỡ bụng, cho nên với người có nhiều mỡ hơn thì ko có kết quả dù là kết quả ảo.
@knonlylove Có lẽ vậy. Mình không rành lắm nhưng đúng là thấy nó có xuống thật.
Tập gì cx phải kiên trì vs cả có động lực, k nhanh nản lắm 😢
30 ngày mà hết mỡ bụng thì bố cũng lạy thầy. Giảm mỡ bụng là cả 1 quá trình gian khổ và kiên trì chứ ko có chuyện 30 ngày đâu mod à.
@Tuanluong_hp Cũng không hẳn là hết, nhưng nó có giảm mỡ thật, vì căn bản mình ốm sẵn rồi.
Nghe cũng hơi hơi khó tin :|
kết quả là him muốn chick her nhìu hơn 😆
Tập Yoga có thể làm xương khớp hoạt động trơn tru dẻo dai hơn chứ không còn bụng mỡ nói thằng là Xạo . Các hoạt động của Yoga thuần về tĩnh và co giãn xương khớp . Ở đâu ra giảm mỡ 😆 .
Xàm chết mấy bài này. Toàn đi lừa con nít ăn shit gà. Bây giờ trước khi tập bụng bao nhiêu, cân nặng đi nhiêu. Tập xong khẩu phần ăn giữ nguyên xem coi hết bụng mỡ không. Toàn đem mấy em ốm ốm thon thon lên chụp ảnh. Đem Happy Pola xem, tập ốm không nếu giữ cách ăn như cũ ?? Mì tôm nó không có tôm nên lúc nào nó cũng ghi hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Mấy cái này cũng nên như thế.
@shrelax84 Bạn xem mấy clip transformation sẽ thấy xàm hay không xàm
@kedote Mấy cái clip đó toàn dân gym không nhé. Yoga lừa tình mấy em gái xàm mê ăn mặc đẹp trải tấm nệm ra phòng máy lạnh uốn éo rồi sẽ đẹp. Đẹp dễ thế mấy tụi gymer, fitness model tập đổ mồ hôi mỗi ngày, tụi phẫu thuật thẩm mỹ chết hết. Tập như điên ăn uống khắc khe mà mỗi tuần ép xuống 2 cân là cũng ghê rồi.
feedback 1 : Vậy mà khi chỉ mới tập được khoảng 10 ngày, mình cảm nhận rõ là lưng mình hết đau, những lúc đứng lên sau khi ngồi không còn thấy nhức mỏi nữa. Cái này thì chính xác, tập yoga cơ bản là việc dãn-duỗi-uốn các bó cơ và các khớp trên cơ thể nên chắc chắn có hiệu quả với các bệnh lý thông thường liên quan xương khớp và cơ bắp.

feedback 2 : Ăn một bát cơm với vài miếng thịt, rau rồi chan canh. Rồi ăn chút hoa quả xen kẽ các bữa chính với uống nước. Nói chung cũng không có chế độ dinh dưỡng gì đặc biệt, chỉ là ăn đủ chất và không ăn quá nhiều thôi. Như bạn nói thì cái này là "kiêng ăn" ko phải "ăn kiêng" và càng không có giá trị dinh dưỡng trung bình, ko thể gọi là đủ chất được. Bạn nên tham khảo các bữa ăn đủ chất và các loại chất bổ mà cơ thể cần và liều lượng của chúng. Ăn như bạn sức sẽ yếu, thần kinh não bộ yếu và đặc biệt là sẽ mau già.
@knonlylove Cám ơn bạn. Mình không kiêng ăn, do mình không ăn được nhiều đã lâu rồi.
Mình cũng tập tành nhẹ nhàng vài năm gần đây, nhưng không thể tài nào lên nổi 1 cái xà đơn qua cằm. Bám tay vào xà để treo người 10s cũng thấy cực hình rồi. Thế rồi đợt dịch vừa rồi ở nhà mua 1 cái xà gán tường, mỗi ngày cố đu cao lên 1 tí. Giờ qua đợt dịch mỗi lần đã lên được 10 cái, ngày kéo 2-3 lần. Kết quả sau 1 tháng thì quá tuyệt vời, kết hợp chạy bộ nữa bây giờ mình cảm giác x10 lần sức mạnh cơ thể.

Các bạn hãy tập luyện đi, lười tập thể dục đầu nó bí, cơ nó teo bệnh tật đầy người.
bài rất hay và hữu ịch 😆)
Ai muốn giảm cân hiệu quả thì phải xem kênh snake diet
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019