[Chia sẻ] Thiết lập lại hệ thống mạng gia đình với các thiết bị chuyên dụng
Rất hay và hữu ích!/8 người
hieuthien2404
2 thángBình luận: 397
[Chia sẻ] Thiết lập lại hệ thống mạng gia đình với các thiết bị chuyên dụng
Chào các bác, sau một thời gian nằm vùng xem chùa bình luận dạo trên tinhte thì hôm nay mình lại ngoi lên chia sẻ về việc mình đã thiết lập lại hệ thống mạng gia đình như thế nào, hi vọng được các bác quan tâm tranh luận sôi nổi ạ.

1. Vì sao phải thiết lập lại hệ thống mạng?
image.png
Đây là hệ thống mạng ban đầu mà mình thiết lập, sau một thời gian sử dụng thì hệ thống này bộc lộ rất nhiều vấn đề:
- Tốc độ mạng tương đối chậm, đặc biệt là khi bật tivi thì các thiết bị khác không load nổi facebook, youtube hay thậm chí là chỉ lướt web.
- Các thiết bị hay bị mất kết nối wifi nhất là camera và bình nước nóng, thao tác kết nối lại rất mất thời gian.
- Chơi game trên PC bằng wifi thì ping cao và thường xuyên bị văng ra ngoài.
- Thỉnh thoảng router bị treo dẫn đến mất mạng mà không rõ nguyên nhân.

Quảng cáo


Các vấn đề trên chủ yếu là do con C58HP quá kém, không thể đảm nhận được 3 vai trò vừa bridge quay pppoe, vừa làm router, vừa làm access point. Khả năng phát sóng wifi cũng kém mặc dù có 3 anten dài, vùng phủ sóng rộng nhưng có sóng mà không vào được mạng (sóng ảo). Cổng WAN/LAN thì chỉ có tốc độ 100Mbps.
Còn một nguyên nhân nữa là do vị trí đặt router không hợp lý dẫn đến việc đi dây mạng rất khó khăn và wifi thì gặp nhiều vật cản.

image.png

2. Tìm kiếm giải pháp
Ban đầu để giải quyết tình trạng bật tivi thì mạng lag và chơi game trên PC hay bị văng thì mình đã thiết lập QoS trên router, đồng thời kết nối mạng dây cho PC thông qua thiết bị powerline. Việc này mang đến hiệu quả không ngờ tới khi PC kết nối mạng rất tốt và ổn định, gần như không suy hao chút nào, có lẽ là do hệ thống điện ở chung cư tốt. Tuy nhiên vẫn không xử lý triệt để được các vấn đề khác đặc biệt là mạng wifi vẫn rất kém. Nhiều lúc đã nghĩ đến phương án triển khai hệ thống wifi mesh, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì không biết nó có thực sự phù hợp hay không một phần vì là nhà nhỏ không muốn lắp nhiều thiết bị, một phần vì là cũng đã thử qua thiết bị mesh của VPNT nhưng không thấy hiệu quả, thêm nữa mình bị cái định kiến mesh chỉ là repeater cao cấp, có thể sóng tốt và phủ rộng nhưng vẫn là sóng ảo dẫn đến mạng vẫn kém.
Mình bắt đầu tìm kiếm các phương án khác, hỏi ý kiến bạn bè đồng nghiệp, tham gia các hội nhóm, đăng bài xin tư vấn khắp nơi… và thế là bị thuốc lúc nào không hay. Rõ ràng nhu cầu rất đơn giản như này thì chỉ cần mua một con router dân dụng xịn một chút là được, nhưng vào đọc mấy bài thiết bị thiết bị doanh nghiệp chuyên dụng thấy ham quá, vậy là cũng quyết đua đòi sắm một bộ.

3. Lựa chọn thiết bị và thiết lập lại hệ thống
Mình đọc được bài của một bác nào đó trên tinhte cũng thiết lập mạng gia đình nhưng toàn sử dụng thiết bị doanh nghiệp như Mikrotik, Aruba, Cisco… lướt các hội nhóm và diễn đàn thấy mọi người cũng sử dụng nhiều Mikrotik và Aruba, xem một số model thấy thông số ổn mà giá cả lại rất hợp lý vừa túi tiền (tất nhiên là hàng cũ) nên mình cũng hướng sự lựa chọn theo 2 hãng này. Thật ra mình biết rõ dùng mấy con này là không cần thiết vì ngoài kết nối mạng ra thì chẳng dùng đến mấy tính năng như Load Balancing, Wifi Makerting, Firewall, Mesh, Roaming… Cái mà mình cần nhất ở mấy con này là sự ổn định và bền bỉ, nếu các bạn cứ bảo mình là đua đòi không phải kiểu cũng được, nhận hết. Nói chung chơi vì đam mê mà, thích thì chiến thôi.
Trước tiên là router, mình đưa vào option 2 model cơ bản nhất của Mikrotik là RB750Gr3 và hAP ac2, cơ bản thông số tương đối giống nhau nhưng RB750Gr3 không có wifi, còn hAP ac2 thì có wifi 2 băng tần. Cuối cùng mình chọn hAP ac2 vì muốn sử dụng luôn wifi không cần mua thêm access point, ngoài ra còn vì nó… đẹp hơn RB750Gr3.
Trước khi cài đặt router mới thì mình có gọi VNPT xin đổi modem khác xịn hơn vì nghe nói có dòng mới, thế là được đổi từ GW020 lên GW020-H ngon hơn một chút.
Bắt đầu công cuộc cài đặt thì công việc chỉ đơn giản là thiết lập bridge, quay pppoe và cài đặt wifi nhưng vì đây là thiết bị doanh nghiệp chuyên dụng nên độ khó tăng lên rất nhiều so với các thiết bị dân dụng, mặc dù đã đọc và xem nhiều hướng dẫn nhưng loay hoay cả ngày vẫn không làm sao cài được để có mạng. May sao lại tìm được một bài hướng dẫn chuẩn và nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của 500 anh em cư dân mạng nên cuối cùng cũng thành công. Kết quả sau 1-2 ngày sử dụng mạng đã ổn hơn rất nhiều, không còn tình trạng treo đơ, giật lag hay mất kết nối, tốc độ cũng được cải thiện hơn.
Cứ tưởng vậy là ngon, tuy nhiên lại phát sinh thêm vấn đề là sóng wifi băng tần 5.0GHz khá kém, sóng tương đối yếu và không đạt tốc độ như mong muốn. Một phần là do con hAP ac2 không chuyên wifi, một phần vẫn là do vị trí đặt router không hợp lý. Một lần nữa lòng tham lại nổi lên, thôi thúc mình phải tìm một con access point làm thay việc phát wifi, phân công lao động rõ ràng để chuyên môn hóa.
Tiếp tục đưa vào option 3 model 205, 215 và 225 của Aruba được mọi người sử dụng nhiều, nhưng sau một vài ngày tìm hiểu thì lại thấy mấy con AP230 và AP250 của Aerohive (Extreme Networks) thông số tốt hơn một chút mà lại đẹp hơn nên mình quyết định chuyển phỏm, cuối cùng là chọn con AP250. Mình tìm được hướng dẫn chuẩn nên cài đặt con này thì dễ và nhanh hơn rất nhiều, cắm phát có mạng luôn và test tốc độ mạng băng tần 5.0GHz rất tốt, ngang ngửa với cắm dây test mạng LAN.

Quảng cáo


Sau đó thì mình quyết tâm đi dây mạng để đặt con AP250 ra giữa nhà để phát sóng wifi tốt nhất, đồng thời tiện kéo thẳng dây mạng cho PC từ con hAP ac2 luôn. Đi dây nổi thì hơi xấu chút nhưng nói chung chấp nhận được.

Như vậy với hệ thống mạng mới thì cơ bản đã giải quyết được hết tất cả các vấn đề của hệ thống cũ, trải nghiệm sử dụng mạng tốt hơn rất nhiều, mình cảm thấy rất hài lòng. Cảm ơn các bác đã đọc bài và xin nhận góp ý bên dưới ạ.

image.png

image.png
image.png
Kết quả test mạng LAN trên PC bằng Speedtest

[​IMG]
Kết quả test mạng LAN trên PC bằng Fast

Quảng cáoimage.png
So sánh kết quả test wifi băng tần 5GHz trên điện thoại

image.png
Kết quả test tốc độ download thực tế trên PC
397 bình luận
TTris
TÍCH CỰC
2 tháng
Chuyên dụng mà dành cho gia đình thì nên chơi mấy cái modem Draytek cho dễ sử dụng.
Chứ Mik thì khoai thật sự...
@TTris Nhà thì dư sài con ấy
TTris
TÍCH CỰC
2 tháng
@nebazoc Đồ chuyên dụng không dành cho dân dụng mà bác.
Không con nào kể trên có thể để hộ gia đình xài hết chức năng của nó cả...
@Erix bác cứ giới hạn SS và BW là 50 hay 51 cũng ok bác, đầu huyện bên e dùng 2912 vẫn cân 70 thiết bị connect 24/7
Erix
TÍCH CỰC
2 tháng
@Tuancu99 có khi con của mình có lỗi gì à ta, sao nó giật cực kì luôn, để mượn con khác test xem
Akinori
TÍCH CỰC
2 tháng
Nhà mình xài bộ wifi mesh tenda nova 3, mỗi tầng 1 cục vi vu
@Akinori Con Nova này anh em đánh giá tốt phết ạ ;)) mỗi tội là em không thích mesh thôi ;))
@hieuthien2404 ủa sao lại không thích mesh vậy bác,mesh rất ngon mà
@nospecial Em cũng biết là ngon, nhưng mà cứ bị định kiện thế thôi 😁 Em làm sales IT suốt ngày tư vấn mesh cho khách luôn ;)) Với cả nhà nhỏ không muốn lắp nhiều thiết bị bác ạ :D
Jun.88
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Quan trọng nhất là đầu cấp cấp quyền xuống 2 con phát , chứ mới có 10-20 thiết bị thì cũng chưa xi nhê j , xài 1 thời gian đảm bảo đụng tiếp , kết nối kiểu bậc thang dc cái uu điểm là tránh bị đụng ip giữa 2 con modem , tuy nhiên dns của mấy con thiết bị xài cố định vd như pc , tv hay cam ip đưa về cố định , cài đặt dhcp phát tự động từ 30 trở đi , vd 192.168.0.30 đổ lên là phát dns tự động còn dưới thì nó là dns cố định , mất cống 1 lần nhưng đảm bảo các thiết bị luôn ko bị kẹt xe
@Jun.88 Em nói thật em là dân ngoại đạo nên nghe bác nói như kiểu chó xem bản đồ luôn ;)) Cảm ơn bác để em nghiên cứu ;))
TTris
TÍCH CỰC
2 tháng
@Jun.88 Nó bị cấp ngược IP đấy
@Jun.88 Cấp IP thì có là vấn đề gì, nghẽn thường ở Nat sessions, có mấy client đâu mà lo trùng IP được.
@hieuthien2404 Hỏi 1 chỗ bán Router xịn, bảo hành thế nào, xử lí được vấn đề của bác trả tiền, mỗi ng mỗi nghề
khoaslim
TÍCH CỰC
2 tháng
Nhà mạng nó lắp cho cái gì thì dùng cái đấy thôi 😆
khoaslim
TÍCH CỰC
2 tháng
@ussh999 Thiết bị bảo mật hơn ở đây theo bạn là firewall à. Họ thu thập dữ liệu của bạn bằng cách nào?
- Bằng các app bạn cài vào các thiết bị thì trong lúc cài đặt họ có hỏi quyền truy cập rồi mà.
- Từ Camera, TV hay mic thì họ thu thập bằng cách nào? Lỗ hổng bảo mật cái này firewall của bạn đã được update lỗ hổng đấy mới chặn đc. Bằng backdoor cái này thì chỉ có nhà sản xuất có thể cài vào đc, cái này firewall cũng chịu.
ussh999
TÍCH CỰC
2 tháng
@khoaslim Nhiều chuyện không thể đã từng xảy ra. Kể cả thiết bị đầu cuối bị cài backdoor do nsx hoặc nhân viên kĩ thuật... Ví dụ như 1 người tham gia chủ đề này đã mua modem khác mà không dùng của nhà mạng. Nói chung là chúng ta chi tiền cho cả nhu cầu và nỗi sợ của chúng ta. Trên không gian mạng không ai dám chắc kiểm soát hết đc. Phần nào đó ta buộc phải sống bằng niềm tin thôi.
khoaslim
TÍCH CỰC
2 tháng
@ussh999 Mình đang nói về cái bạn nói việc thu thập dữ liệu từ các thiết bị trong gia đình thôi.
ussh999
TÍCH CỰC
2 tháng
@khoaslim Việc bạn cấp quyền cho ứng dụng là do bạn đồng ý. Nhưng có ứng dụng vẫn thu thập trái phép đó.
Lỗ hổng hoặc thiếu lớp bảo mật nào đó của phần cứng bị lợi dụng.
Bằng cách nào đó spyware có trong thiết bị của bạn...
Tóm lại nếu biết rõ ràng chắc chắn bạn sẽ chi tiền, nếu thấy có gì khác thường như dữ liệu xáo trộn, phát sinh file lạ, lưu lượng bất thường... là bạn cũng muốn chi tiền để kiểm soát rồi. Phần lớn chỉ cần cảm giác không an toàn là muốn chi tiền rồi chứ chờ gì kiểm tra chắc chắn.
oliverleo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
anh em đồng dâm Debrid đây rồi - mà mình mới chuyển qua alldebird rồi thấy load có vẻ còn ngon hơn lại hạt rẻ hơn tý =)))
@hieuthien2404 Mềnh dùng viettel thấy có bị buff ảo đâu bác. Đôi khi speedtest thì thấp nhưng load thực tế lại max speed 😂😅. Chắc bác test mấy server trong nc nên thấy nó ảo đó
@baotuan À ý em là VNPT =)) nhưng đúng là chỉ buff ảo cho mấy server trong nước trên speedtest, test bằng cái khác là lòi ra ngay ;))
oliverleo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@baotuan test cái CDN của Debrid kia là ngon bác ạ, nó test 1 loạt server , multi các thứ luôn tiện . chứ lệch sẻvver tý nhiều khi speed chênh nhau vãi rồi =)))
oliverleo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@nospecial bác xem qua cái này nhé https://www.reddit.com/r/Addons4Kodi/comments/s6omzg/debrid_service_selection_guide/
Zinniie
ĐẠI BÀNG
2 tháng
thật ra là hệ thống mesh là tối ưu ko rườm rà - thẩm mỹ tốt bác ạ 😁 nhà em 156m2 chung cư chỉ cần 2 cục deco x60 là đã giải quyết hết các vấn đề trên rồi
@hieuthien2404 powerline không ổn với nhà nhiều tầng. lý do là bây giờ điện mỗi tàng gần như độc lập với nhau. cứ qua cầu giao cầu chì là tín hiệu nó kém đi trông thấy. cái này phù hợp với nhà chung cư hơn.
mình đã dùng qua zyxel, tp-link và một bộ j nữa mua trên shopee nhưng nhìn chung là ko ngon được 1/3 kỳ vọng. bí quá phải dùng thôi. zyxel ngon nhất hội.
@nnkjsc Chuẩn là chỉ dùng cho chung cư là hiệu quả thôi bác ạ, Qua ổ nối cầu giao là suy hao rất nhiều 😁
SoulEvil
TÍCH CỰC
2 tháng
@nnkjsc Thấy sóng nó yếu sinh lý lắm :| qua có 1.5 bức tường mà như hạch gòi. Tiếc tiền vụ đầu tư tào lao này ghê
@SoulEvil Haha, qua 1 bức thôi chứ 1,5 bức thì thua rồi 😁
Thang0206
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Giải pháp là đi mua thêm 1 con Router + 1 con AP và chạy lại dây mạng?
Tại sau không chỉ chạy lại dây mạng, con GW020H cấp DHCP + 2.4, con C5HP phát 5GHz?
Đánh giá chung là không cải thiện nhiều ngoài việc tốn tiền. Lại giống như bài quảng cáo Aerohive 😆)
@huyanh995 Ngon vậy à bác, giờ em mới biết đến tính năng này 😁 Nhưng thôi chắc em không chạy đua công nghệ đâu ạ ;))
doublerick
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Thang0206 Ví dụ muốn phòng ngủ có wifi, trong khi cục wifi chính nằm ở phòng khách speed test có tốc độ 300 -400MB trong khi ở phòng ngủ bạn chỉ có 30 40MB chưa 😃), mà khi bạn đã triển khai mess rồi thì bạn cần gì cái modem nhà mạng có wifi, bạn không biết hoặc chấp nhận có sao xài vậy thì cứ để vậy xài, ko sao nha haha
@huyanh995 😃 bạn cũng thấy nó ko ngon rồi đấy thôi.
@huyanh995 Ồi. dọn hết thay cho nó đồng bộ là khỏi phải suy nghĩ. thầy bu cũng chỉ có mở máy là có mạng dùng. ubnt cũng cái mesh ngon mà.
Toàn bộ nhà sử dụng full bộ unifi luôn
@sweetlove_sunny Sướng cái thân 👍
@sweetlove_sunny Unifi thì cũng ngon quá rồi bác ơi ;))
pigcream
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Dưới 20 thiết bị thì cục router nhà mạng vẫn cân đc bác ạ. quan trọng vị trí thôi. mik3 với hapac2 dùng cho gđ lại dùng dao mổ trâu thị gà rồi.
@pigcream 😃 Cả năm không rớt mạng thì dùng dao mổ voi đi mổ gà nó cũng sướng cái thân
@pigcream Chuẩn là dùng dao mổ trâu thịt gà luôn ;)) Nhưng mà thích là chiến thôi vui là được bác ạ ;))
Shooter4Vn
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Hihi b chủ mua sẵn để khi có villa vẫn đủ dùng đấy a
@Shooter4Vn Ối dồi em mà có tiền mua villa em đầu tư vài bộ mấy chục củ chứ mấy bộ này ăn thua gì bác ;))
không biết gói home đỉnh của bác có bị đóp đường vào shopee không nhỉ? Của em mà không xài phần mềm vpn thì vào shopee load lâu thôi rồi, có khi còn chẳng lên hình bất kể giờ giấc. Tình trạng em bị từ tháng5 đến giờ. Cố cho hết hợp đồng thôi em bái bai ông cụ Vờ Nờ PT thôi :'(
@tuananh26210 tưởng mình bị ai ngờ dạo này toàn 1111 cho chạy full luôn
@tuananh26210 Ngon vậy à bác để tối về em chiến luôn ;))
@tuananh26210 tôi dùng Home Kết nối cũng ko khá hơn, vào Shopee toàn ko load đc ảnh/video, vào mấy trang quốc tế thì lúc nào cũng như kiểu đang đứt cáp. Đùa chứ lắp mạng 100Mbps mà toàn phải bật 4G xài đến khổ
@causelove94 Trước em cũng bị y hệt bác luôn chả khác gì ;)) Nên bác nghiên cứu đầu tư thay thế thiết bị đi đảm bảo ngon ạ ;))
Bài rất chuẩn. Mạng vậy quá bài bản rồi. Chia vlan nếu sau này có thêm Camera
@MantiCore1 Cảm ơn bác ạ, em cũng đang dùng cam IP rồi 😁
@MantiCore1 Mình lọc MAC, cấp IP cố định cho 1 số thiết bị như router con, camera, đầu thu. Không cần chia VLAN cho phức tạp. Nhà mình dùng 2 cam, đầu thu là 192.168.0.100, cam 1 là x.101, cam 2 x.102. 3 nodes con (mesh) lần lượt là 192.168.0.2, .3, .4.
Mình làm về mạng nhưng ở nhà chỉ dùng wifi từ modem nhà mạng, thấy đủ dùng, như cầu ít.
Nếu muốn vùng phủ rộng, tải tốt thì nên đầu tư hoặc thuê lắp đặt, tư vấn, thiếu kiến thức có khi tốn kém hơn thuê làm.
VNPT và FPT rất chiều khách, cho bridge modem, Viettel thì không cho.
@SoulEvil nhà bạn dùng mấy thiết bị để vào mạng?? 3 "cục" phải không?
bạn biết dây nhảy là gì không?
@kirakun277 Thế à bác, để em tìm hiểu vụ VPN thêm xem sao chứ nói thật cũng ngại vọc ;))
doublerick
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@kirakun277 của mình cho luôn đó , củ thể mình mới làm gần đây, kỹ thuật Vietel họ làm luôn cho.
@kirakun277 Tôi Viettel đang bridge đây, có vấn đề gì đâu. Gọi điện kỹ thuật viên xuống setup lần đầu là xong.
Dùng unifi cấu hình khỏe hơn
@MantiCore1 Unifi thì ngon quá rồi bác ơi ;))
@hieuthien2404 Đầu tư lâu dài
Mik thì khỏi chê, mình cũng đang xài ac2 và 2 con linksys mr9000(1trieu mua mới )+linksys mesh ac1200 chạy bridge cho quán cf ổn phết 😆))
@darkmaster1 Con ac2 này có cái là chạy nóng thôi còn mọi thứ ngon phết ạ ;))
@hieuthien2404 Um cứ sợ nó nổ k 😆))
@darkmaster1 Không sao đâu bác ơi, chưa thấy ai kêu là nóng quá treo đơ chứ chưa nói gì đến việc nổ ;))
wifi mesh backhaul sẽ giải quyết vấn đề.
Chứ ai lại chỉ nghĩ wifi mesh là repeater.
IMG_20220613_014523.jpg
@oliverleo Không phải dân chuyên nên không hiểu thuật ngữ "auto hand off" là gì 😁
Cụ thể hơn tí đi bạn.
oliverleo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@nnkjsc Nôm na kiểu trao tay ý bro. Xưa AP mode sịn thì nó có roaming cũng là tương tự nhưng h mesh thì nó vượt trội hơn nhờ protocol trao đổi giữa cái node sattellie và main nên khi chuyển vùng các node nó trao tay - handoff thiết bị nuột hơn , chủ động hơn- nhất là cho các ứng dụng kiểu voip, kiểu di chuyển thì nó ko bị gián đoạn kết nối nữa. Mesh nó hơn là nó đồng bộ phần cứng phần mềm nên luc nào cũng okie , còn AP thì nếu ghép phần cứng ko đồng bộ thì ko bao h làm đc, kiểu hệ sinh thái apple nó cũng có cái hand off đấy bro.
@oliverleo Hehe, mấy cục mesh có thể chạy 2 mode, wi-fi router và AP, cái nào cũng là mesh hết. đi từ tầng 5 xuống tầng 1 vẫn thoại tele/facetime/viber đều tăm tắp. Mà mình mới dùng đồ TP-Link Deco còi thôi đấy.
IMG_5157.png
oliverleo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@nnkjsc Chuẩn cái này là do đồng bộ phần cứng và phần mềm đó bác, AP mode nguyên thuỷ là bác ghép acess point bên anof cũng đc - xong chỉnh tay ssid thành giống nhau - xong enterprise grade thì có thêm raoming nhưngbphaanf cứng phải đồng bộ và có thêm phần mềm hỗ trợ chuyên biệt. Sau mesh ra sau là nó có sẵn protocol luôn - chi phí hợp lý hơn nên dòng home user bắt đầu mới -hổ biến đc- anh em mình đc hưởng hehe.
Anonymox
TÍCH CỰC
2 tháng
mình thì iGate 020H + Fortigate 60D + Aruba 225.
Anonymox
TÍCH CỰC
2 tháng
@nnkjsc chơi mạnh đấy. Mà con 90D ko biết có bị thọt khi quay PPPoE ko? Dự là cũng bị
@Anonymox Thấy bụp phát ăn ngay sau mấy phút và cũng không phải đụng tay sau đó nữa nên không biết thọt hay không 😁
Anonymox
TÍCH CỰC
2 tháng
@nnkjsc thọt là nó vẫn chạy, nhưng tốc độ internet bị giới hạn ở 150~200Mbps, cho dù bạn có line internet cao hơn nó cũng ko hơn, con 90D nếu bị chắc cũng chỉ cao hơn tí.
@Anonymox À, giờ mới biết vụ này, chắc do ông anh dùng gói 150 nên không thấy thọt 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019