Chia sẻ trải nghiệm của bản thân sau 1 tháng đạp xe

Thùy_Trang102
26/10/2023 8:35Phản hồi: 0
Chia sẻ trải nghiệm của bản thân sau 1 tháng đạp xe
Các anh chị nhân viên văn phòng hằng ngày ngồi làm việc 8-10 tiếng mỗi ngày. Ngồi làm việc quá lâu có thể gây ra những vấn đề về xương khớp và cột sống. Nên gần đây em có thử thêm bộ môn đạp xe mỗi buổi tối khoảng 8-10km mỗi ngày cho cơ thể khỏe khoắn. Trong bài viết này mình xin chia sẻ lại những trải nghiệm của mình trong vòng 1 tháng vừa qua.

Lý do kiến mình đạp xe
Đầu tiên, đạp xe như là một bộ môn thể dục tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân. Hơn nữa, đạp xe còn giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng khí thải có hại. Đạp xe đem lại một cảm giác tự do, đầu óc thư giãn quên đi mọi muộn phiền sau một ngày dài làm việc vất vả. Để tạo thêm cảm giác hứng thú thì em vừa nghe nhạc vừa đạp xe. Thật là tuyệt vời.

Những rủi ro mà mình thường gặp khi đạp xe
Em cảm thấy hơi thiếu ăn toàn xíu khi mà ở Việt Nam không có làn đường dành riêng cho xe đạp phải chạy chung với các phương tiện giao thông khác. Em cảm thấy rằng việc chuyển từ làn đường này để sang đường khác rất nguy hiểm, khi chuyển hướng cũng không chủ động nhiều như khi đi xe máy.

Mặc dù có những rủi ro nhất định, nhưng niềm đam mê và lợi ích của việc đạp xe luôn khiến mình muốn tiếp tục hành trình này. Mấy nay em mới đến giải chạy xe đạp “Ride To Inspire” của nhà iRace có nhiều cự ly khác nhau và tham gia trong vòng 1 tháng. Khi mà đăng ký giải có phí sau khi hoàn thành cự ly thì sẽ nhận được ngay em huy chương đẹp lúm ạ. Ngoài ra, iRace sẽ trích ngày 10 ngàn trong phí đăng ký để quyên góp cho quỹ Operation Smile.

Huy chương nè mọi người em chưa hoàn thành nên chưa được nhận huhu
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019