Chia sẻ với anh em những chiếc ví sen mà mình đang dùng
-KhangThien-
một thángBình luận: 51
[​IMG]
Trước khi đến với ví sen thì mình cũng như bao ae khác, dùng ví truyền thống. Cái ví mình dùng là loại ví đứng của Toma, dùng nó cũng khá lâu rồi, với mình lúc đó nó khá là ổn, đựng được tiền, được nhiều thẻ, đăng ký xe, rồi bằng lái loại cũ, ba con sâu…vv nó đều đựng vừa hết. Nhưng nhược điểm là nó khá to và dầy, tuy nhiên chất lượng da của Toma cũng thuộc dạng xịn, không đến nổi đểu lắm, trải nghiệm cầm nắm cũng rất thích. Lâu rồi mình cũng không còn giữ lại ảnh nữa nhưng nó thuộc dạng truyền thống như này.
[​IMG]

1 - Ví sen 3 : chiếc ví sen đầu tiền của mình


Thế rồi cũng như bao anh em khác, mình lấy vợ, 2 thẻ lương thì bị vợ tịch thu, các nguồn tiền khác cũng chẳng hiểu cứ bị rơi hay mất ở đâu, các loại vật dụng khác cũng không còn cần đến nữa, thành ra việc cầm một cái ví dày, to nhiều khi cũng chẳng để làm gì, cộng với việc đổi bằng lái xe nữa nên mình thấy việc dùng một chiếc ví loại mỏng, nhỏ gọn hơn thì sẽ tiện hơn cho việc bỏ vào túi quần jean. Tìm hiểu chán chê cuối cùng mình đi đến quyết định là mua chiếc ví sen 3 vào đợt sale 30/4/2017, lúc đó mình mua 2 chiếc một màu nâu dạng da sáp cho mình và một cái màu đỏ bóng cho em gái cùng cơ quan, đợt đó hình như sale 30% và tặng tờ 2 USD trong đó hay sao ấy, mình không nhớ rõ giá tiền lúc đó nữa, tại mua ví đôi với gái nên mọi thông tin đặt hàng xóa gấp kẻo bị vợ phát hiện.
[​IMG]
[​IMG]

Quảng cáo


Lúc đấy giữa muôn vàn loại ví thì mình thấy ví sen 3 thực sự là một sự đột phá, nó nhỏ gọn, và phù hợp đúng với nhu cầu của mình lúc đó, chỉ đựng một ít tiền, bằng lái xe, cmnd cũ thì không vừa nên mình bỏ luôn vào cùng với tiền. Thiết kế dạng nam châm hít như này thấy rất hay, không giống như mấy cái truyền thống dùng khóa kéo, hay là dùng cái khuyu dạng ấn vào, rất dễ hỏng.
QUẢNG CÁO


Ví sen 3 nhỏ gọn, các đường chỉ may đều đặn, cộng với chất lượng da của Khắc Tên làm quá tốt, mình rất thích cái vụ da sáp này, cào vào nó có vết xước, nhưng mà dùng càng lâu nhìn nó càng hay kiểu như vết tích của thời gian ấy. Tuy nhiên do bị giặt trong máy giặt mất vài lần nên nhìn nó bị xấu đi nhiều, nhưng vẫn không bị mất dáng hay bị hỏng da, cũng không bị hôi. Mình thì cũng thuộc dạng người không nâng niu hay giữ gìn quá mức đồ vật, nên bị ướt thì mình phơi nắng, hoặc có lần mình bỏ vào máy sấy quần áo luôn, cũng không thấy bị cháy hay biến dạng miếng da đi, có cái là nhìn giờ nó đen đi nhiều, không còn màu nâu sáp nữa.
Về việc đựng tiền thì mình thấy ví sen 3 cho trải nghiệm bỏ tiền vào và rút ra tiện nhất, nhưng do thiết kế nên nếu bỏ quá nhiều thì dễ bị rơi tiền khi mở ra, cộng với việc là người khác sẽ nhìn vào cái là biết có bao nhiêu tiền luôn, cũng không được tiện cho lắm. Mình nhớ có lần mình bỏ khoảng 100 tờ tiền loại 500k vào thì khá là quá khổ với em nó.
[​IMG]
Cái vui nhất khi dùng ví sen 3 là thi thoảng đi mua thuốc lá hoặc đi uống cafe các em gái hay khen là có cái ví gọn đẹp thế, mua ở đâu thế, giá mà chỉ chỗ mua xong đc feedback thì ngon.

2 - Ví sen ô tô


Trước khi mua ví sen ô tô, thì mình toàn đựng bằng mấy cái ví của hãng tặng, tuy nhiên lúc Khắc Tên ra mắt ví sen ô tô, do thích quá nên mình cũng mua. Mình chờ mãi mới có đợt KT sale mua 1 tặng 1, quá hợp lý cho nhu cầu của mình, xe vợ 1 cái, xe mình 1 cái nên mình quất luôn. Hình như là đợt blackfriday 2019 luôn hay sao ấy, không nhớ lắm.
[​IMG]
Thiết kế thì vẫn vậy, gọn gàng vừa đủ đựng các loại giấy tờ cần thiết như bảo hiểm, đăng ký xe, giấy đóng phí đường bộ, mấy cái giấy ghi số điện thoại…vv. Các đường chỉ may đều đặn, đẹp mắt, nam châm hít tiện lợi, chắc chắn. Tuy nhiên cái mình không thích nhất ở cái ví sen ô tô đó là việc Khắc Tên làm miếng vải ở trong, mình thích để da trần hơn, cái vải này nó cứ cảm giác ẩm ẩm khi sờ vào, chỗ nam châm không thích một chút nào hết. Mình định giật nó ra nhưng mà sợ hỏng không có tiền mua lại được nên thôi, dù sao cũng không phải dùng thường xuyên.
[​IMG]
Đấy, không thích miếng vải hoa đó tẹo nào.

Quảng cáo


Kỉ niệm vui nhất là lần mình đi Hà Nội, mình trêu mấy anh giao thông nên đc các anh vẫy vào. Sau khi tranh luận rất hăng say với mấy anh giao thông thì lúc ra về anh ấy trả giấy tờ cho mình rồi hỏi mình cái ví này mua ở đâu để a ấy mua thế là lại quảng cáo cho Khắc Tên.

3 - Ví sen to

QUẢNG CÁO


Ví sen to mình mua tặng vợ mình, nhưng vợ mình dùng được mấy bữa thì lại không thích nữa, một phần do tính vợ mình toàn bỏ lung tung đồ đạc trong một cái túi sách to, thẻ hay tiền cũng vứt lung tung luôn. Mình tưởng mua cái ví cho đựng sẽ góp phần thay đổi tính nết kia nhưng không, mình đã lầm. Thế nên mặc dù mua màu đỏ nhưng thôi, mình cũng mang ra dùng cho đỡ phí. Chưa kể nhu cầu công việc mấy năm nay thường xuyên cần bỏ tiền mặt và cần thẻ nên mình lại thấy rất tiện lợi cho mình.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Ví có 6 ngăn đựng thẻ, mình vừa vặn có 6 cái thẻ cần dùng nên cũng vừa đẹp luôn. Thử để thêm thẻ vào các ngăn đó thì thấy vẫn ok, ko quá khó khăn lắm. Một ngăn to thì dành cho mấy cái CMND cũ hay thẻ gì to hơn, hoặc hóa đơn, giấy tờ gì đó gấp lại bỏ vào cũng được. Một ngăn nhỏ vuông theo quảng cáo là vừa cho 3 con sói ở nhưng mà lâu rồi mình không dùng nên cũng để không ngăn đó. Ngăn to thì mình có thử bỏ tiền một bên, bên kia bỏ thêm cái điện thoại loại nhỏ như cái xs cũng đẹp.

Quảng cáo


Theo mình thấy nếu nhu cầu cần bỏ nhiều tiền và nhiều thẻ thì ví sen to là cái tốt nhất. Thiết kế mở ra lấy cái gì cũng tiện. Tuy nhiên nếu có thêm tùy chọn là ví sen to có cái dây nhỏ để dành cho đeo vào cổ tay nữa thì mình nghĩ cũng là một ý hay, tại nhiều khi đi mua sắm mà cứ cầm cái ví trên tay cũng bất tiện, nhiều khi cứ sợ không may để đâu cái đãng trí quên đi thì khổ. Mà kẹp vào nách thì lại giống mấy chủ tịch quá, bỏ túi quần thì nó to quá. Nên mình nghĩ nếu có cái dây đẹo vào cổ tay là ổn nhất.
Xe mình có cái ngăn sạc không dây, mình thì không dùng tính năng đó nên tắt đi, bỏ cái ví vào vừa vặn như sinh ra là để dành cho nhau vậy.
[​IMG]
Ví sen to là cái mà mình dùng thường xuyên nhất, trước hơi ngại vì nó màu đỏ nhưng dạo này cũng thích các màu sắc rồi nên cũng không là vấn đề lớn. Chưa kể có lần mình đi ăn sáng gặp một anh trai cũng dùng ví sen to màu tím luôn.
Cái này mình mua bên Mai Nguyên năm 2019, cũng canh sale luôn.

4 - Ví sen 4Cái ví sen 3 mình mua từ năm 2017, có lẽ mình sẽ tiếp tục dùng nó nếu như năm nay không ra ví mới. Khác với ví sen 3, ví sen 4 nó kiểu truyền thống hơn, nghĩa là nó có một ngăn kín để đựng tiền. Lúc đầu ví sen 3 mình thấy nó thật phá cách, tuy nhiên giờ thì lại thấy cái ví sen 4 nó hợp lý hơn. Cũng chẳng biết sao nữa, nhưng mà thấy ra mắt cái, cộng với việc Khắc Tên làm quả màu xanh lông công quá đẹp nên mình order luôn và ngay bên Mai Nguyên cho chắc vì sợ KT cháy hàng, đc sale 30% ngày mở bán luôn. Thiết kế thì vẫn vậy, đường kim mũi chỉ sắc nét, đều đặn, nam châm hít tiện dụng. Da vẫn xịn như lâu nay.
[​IMG]
[​IMG]
Kích thước to hơn, dầy hơn đời trước, nhưng cơ bản vẫn rất nhỏ gọn, không gây ra quá nhiều khác biệt so với ví cũ đang dùng. Nhu cầu của mình thì vẫn vậy, mình chỉ để 2 bằng lái xe, một cái CCCD và ít tiền thôi, bởi vì đây là ví mình để trong túi quần jean nên nếu mà to và dầy quá thì cũng không ổn. Về trải nghiệm bỏ và rút tiền thì mình thấy không thoải mái bằng ví sen 3, có thể do da đang còn mới, hoặc do thiết kế dạng ngăn kín nên khó khăn hơn. Hoặc cũng có thể do bố trí thêm 2 ngăn để thẻ bên trong nữa. Nhưng không thực sự đã bằng đời trước. Bù lại nó kín đáo hơn, nên thôi đành chấp nhận.
[​IMG]
Vì mới dùng được một thời gian ngắn nên trải nghiệm cũng chưa có được nhiều, cũng chưa có kỉ niệm nào vui vẻ với ví mới cả. Hi vọng đến lúc Khắc Tên ra ví mới sẽ có nhiều để kể về em ví này.

Tóm lại:

  • Mình không biết ae có thích đồ Khắc Tên hay không, có dùng ví sen hay không, nhưng đối với mình thì mình thấy rất thích, bởi vì họ chăm chút trong từng sản phẩm. Chất lượng da thì xịn. Thế nên hiện tại mình dùng tận 3 cái ví sen. Ví sen oto để đựng giấy tờ xe. Ví sen to dùng trong công việc. Ví sen 4 để trong túi quần mục
  • Ở đời ví sen 3 hay ví sen to mình thấy có cái trò là tìm cái tên sản phẩm khắc laser bên mặt trong các miếng da của sản phẩm, có anh nào mua về rồi vạch các kẽ các ngăn ra tìm giống mình không. Tuy nhiên sang ví sen 4 thì mình không thấy có. Chắc giờ chuyển sang khắc logo SEN ở chỗ cái nam châm phía trước rồi. Có thể do bị làm nhái nhiều quá nên thay đổi để nhận diện dễ hơn.
  • Anh em nếu ưa thích ví sen thì nên canh sale để mua. Haha.

Cảm ơn anh em đã đọc bài!
51 bình luận
ví nào của bác cũng dày cộm quá
có ai dùng ví sen 3 mà cái ngăn nhỏ để tầm 5-6 cái thẻ cứng sau này chỉ để tầm 3-4 cái nó hơi rộng và dễ rơi những thứ bên trong không
@vvt03hp 3-4 cái thì bác dồn lại 1 ngăn thôi chắc cũng được đấy
@╰‿╯ Nào, người lớn lên nào bạn ơi!
Mặc dù đồ khắc tên giá so mới mặt bằng thì hơi cao, nhưng khi mua sử dụng thì mình lại thấy rất đáng, mình cũng đã từng dùng qua nhiều sản phẩm của khắc tên: dán da các thể loại, dây đeo máy ảnh, ví sen các loại, hiện tại đang dùng hàng ngày là ví sen oto và ví sen to thấy rất hài lòng. Cùng quan điểm với bạn là cái ví sen oto có lớp vải hoa bên trong nhìn hơi chán, để da tự nhiên có lẽ sẽ đẹp hơn
@khanhnd0709h thế nên chịu khó chờ canh sale là hợp lý bác ơi
Vải lót bên trong ví sen ô tô của b màu xanh còn đỡ. Của mình màu ĐỎ - TÍM, từ lúc mua về mở ra thấy cái tụt mod luôn. Hụt hẫng nhất trong tất cả các ví sen mình từng mua
5934217_blob.jpg
@huankent phong cánh đời tống à.
@-KhangThien- Của mình giờ mới mở ra xem thử nè, mình thấy đẹp mà.
IMG_1610.jpeg
@TuanNA Nguyen của bạn chắc là bản mới rồi
@-KhangThien- Hơn 2 năm rôi đấy
Nam châm thô và phế
mình thích ví sen 4 vì noa có ngăn dài. nhưng sao nó mắc hơn 2,3. KT có thể ra model khác hạ giá ko ?
@vanthaopham canh sale bác ơi, như mình mua ngày đầu tiền sale 30%
kiều gì từ giờ tới cuối năm cũng có sale
bác dùng nhiều ví thế, có hôm nào phải suy nghĩ xem nên mang cái nào ra đường ko vậy ? rồi có khi nào qên giấy tờ j đó trong 1 cái ví ở nhà ko ?
@ngocbankt mình thường xuyên đi một xe nên ví oto thì luôn trên xe rồi, cái ví sen to cũng để trên đó là chính. còn cái ví sen 4 thì để trong túi quần. nên cũng không mấy khi quên.
M cũng mua rất nhiều ví sen
Thấy chất lượng ko tương xứng giá tiền
Có cái bao da kíndle : m mua 2 cái cho 2 con oasis 1 cái cho con voyga thấy đáng tiền
Dây móc khoá với dây vỏ thẻ m thấy đáng tiền
Ví sen to nhỏ đà điểu móc khoá xe máy m mua sd và đều ko hài lòng
Ví da ít khi là vật thể hiện độ sạch sẽ cùa người dùng nhưng nó không đúng với trường hợp của bạn. Người hay cầm tiền thối quán cơm mình hay ăn có cái bóp nhìn còn sạch sẽ gọn gàng hơn. Mặc dù tiền họ đựng chắc nhiều tiền lẻ, bẩn hơn tiền của bạn nhiều.
Chúc bạn ờ chiếc ví thứ 5 chọn được loại ví hợp với cách sinh hoạt, mức độ giữ gìn vệ sinh cá nhân hơn.
@arisato1508 b nói vậy sai hoàn toàn rồi . Da bạn top sài dạng da sáp ko phải dạng da bóng . Sài 1 time dính mồ hôi là bị ám màu ngay b ak . B phán mà chả hiểu biết j về chất da mà phán xanh vậy
@arisato1508 Cái ví cũ dùng 5 năm từ 2017 rồi bạn ơi?
@arisato1508 mình bị bỏ quên trong máy giặt giặt mấy lần, rồi mấy lần bị ướt nữa, mình cũng không thuộc dạng giữ gìn đồ nên bị ướt mình vứt luôn vào máy sấy sấy, rồi cũng có chăm sóc gì nó. 5 năm mà bị thế mình thấy cũng là bình thường mà bạn. nhất là da sáp nữa, nó bị trầy trong quá trình sử dụng mà.
lilw
TÍCH CỰC
một tháng
@arisato1508 Cái ví sen 3 loại da sáp đó theo thời gian nó thế đấy bạn ạ. Mình cũng dùng và nó cũng y như của thớt, theo như ad cuhiep từng nói thì loại da bò này đã tuyệt chủng =)) hiện tại các loại da khác khắc tên đang sử dụng nó ko còn như vậy nữa.
Hàng của tinhte nên được lăng xê ác quá.
@hipppo kể mà mỗi lần lăng xê hay quảng cáo mà đc feedback thì mình cũng lăng xê nữa đấy.
Mua 1 sen to dài (hơn 1 năm) nhưng chưa dùng lần nào cất tủ, mua thêm 1 sen 3 dùng chưa được 2 tháng, sáng nay vừa về lại ví truyền thống (john henry)...Lý do sen 3 bất tiện: Không kín đáo, không để được nhiều tiền (lẻ), không để được gplx...
Screenshot_20220518-211736_Gmail.jpg
20220518_212201.jpg
Nhìn ví bẩn quá
Mình thấy cũng bình thường mà sao có mấy bác chê ví bẩn thế nhỉ 😆
Cái ví sen 3 dễ làm gia đình lục đục quá 😃
@vn_ninja cái 4 mình cũng làm 1 đôi mà 😃)
nhìn đúng tởm thiệt, k hiểu sao lại thiết kế như thế
2022.05.19_08.45.12_msedge_Chia_sẻ_với_anh_em_những_chiếc_ví_sen_mà_mì.png
KunGT
ĐẠI BÀNG
một tháng
vẫn chỉ hóng đến kì mua 1 tặng 1 ví sen 4 😆
Chỉ có mỗi cái ví sen 4 là ra hình dạng cái ví, mấy cái 1-3 giống ví phụ nữ.
mình cũng dùng ví Sen từ đời ví Sen 3 và sau đó đã mua thêm cái ví Sen to rồi giời là ví Sen 4, nhiều lúc mua vì thấy đẹp và khá tiện lợi nên mua rồi để đó. Mình dùng chủ yếu là ví Sen to nhưng một số thời điểm như đi công tác, đi chơi, du lịch cũng không cần quá nhiều giấy tờ thì mình mang theo ví Sen 3 hoặc 4 để nhỏ gọn và tiện lợi trong khi sử dụng!
Mình cũng rất thích ví sen 3 và mua 2 cái, 1 dùng 1 để lại cho bạn, nhỏ gọn bỏ quần rất sướng, tội cái là khi rút tiền có bao nhiêu hay loại tiền gì nhiều người nhòm nhòm đúng kiểu khó chịu, kiểu như anh ơi em thấy anh có tiền đó sao ko đưa
Im lặng đi
@Previa 7 thế nên 4 ra đời 😆
lilw
TÍCH CỰC
một tháng
@Previa 7 Mình dùng thẻ gần như trên 90%, tiền mặt để ở ngoài rất ít, chủ yếu để tiền lẻ gửi xe. Mỗi lần dùng ví sen 3 thanh toán gì mở ví ra bị nv nó khinh ra mặt, vì toàn tiền lẻ trong ví =)) Giờ có ví sen 4 rồi, đỡ phải bày cái đống tiền lẻ đó ra cho thiên hạ nó khinh =))
Mua cái ví sen 3, thấy rất hài lòng vì sự tiện dụng của nó.
Mình dùng 2 ví. Ví đứng to đựng giấy tờ lúc nào cũng để trong cặp lúc đi làm. Ví sen 3 để thẻ ra vào nhà + thẻ tín dụng + vài tờ tiền cực gọn, rút ra nhanh, đút túi cũng không bị cộm và sợ rơi nữa.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019