Chiếc Seamaster "No Time To Die" xuất hiện cùng Daniel Craig sắp lên sàn đấu giá để làm từ thiện

P.W
03/08/2022 08:08Phản hồi: 10
Chiếc Seamaster "No Time To Die" xuất hiện cùng Daniel Craig sắp lên sàn đấu giá để làm từ thiện
Ngày 28/9 tới, nhà đấu giá Christie's sẽ tổ chức phiên đấu giá “Sixty Years of James Bond: Live Auction”, với 25 món đồ chơi từng xuất hiện trên màn bạc cùng nhân vật điệp viên nổi tiếng. Lô số 3 trong số 25 món đồ được đem đấu giá hôm tới chính là chiếc Seamaster Professional 300M phiên bản đặc biệt mà Omega tạo ra cho bộ phim No Time To Die. Trong phim, chiếc đồng hồ này có tính năng giả tưởng là EMP, phá hỏng các thiết bị điện tử, còn ngoài đời thật, nó chỉ là một món đạo cụ không hơn không kém, với giá trị nằm ở chỗ từng được chính Daniel Craig đeo và xuất hiện trong phim.

Toàn bộ số tiền thu về từ sàn đấu giá của chiếc Seamaster bản mới này sẽ được quyên góp cho tổ chức Time's Up UK.

Tinhte_Omega1.jpeg

Ước tính, chiếc đồng hồ này sẽ đem về từ 18.250 đến 30.422 USD, tức là chỉ gấp đôi đến gấp 3 lần giá chính hãng, 9.500 USD. Ấy là chưa kể, Seamaster Professional “No Time To Die” hoàn toàn không phải một món đồ chơi được sản xuất số lượng giới hạn. Ngay cả ở Việt Nam cũng đang sẵn hàng, kể cả mới chính hãng lẫn đã qua sử dụng, với giá dao động trong khoảng 280 triệu Đồng.

Đọc thêm: https://tinhte.vn/thread/omega-seamaster-no-time-to-die-do-choi-an-theo-hot-hon-ca-phim-007-lam-cach-nao-tai-vay.3521347/

Quảng cáoMình cũng từng may mắn có cơ hội trên tay chính chiếc Seamaster phiên bản đặc biệt (nhưng không giới hạn) này. Và so với chiếc Seamaster Professional 300M phổ biến, trang bị máy Co Axial Caliber 8800 cùng bezel bằng ceramic, bản thân chiếc “No Time To Die” này không chỉ là chiếc đồng hồ James Bond đáng sở hữu nhất, mà còn là chiếc Seamaster đẹp nhất, đáng mua nhất trong toàn bộ dàn sản phẩm hiện có của Omega.

Cũng là đường kính case 42mm, nhưng chiếc này gọn gàng hơn hẳn so với những chiếc Seamaster Professional mặt số lượn sóng. Lý do cơ bản là bề ngang giống nhau, nhưng kể cả khi được trang bị kính sapphire cầu, thực tế chiếc này mỏng hơn Seamaster Professional bản thường (13,15 so với 13,7mm). Cả case lẫn bezel đều mỏng hơn, kết hợp với dây mesh vừa nhẹ vừa mỏng, chiếc này dù to hơn đời cũ (41mm), nhưng vẫn ôm cổ tay người đeo.

Tinhte_Omega2.jpg
Tinhte_Omega3.jpg
Tinhte_Omega4.jpg
Tinhte_Omega5.jpg
Tinhte_Omega6.jpg

Phàn nàn duy nhất về cọng dây titanium đi kèm với chiếc đồng hồ đến từ chính bản chất cách uốn những mắt xích của dây mesh, vì thế nó sẽ phù hợp nhất với những anh em cổ tay tròn. Còn nếu cổ tay hơi dẹt, như mình, thì bản dây NATO bằng sợi nylon vừa ngon hơn, đã thế còn rẻ hơn bản dây mesh titanium những 1.100 USD nữa kìa.

Theo Hodinkee
10 bình luận

Xu hướng

Đẹp thật
limann
TÍCH CỰC
8 tháng
20 năm đeo Casio F-91 quen rồi - nên đọc cho biết thôi 😆
limann
TÍCH CỰC
8 tháng
@haobcyqhdv Mình ko tiền thì fải có lý do cho sang sang á bác 😆, chứ ai cho là lụm ngay
Jomashop đang sale còn 8k, quá ngon trong tầm giá.
giacay
TÍCH CỰC
8 tháng
link đấu giá đâu chủ thớt, cố làm cái nào 😁
Ti Em Ti
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Đẹp đấy chứ.
Má ơi nó đẹpppp
Nhìn đẹp quá Mê
Siu Siu
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Đẹp mê
tranvu0988
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Mình không lấy dây được không AE nhỉ, về đặt sợi dây handmade ngon cũng chỉ 7 8 loét thôi, dư tiền mua được con LEAD nữa

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019