Chiến dịch marketing địa phương cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

BirthdayGirl
03/01/2023 15:01Phản hồi: 1
Nếu bạn muốn thương hiệu hoặc sản phẩm của mình được khán giả ở địa phương chú ý nhiều hơn? Thì bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là 13 chiến dịch marketing địa phương hiệu quả sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tham khảo: Chiến dịch marketing địa phương cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những chiến dịch marketing địa phương tuyệt vời cho năm nay

1. Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương

Thông qua Hồ sơ doanh nghiệp trên Google (GBP), doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện ngay khi ai đó tìm kiếm doanh nghiệp hoặc từ khóa của bạn trên Google. Đây là một chiến dịch marketing địa phương tuyệt vời và đặt biệt là nó miễn phí.
Kết quả sẽ hiển thị các doanh nghiệp trong vùng lân cận của người đang tìm kiếm. Và thậm chí bao gồm cả doanh nghiệp của bạn trên Google Maps.
Ngoài ra, GBP có một chức năng tuyệt vời cho phép bạn đặt bán kính trên các dịch vụ thành một bán kính cụ thể, chẳng hạn như 10km. Điều quan trọng là bạn phải thường xuyên thêm nội dung mới hoặc bài đăng trên blog vào tài khoản GBP của bạn.
Các bài đăng GBP có thể giúp tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác.

2. Đánh giá địa phương từ khách hàng địa phương

Là người dùng trực tuyến thận trọng, điều đầu tiên mọi người chú ý thường là các đánh giá được đưa ra trên danh sách GBP. Một bài đánh giá hoặc lời chứng thực tích cực có thể chứng minh cho khách hàng địa phương rằng bạn là một doanh nghiệp mà họ có thể tin tưởng.
Chiến dịch marketing này cũng tạo một chặng đường dài trong việc di chuyển khách hàng qua kênh bán hàng để chuyển đổi hoặc mua hàng.

3. Tối ưu hóa trang web

Bước tiếp theo để đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn vào thị trường địa phương. Bạn cần tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm không phải trả tiền.
Cách đầu tiên và quan trọng nhất để làm điều đó là thông qua tối ưu hóa từ khóa.
Cạnh tranh trong các từ khóa ngắn rất khốc liệt. Bởi những ai tồn tại lâu hơn bạn gần như chắc chắn đã được xếp hạng cao hơn.
Vì vậy, hãy tập trung vào các từ khóa dài. Cụ thể là theo vị trí địa lý.
1 bình luận

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019