Chiến lược bán điện thoại gập mới của Samsung giúp giá cả hợp lý hơn
Thanh.Thảo
3 thángBình luận: 3
Chiến lược bán điện thoại gập mới của Samsung giúp giá cả hợp lý hơn
Trong năm nay, thử thách lớn nhất của Samsung đó là tăng doanh thu của dòng điện thoại gập vì Galaxy Note sẽ không được ra mắt vào mùa hè này. Theo nhiều nguồn thông tin, Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Flip 3 sẽ được ra mắt vào tháng 8 để thay thế.

Tuy vậy, với cái giá 1,500 đô la cho chiếc Galaxy Z Fold 3, nhiều người sẽ phải đắn đo về việc mua nó kể cả với các dân đam mê đồ công nghệ. Sau vài thử nghiệm với Galaxy Z Fold 2, Samsung đã đưa ra chiến lược mới để khiến giá cả phải chăng hơn.

Hiện nay, Samsung đã bắt đầu chạy chương trình tại Brazil. Họ hợp tác với Porto Seguto trong gói đăng kí Tech Facil, cho phép người dùng sử dụng Fold 2 trong vòng 1 năm bằng cách trả phí hàng tháng. Sau đó, khách hàng được quyết định có sử dụng tiếp chiếc điện thoại này hay không hoặc mua cái khác.

Các khách hàng Brazil sẽ phải trả 499 real/1 tháng (tương đương 99 đô la) để sử dụng Fold 2. Sau 1 năm, họ có thể gia hạn gói đăng kí và chuyển sang sử dụng Fold 3 sau khi trả lại máy cũ. Mặt khác, khách hàng cũng có thể trả lại Fold 2 và chấm dứt hợp đồng đăng ký. Lựa chọn cuối cùng cho phép khách hàng giữ lại Fold 2 và thanh toán hết phần tiền còn lại.

Bên cạnh giá tiền hợp lý, gói đăng ký còn cung cấp các chức năng như chống trộm cắp và bảo vệ thiệt hại từ các tác động vật lý, điện, nước... Ngoài ra, nếu thiết bị cần sửa chữa, người dùng sẽ được cung cấp 1 chiếc smartphone khác để sử dụng tạm thời.

Theo BGR
3 bình luận
kutujop
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Kể cả như thế cơ mà với giá 2,5tr cho một tháng thì vẫn là quá cao so với người dùng Việt.
Văn do máy dịch à? Anh em nào cũng đọc thấy khó chịu k @@
Trả góp cũng ô cê...  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019