Bác cần kiểm tra là nhiệt độ >180 không tốt khi nướng thịt đó bác. Mình dùng khá nhiều và lúc trước giống bác. Sau đó mình điều chỉnh nhiệt giảm xuống. Bác kiểm tra nha.
@Gaohong Mod có thể thử nấu kiểu:
1) nướng thịt 2 mặt, mỗi mặt 5' cho thịt săn lại, giảm bớt tí mỡ
2) cắt mỏng vừa ăn
3) trộn hỗn hợp tương ớt, xì dầu, ớt (nhiều tương ớt tí để nước hơi sệt)
4) bắt chảo lên cho thịt vào đảo đều cho chín, rồi đổ hỗn hợp trên vào đảo tiếp cho sệt lại
5) thưởng thức với rau y hình là bao nhà hết cơm
Chiên thịt ba rọi với nồi chiên không dầu :yum:
Anh em có dùng nồi chiên không dầu không? Thường thì anh em làm món gì, chia sẻ với mình dưới bình luận đi hihihi
Mình đang dùng loại này, gần 2 năm rồi thấy cũng ổn: Cần tham khảo thì bấm vào ha
Chia sẻ cách chiên thịt ba rọi bằng nồi chiên không dầu
Chuẩn bị:
Thịt ba rọi
3-4 cây sả
Gói gia vị thịt nướng sả Barona (bạn nên tự chọn gia vị theo sở thích, cái gói này là mình thích :laughing:)
Chiên:
Bật khởi động nồi chiên 180 độ, 3 phút.
Sả cây chẻ đôi lót phía dưới nồi, rồi đặt miếng thịt đã ướp lên trên. Chỉnh 200 độ, 12 phút (lót sả để thơm thịt và giúp thịt ko dính vào nồi)
Trở miếng thịt, chiên thêm 150 độ, 10 phút là xong.
Bạn có thể xem thêm các bài viết trước mình chia sẻ món khác nữa nè
Cách làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu
Cách làm món bạch tuộc, đậu bắp nướng với nồi chiên không dầu
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Bác cần kiểm tra là nhiệt độ >180 không tốt khi nướng thịt đó bác. Mình dùng khá nhiều và lúc trước giống bác. Sau đó mình điều chỉnh nhiệt giảm xuống. Bác kiểm tra nha.
Mình đã đọc tờ hướng dẫn kèm theo nồi trước khi làm rồi. Làm theo hướng dẫn chia 2 mức nhiệt độ lần đầu: 200, lần sau trở bề: 150 độ như mình ghi, bạn xem lại nha.😉
Với lại, bạn nói không tốt là thế nào bạn chia sẻ thêm để mình hiểu nhé vì mình chưa đọc thấy ở đâu kêu là không được nướng >180 độ ạ
Mình cám ơn bạn!
@Gaohong Mod có thể thử nấu kiểu:
1) nướng thịt 2 mặt, mỗi mặt 5' cho thịt săn lại, giảm bớt tí mỡ
2) cắt mỏng vừa ăn
3) trộn hỗn hợp tương ớt, xì dầu, ớt (nhiều tương ớt tí để nước hơi sệt)
4) bắt chảo lên cho thịt vào đảo đều cho chín, rồi đổ hỗn hợp trên vào đảo tiếp cho sệt lại
5) thưởng thức với rau y hình là bao nhà hết cơm