Chính thức: Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3
ndminhduc
một tháng trướcBình luận: 390Lượt xem: 37.511
Chính thức: Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3
Thông tin này vừa được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng công bố trên trang Facebook cá nhân. Vậy là sau khi im ắng 1 năm vừa rồi, bao gồm cả việc dời thời gian ra mắt như 3 phiên bản trước đây, cuối cùng thì một chiếc Bphone thế hệ thứ 4 cũng sắp sửa được chính thức giới thiệu. Trên thực tế, thông tin này đã được Bphone hé lộ từ cuối năm ngoái nhưng bây giờ đã có xác nhận chính thức từ ông Quảng. Dù nhiều người có thể hoài nghi về sự thành công và doanh số của Bphone nhưng nó luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Bphone 3 cũng là điện thoại Việt hiếm hoi có sự đột phá về thiết kế và công nghệ. Hãy cùng chờ Bphone 4 sắp tới nhé.

Đoạn status trên Facebook Nguyễn Tử Quảng
Screen Shot 2020-02-18 at 8.08.41 AM.png

Nguồn Facebook
Slogan lần này tại sao không phải là: Bphone - nơi hội tụ của những niềm đam mê.
@trimsedinang đến cái tên cũng ko tự đặt riêng cho mình mà còn đi mượn tên của người khác thì tư cách đâu mà đi cà khịa người khác.
@trimsedinang Phải là thật k thể tin nỗi
@trimsedinang Cơ hội vàng của Bphone đã qua . Giờ cạnh tranh sao lại Vsmart. Cái tội định hướng kinh doanh sai và Ceo ngu dốt .
@trimsedinang Tại vì "khách tham dự" ko có đam mê =))
Anh cứ ra sản phẩm. Đừng dại miệng đè đầu cưỡi cổ sp khác thì a còn đường sống. Chứ bô bô ba ba như cũ thì đội ngũ anh ko chết vì lao lực tạo sp cũng bị doanh số chém chết, bao gồm cả anh và nguyên dàn cúng tiền cho a làm.
@Irisiioo Bác Quảng vẫn bán điện thoại Bphone ah,mình ở Hà Lọi,thủ đô mà chẳng thấy ai dùng con Bphone nào thì không biết bác ấy làm bán cho ai, đối tượng khách hàng nào nhỉ???
Hồi Bphone 2 ra,tò mò lắm vào store ngắm thử,đến con máy mẫu cũng tệ,bung cả vỏ mà nv cũng chẳng chăm sóc,đánh bóng....chả ai động vào test mỗi thằng ngáo ngơ như mình
@truongnguyen89 mới ra BPhone 1, thiết kế lạ nhưng ko hữu dụng. Và cái ngu người nhất là đi so sánh với iPhone và ảo tưởng hơn iPhone (so sánh dăm ba con số nhảm). Cái gì cũng nhất thế giới
Và giờ thị trường đã trả lời cho cái BPhone, Sài Gòn đất chật ng đông nhưng chưa thấy ai xài. Phone nát nhất TG ở vn
@hoannc8x Còn bán đấy, vẫn có người sử dụng nhưng với mình thì ko gặp nhiều, dthoai giờ ra mẫu nhiều còn thêm ốp lưng thì chỉ thoáng qua là ko phân biệt được. Trừ ip nhìn màn hình còn phân biệt nó là ip, còn android tuỳ biến nhiều nên khó phân biệt, chủ yếu nhìn cam và tỉ lệ màn hình chắc dễ đoán. Nhưng mình chịu, nội mỗi ông Ss thôi là hoa mắt rồi.
@That Broly Bp ngon theo mắt người tạo ra sản phẩm, họ có thể ví von nó như anh/em trên thị trường, ngặt nổi đu cao quá nên té ko vực dậy nổi, ai ngờ Vin qua mặt cái vèo mất luôn miếng bánh ngon.
Khiêm tốn mà làm cho tốt nhất có thể thì may mới có người ủng hộ.
@minhthanh255 Ai nhắc bác Quảng nhớ khử trùng Corona cho máy trước khi bán ra nhé.
Lúc đầu Vin muốn thuê bọn này phát triển Vsmart phone, nghe ông quảng nổ quá bác Vượng té ghế. Có tầm nhưng miệng ngậm pháo cũng là 1 tai hoạ.
@concuuduc NGậm pháo còn đỡ, ổng ngậm bom luôn
Xuyên tạc. Ông làm trong Vin hay sao mà biết. Người ta đã muốn thuê thì quan trọng là có làm được ko chứ ko phải vì nghe nổ mà ko thuê.
@bkpro185 😁 =))
@bkpro185 Chắc là không làm được nên Vin mới phải xây cái nhà máy to tổ bố để sản xuất Vsmart. =))
@bkpro185 BKAV tuổi méo gì mà Vin để mắt. Người ta đá đểu thằng Quảng thôi. Ngay cả thằng Quảng xin vào thực tập ở Vin cũng méo thèm nhận nó. Tư cách kém, đạo đức tồi thì quên mịa có cửa vô Vin đi nhóc
Hix, lại nữa thiệt sao? :eek:
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Nếu thế thì báo tử luôn dòng này, kiểu ôm bom tự vẫn luôn 😆))
@crazysexycool1981 Em thấy ông này còn hơi kém viết văn. Status và dòng mà viết lủng củng, liệt kê bừa bãi, không có chút văn phong khoa học gì cả.
@knight2255 "Chưa đủ tuổi để đem ra so nhé":Mr Q told
@knight2255 Nhiếp ảnh vi diệu toán sẽ chụp macro ruồi, muỗi đẹp hơn SamSung S20, Iphone 11 pro max.
Hóng 1 sản phẩm thuần Việt chất lượng!
@7hanh thời buổi này linh kiện phải mua của đối tác bạn ei, không có kinh nghiệm làm sao mà sản xuất đc linh kiện, apple còn phải mua của sam và TQ. Nên ko có chuyện thuần Việt đâu
@luatfreeman 😆 bạn này căng dễ sợ!!
@shadowfiend912 Linh kiện phải mua là đúng, nói như ông chả hãng nào là thuần chả
Bphone thuần Tàu 100% mà khổ cái ko dc Tàu trung ương như Huawei, oppo, xiaomi mà chỉ là Tàu thôn , tàu ấp ở vùng sâu vùng xa nhập về bán giá Apple.

B1: chôm thiết kế của Cubot
B2: chôm thiết kế của VNPT Lotus.
B3: Chôm thiết kế từ Acatel hoặc có thể gọi là Xiaomi Mi Mix lật ngược.
Cấu hình 2015 bán giá 2025, chất lượng 2008 bán giá 2018. Cú mà cứ đú theo Hạc
Ở VN có dc bán đâu mà hóng 😆
ủa còn sống luôn hả? Thật ko thể tin được 😆
@vsphere cái cách giới thiệu sản phẩm của ông CEO làm cho người ta ghét thôi, cứ phải so sánh với sản phẩm đã có tiếng và được lòng một số lượng người dùng trên thị trường mới được cơ. Cũng hy vọng BKAV thành công nhưng phải thay đổi cách marketing, cứ so sánh như thế chẳng khác nào ôm bom cảm tử, người ta bảo chết bởi cái miệng không sai. Đến bột giặt tide nó cũng chẳng dám so sánh thẳng với Omo mà phải so sánh với bột giặt thường kìa 😁
Không hẳn. kể cả có là Vin (được nhiều người yêu mến) mà làm cái máy như thế, bán giá như thế, cách bán hàng như thế cũng ko ai mua đâu. Điển hình là con Vsmart Live, lúc đầu bán cũng ngang giá Bphone chả ma nào mua, sau giảm nửa giá mới đắt khách đấy.

Bphone tiềm lực nhỏ, không đưa được vào các cửa hàng điện thoại lớn, không marketing lớn được nên rất khó. Làm thì lỗ, không chịu được, mà không làm thì không bán được. Phân khúc máy cũng thuộc loại cạnh tranh, kén người mua.
Tuy nhiên chung lại thì Bphone cũng là 1 cái máy tốt, đặc sắc riêng. Nếu chịu khó tìm cách giảm giá thành, bỏ chống nước đi cũng được thì khả năng cạnh tranh cũng có. Mình đã dùng các đời Bphone, thấy như khoản thao tác vuốt, cử chỉ còn hơn đứt Samsung trên con Note 10 đang dùng.
@vsphere chuẩn like
@Nguyễn Tùng Dương Thằng Quảng nổ và BKAV đã ăn sâu vô máu cái tật nổ láo để bán hàng chất lượng kém giá cao rồi bác. Từ cái phần mềm virus phế thải chuyên phá máy của người dùng đến cái Phế phone đều 1 bài như nhau:
Chất lượng kém + Nổ banh trời = Giá bán cao ---> vơ vét nhiều cho đầy tính tham của thằng Quảng nổ
Lần này có vẻ làm bán cho người Việt Nam! Rồi. Ko nổ như mấy lần trước
@vanduc Cũng mong giá rẻ cực nhiều thì còn ủng hộ nè.
@vanduc Sao bạn biết không nổ, chưa thôi 😃 Có câu giang sơng dễ đổi, bản tính khó dời mà. Tính nổ ăn vào xương tủy nó rồi, không nổ sao chịu nổi?
@vanduc Nó chưa có dịp nổ đấy, đợi lên slide thuyết trình thì ngựa quen đường cũ ah😃
@vanduc Vin dạo này cug đã tỉnh ngộ. giá khá cạnh tranh
Nhìn hình cứ như là mà hơi cong ở viền thì phải
Phế vật
@Haoneymar Gắt nhưng thẳng 😆
@vipthuocno câu ngụy biện quen thuộc :v
@vipthuocno Phế vật
Cần mịa gì phải làm cái chuyện bị thiên hạ chửi như thằng Quảng nổ. Tụi tao có tiền và có quyền lên tiếng với những thằng nổ láo tráo trở về chất lượng sản phẩm. Được ko ?
có bác nào dùng cho e coi cái hình nó thế nào với, vì e chưa thấy ai cầm cái này hết.
@carddienthoai.com Bạn gần q10 ko ra mình cho dùng thử 😆 gút bạn ak
@carddienthoai.com Bản 1 rất lởm, bản 2 khá hơn (là đứa bạn mình nó dùng kể lại), bản 3 thì ko biết 😁
Phiên bản mạ vàng sẽ đc bán ở đâu? Dubai xa xỉ nhất thế giới rồi. Giờ còn thành phố nào bằng?
Anh nên ra mắt thêm 1 phiên bản giá rẽ. Kiểu dáng,cấu hình ngang Vsmart Joy 3, giá bán rẽ hơn tí, người dùng sẽ ủng hộ thôi.Thà lời ít mà bán được nhiều anh Quảng nhé .
@phuocthanh234566 Anh nhập hàng về mà đòi bán giá rẻ là phá sản ngay
@phuocthanh234566 chắc không đâu bác, vì mình nhớ có một lần phỏng vấn ảnh hỏi tại sao a định giá như thế ảnh trả lời là như vậy để định hình sản phẩm để người dùng mặc định hiểu sản phẩm của ảnh là ở tầm trung cao .
@soibannick2 bác nói thế fan ảnh vô chửi đấy
@phuocthanh234566 Bạn nên nhớ châm ngôn kinh doanh của thằng Quảng là: Bất chấp thủ đoạn, một vốn phải 4 lời. Nó nhập máy từ mấy hợp tác xã vùng cao bên bển giá tầm 100-120 USD thì phải bán 400-500 USD mới đúng "Trét lý kinh doanh"
Ai hóng a. Quảng nổ như mình hok =)))
Thông báo khẩn!
Siêu bom Oảng sắp trở lại, sẽ lợi hại hơn xưa. 500 ae chuẩn bị gach đá nào 😃
Kể cũng tội mà thôi cũng kệ, Hà Nội có cái bkav store ở trần khắc trân chả bao giờ thấy ai vào. Chiến lược như bác Vượng lại hay, mỗi tội ít tiền, hầu như hãng smartphone nào ít tiền đều đứt cả
Ngon rồi. Hóng nhận diện khuôn mặt từ BPhone
Thực tế màn hình có được như vậy không hay là dùng photoshop lừa đảo bà con thế nhỉ ?
Screenshot_20200209-114944_YouTube.jpg
@Nhậm Doanh Doanh Cái đó là bp4 dự đoán ấy bạn, đâu phải bp3
@Nhậm Doanh Doanh nhìn cái trán xong là đủ chán rồi ko cần xài nữa =))
@nicolasfrancs thế nên mình mới hỏi là: Thực tế màn hình có được như vậy không hay là dùng photoshop lừa đảo bà con thế nhỉ ?
@Nhậm Doanh Doanh Ảnh bạn đưa thì là ảnh thật chứ ko phải chỉnh sửa nhé

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019